Số đường đời 11 được coi là con số bậc thầy (Master) trong thần số học. Đây là con số mạnh, nếu bạn biết phát huy đúng, nó sẽ đưa bạn đến đỉnh cao cuộc sống. Hãy cùng bimatsohoc khám phá con số bậc thầy này nhé.

xem thần số học online đường đời 11 master

Nội dung bài viết

Cách tính số Đường đời của bạn. Xem thần số học online

Số đường đời được coi là số quan trọng nhất trong biểu đồ số học của bạn theo thần số học.

Con số này bắt nguồn từ ngày sinh của bạn và cho biết mục đích sống cuối cùng của bạn. Biết được Số đường đời của bạn sẽ cho bạn định hướng vững chắc về những gì bạn dự định làm trong cuộc đời mình.

Số Đường đời của bạn còn chỉ ra chính xác nơi bạn sẽ trải qua những thử thách và khó khăn trong suốt cuộc đời khi bạn bắt đầu học cách thừa nhận và làm chủ mục đích cuộc đời mình.

Cách tính Tính số Đường đời của bạn:

Ví dụ:

Bạn có ngày sinh là: 08/11/1969

Tháng 11: = 1 + 1 = 2

Ngày sinh là 8: = 8

Năm sinh là 1969. Cộng cả 4 số lại với nhau: 1 + 9 + 6 + 9 = 25; tiếp tục cộng cho đến khi bạn nhận được một số có một chữ số:

2 + 5 = 7

Bây giờ chúng ta cộng các chữ số đơn kết quả lại với nhau.

Ngày = 8, Tháng = 2, Năm = 7

8 + 2 + 7 = 17

Trong Thần số học, bạn luôn tiếp tục cộng cho đến khi đạt được số có một chữ số (ngoại trừ số chủ 11 và 22).

1 + 7 = 8

Số Đường Đời là: 8

Giờ chúng ta hãy cùng đi tìm ý nghĩa của từng chỉ số đường đời trong thần số học. Xem thần số học online

Ý nghĩa đường đời số 11 trong thần số học.

Đường đời số 11: Tính cách. Xem thần số học online

Đường đời Số 11 là một con số mạnh mẽ có tiềm năng lớn để trở thành linh hồn truyền cảm hứng cho người khác. Những người có số đường đời 11 có khả năng kỳ diệu và ấn tượng với các kỹ năng và khả năng của họ.

Bạn có thể vừa là nguồn năng lượng vừa là nguồn ánh sáng cho người khác và chiếu sáng họ bằng trí tuệ của bạn. Bạn không chỉ tràn đầy năng lượng mà còn có một hào quang nhất định tràn ngập căn phòng bạn bước vào vì bạn có khả năng truyền năng lượng cho những người xung quanh.

Nó có thể không ít hơn một nhận xét, nhưng bạn có thể không nhận thức được tiềm năng mà bạn có bên trong bạn. Bạn có thể truyền cảm hứng, ảnh hưởng đến nhiều người, mặc dù bạn có thể đã bị hiểu lầm từ khi còn nhỏ, đó là lý do tại sao bản chất của bạn có phần nhút nhát và dè dặt.

Đường đời 11 trong thần số học mang lại khả năng trong việc tạo ra các tình huống ngoài việc truyền cảm hứng để họ tràn đầy năng lượng như bạn. Xem thần số học online

Để hiểu rõ một cách chi tiết, tỉ mỉ đầy đủ nhất về bản thân. Mời bạn click vào link này để khám phá bản thân.

Đường đời Số 11 đặc điểm: Tích cực & Tiêu cực. Xem thần số học online

xem thần số học online đường đời 11 tính cách

Bạn với tư cách là một đường đời số 11 là một nhà trí tuệ, một nguồn chân lý và một linh hồn với vô số kiến thức. Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất trực quan và nhạy cảm.

Bạn có những hiểu biết sâu sắc, giải pháp và sự quyến rũ tự nhiên khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, mặc dù bạn có thể không muốn trở thành như vậy. Ngay cả khi bạn phải đưa ra một quyết định hợp lý hoặc trình bày một ý tưởng, bạn luôn có xu hướng có câu trả lời hoàn hảo mà không cần vắt óc suy nghĩ.

Điều này đến với bạn một cách tự nhiên vì nó là một món quà từ một nguồn sức mạnh cao hơn. Bạn thậm chí có thể không hề hay biết về nguồn sức mạnh của bản thân. Dù đó là gì, bạn cực kỳ khôn ngoan, nổi bật và đáng chú ý với sự hiện diện của bạn. Xem thần số học online

Đường đời số 11: Sự nghiệp và kinh doanh.Xem thần số học online

xem thần số học online đường đời 11 sự nghiệp kinh doanh

Về nghề nghiệp:  Bạn cũng có thể trở thành một nhà phát minh hoặc là một phần của một phát minh quan trọng bởi vì rất nhiều nhà thơ, nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà lãnh đạo đã làm rất nhiều công việc với kiến thức mà họ có. Hầu hết trong số họ được liên kết với đường đời số 11.

Thêm nữa, bạn có khả năng chữa bệnh, đó là lý do tại sao có khả năng bạn sẽ lấn sân sang lĩnh vực xoa bóp, châm cứu, người hướng dẫn, v.v.

Bạn có thể không biết làm thế nào bạn có thể làm tất cả những điều này, nhưng đâu đó bên trong bạn biết rằng bạn nổi bật so với phần còn lại. Bạn là duy nhất và bạn có một số sức mạnh vượt quá tầm hiểu biết.

Bạn cũng cố gắng hòa đồng với mọi người, nhưng bạn cảm thấy mình có những điểm khác biệt mà bạn dễ dàng nhận thấy. Tất cả những điều này khiến bạn tự ti và có phần nhút nhát.

Quá ý thức về bản thân có thể không giúp được gì nhiều. Thay vào đó, bạn sẽ có thể tận dụng sức mạnh của bản thân và sử dụng nó theo cách giúp bạn phát triển.

Những người có số đường đời 11 có xu hướng di chuyển với tốc độ chậm. Bạn có quá nhiều thứ để đạt được, và đó là lý do tại sao bạn dành thời gian của riêng mình để làm điều đó. Thông thường, ở độ tuổi 35 – 45, bạn đủ trưởng thành để hiểu và đưa ra những quyết định quan trọng.

Có những lúc bạn đặt nhiều kỳ vọng cho bản thân, đến khi không thực hiện được thì cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng tất cả những kỳ vọng của bản thân đều có cơ sở, không viển vông và có tính khả thi.

Đôi khi bạn cũng có thể bối rối vì bị mất phương hướng. Tất cả điều này có thể có tác động tiêu cực đến bạn và cần được quan tâm. Cuối cùng, bạn có thể bối rối không biết làm thế nào để tiến xa hơn, điều này cũng có thể gây ra stress.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tin vào chính mình và làm việc phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải kiểm tra các vấn đề sức khỏe của mình, đặc biệt là hệ thần kinh vì bản chất bạn rất nhạy cảm. Bạn có ước mơ lớn nhưng lại có xu hướng mất tự tin, lo lắng nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, làm việc theo mục tiêu của bạn mà không bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực sẽ có ích cho bạn trong nỗ lực của bạn.

(Để biết rõ và tường tận hơn về hướng đi cũng như tấm bản đồ của bản thân, mời bạn click vào link này).

Đường đời số 11: Mối quan hệ và tình yêu.Xem thần số ọc online

xem thần số học online đường đời số 11 tình yêu

Những người có đường đời số 11 rất thận trọng, nhạy cảm và có bản chất ngoại giao. Họ cũng là những người yêu tuyệt vời với rất nhiều sự thuần khiết vì họ có con mắt nhìn về vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài.

Một khi bạn nỗ lực đúng hướng và đúng mức, bạn sẽ nhận ra tiềm năng thực sự của mình, điều này sẽ khiến bạn trở thành một người chữa bệnh tuyệt vời và một người thầy cho người khác.

Bạn sở hữu một nguồn năng lượng và trực giác phi thường. Có quá nhiều điều đang diễn ra trong tâm hồn bạn khiến bạn thường bị hiểu lầm khi còn nhỏ, khiến bạn trở nên nhút nhát và thu mình lại. Bạn có nhiều tiềm năng hơn bạn biết.

Bạn là một người bạn đồng hành tốt và có khiếu hài hước. Khi bạn đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình trong cuộc sống và bắt đầu nhận ra tiềm năng thực sự của mình, phần thưởng của bạn sẽ bù đắp nhiều hơn cho những thử thách của bạn trước đó trong đời.

Khi nói đến các mối quan hệ, bạn có thể khá chọn lọc. Bạn chỉ quan tâm đến người có quan điểm chung về cuộc sống, và cam kết giống với bạn, đối với sự phát triển cá nhân, và tinh thần. Bạn biết chính xác những gì bạn muốn. Bạn tin rằng sự thật, và sự chính trực, là điều tối quan trọng để có được một mối quan hệ hợp tác, và thành công.Xem thần số học online

Để biết rõ hơn về các mối quan hệ của bạn, mời bạn click vào link này để khám phá thêm nhiều điều !

Hãy kết nối với chúng tôi để tham gia cộng đồng số học lớn mạnh và ý nghĩa tại đây.

Hotline: 0902011335

Để xem thêm các chỉ số đường đời khác, bạn hãy click vào link bên dưới.

xem thần số học online đường đời số 1    xem thần số học online đường đời số 2     xem thần số học online số 3     xem thần số học online đường đời số 4      xem thần số học online đường đời số 5 chính xác

    xem thần số học online đầy đủ về đường đời số 7     xem thần số học online đường đời số 8        xem thần số học đường đời 22 chính xác

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: