ứng dụng thần số học | so hoc ung dung

Khi bạn đã tìm được con số đường đời của mình.

Bạn đã được giao chìa khóa… Nó rất có ý nghĩa, nhưng… bạn cần làm điều gì tiếp theo?

Bạn cần LÀM GÌ với con số này, để điều chỉnh con đường bạn đang đi với con đường bạn phải đi?

Giống như rất nhiều giai đoạn trên hành trình thức tỉnh, tia chớp đầu tiên thường là thú vị nhất. Nhưng khi bước trên con đường đời, rất nhiều người bị lạc đường. Nhưng không phải lúc này!

Dưới đây là 3 cách cần thiết để mở khóa Đường đời của bạn và sử dụng sự khôn ngoan của con số đầy sức mạnh này để tìm ra mục đích thực sự và sự phù hợp trong cuộc sống của bạn!

Nhưng nếu bạn chưa tìm được số đường đời của mình, bạn có thể:

>>>NHẬN BÁO CÁO MIỄN PHÍ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ <<<

ĐỂ KHÁM PHÁ CHÍNH XÁC VỀ BẢN THÂN- THÔNG QUA BÁO CÁO VIDEO SỐ HỌC MIỄN PHÍ CỦA BẠN.

ứng dụng thần số học | so hoc ung dung 2

1. Hiểu và làm quen với “nguyên mẫu” số cốt lõi của mình

Năng lượng truyền qua các con số cũng có thể được mô tả thông qua các nguyên mẫu, và nếu bạn nghiêm túc về việc tìm hiểu các con số của mình, bạn sẽ cần làm quen với các nguyên mẫu của mình.

Các dạng nguyên mẫu là những biểu hiện được công nhận rộng rãi của các loại năng lượng cụ thể và được hình thành trong suốt lịch sử, thần thoại, văn hóa và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhà tâm lý học Carl Gustav Jung đã xác định 12 kiểu cơ bản và ông tin rằng những kiểu này tồn tại trong tiềm thức con người, biểu hiện ở mức độ nhỏ hơn hoặc lớn hơn qua mỗi chúng ta.

Ví dụ, một số nguyên mẫu phổ biến nhất là Anh hùng, Kẻ nổi loạn, Người mẹ và Người yêu, nhưng thực sự có hàng trăm mẫu khác, vì những nguyên mẫu chính đều chứa nhiều khía cạnh phụ có đặc điểm và đặc điểm riêng của chúng.

Chúng ta cần đưa các nguyên mẫu của chúng ta vào từ tiềm thức đến tâm trí có ý thức. Và bằng cách làm này, bạn có thể bắt đầu thấy nhiều điểm mạnh mà những con số cốt lõi cung cấp cho bạn, cũng như những thách thức.

Dưới đây là các nguyên mẫu chính được liên kết với mỗi số:

ứng dụng thần số học | so hoc ung dung 2

Danh sách này không đầy đủ và có thể chứa các nguyên mẫu bạn không nhận ra ở bản thân hoặc bỏ sót một số mẫu mà bạn có. Bởi vì, tất cả chúng ta đều khác nhau, và đây là điều kỳ diệu của cuộc sống!

 • Chiến binh, thủ lĩnh, tiên phong, Vua, Nữ hoàng
 • Người yêu, nhà ngoại giao, người hòa bình, trực giác, ngây thơ
 • Trẻ em, nghệ sĩ, sáng tạo, nàng thơ, nhà phát minh, người mơ mộng
 • Kiến trúc sư, người sáng tạo, người xây dựng, người lập kế hoạch
 • Nhà ảo thuật, nhà thám hiểm, người tìm kiếm, người lang thang, người hành hương
 • Mẹ, người chăm sóc, người yêu
 • Thần bí, người mơ mộng, nhìn xa trông rộng, triết gia
 • Người tuyên ngôn, Vua, Nữ hoàng, người có ảnh hưởng, người cố vấn, chuyên nghiệp
 • Quản lý, chuyên gia, học giả, cố vấn, triết gia, học thuật

Các nguyên mẫu chứa trong các số chính được kết nối với các số mà chúng giảm xuống thành 1 con số hoặc số kép ( số chính/ số master)

Một khi bạn có ý tưởng về các nguyên mẫu phù hợp với Đường đời của mình, hãy dành một chút thời gian để nhận ra chúng khi chúng di chuyển qua bạn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

 • Chúng đang mang sức mạnh của bạn đi đâu?
 • Bạn bị thách thức bởi sự hiện diện của họ ở đâu?
 • Bạn có thể tìm thấy những cơ hội nào để chúng xuất hiện đầy đủ hơn?

Khi bạn lớn lên và thay đổi, các nguyên mẫu của bạn cũng sẽ như vậy.

Bạn hãy làm quen với chúng, chúng sẽ trở thành bạn bè và đồng minh tốt nhất của bạn.

2. Tưởng tượng con đường bạn phải đối mặt

Bạn có thể cảm thấy điều này phản trực giác, nhưng hãy đi cùng tôi khám phá về điều này!

Tưởng tượng về khả năng của một con đường dường như hoàn toàn không liên kết với số Đường đời của bạn là một cách cực kỳ sáng tạo và hiệu quả để mở ra những điều rất thực, nhưng thường bị che giấu những khả năng của Đường đời của chính bạn, mà bạn có thể vô tình chống lại.

Đây là một ví dụ: giả sử bạn là bạn có số đường đời là số 6, đó là con đường của người mẹ, người nuôi dưỡng và sáng tạo. Bạn sẽ cần phải tưởng tượng điều này ngược lại, vì vậy nó có thể là một cuộc sống đơn độc hoặc du lịch liên tục. Hoặc có lẽ đó là một cuộc sống mà sự nghiệp của bạn chiếm vị trí hàng đầu, và tính chuyên nghiệp cũng như những thành tựu trên thế giới được đặt lên hàng đầu.

Không có sự phán xét nào ở đây, không có Đường sống nào tốt hơn hay tệ hơn đường khác, đây chỉ đơn giản là một bài tập khám phá…

Hãy dành một chút thời gian để thực sự hình dung ra con đường thay thế này sẽ như thế nào.

 • Bạn sẽ trông như thế nào?
 • Bạn sẽ sống ở đâu?
 • Ai sẽ ở bên bạn?
 • Bạn sẽ làm gì để kiếm sống?
 • Bạn sẽ làm gì để giải trí?

Đắm mình trong thế giới thay thế này, và sống ở đó chỉ trong một thời gian ngắn, trong tầm mắt của bạn.

Sau đó trở lại.

Bạn không cần phải làm gì thêm, bạn không cần phải phân tích hoặc đặt câu hỏi về những gì bạn đã thấy, trừ khi bạn muốn ghi chép lại để ghi lại bất cứ điều gì quan trọng.

Lý do điều này rất mạnh mẽ trong việc mở khóa Con đường cuộc sống của bạn, đó là tất cả chúng ta đều có những ý tưởng định trước về những gì một cuộc hành trình sẽ diễn ra và chúng ta sẽ luôn bị giới hạn bởi những gì những ý tưởng này cho phép. Việc mời gọi những mặt đối lập sẽ phá vỡ những hạn chế này và mở ra những khoảng trống cho bất cứ điều gì có thể thực hiện được. Điều đó có nghĩa là Con đường bất ngờ được bạn điều chỉnh, có thể bắt đầu xuất hiện! 

Sau tất cả, Bạn hãy cần lắng nghe cảm nhận từ trái tim mình, con đường này có phù hợp với bạn không? Từ đó đưa ra lựa chọn con đường phù hợp của riêng mình.

ứng dụng thần số học | so hoc ung dung 3

 

3. Thực hiện các điều chỉnh vi mô

Có rất nhiều phiên bản khác nhau của đường đời cũng như có những ngôi sao trên bầu trời.

Đường Đời của bạn sẽ hoàn toàn khác với con đường của người đàn ông bên cạnh có cùng số với bạn, hoặc người phụ nữ ở nước ngoài, hoặc đứa trẻ sống ở một lục địa khác…

Vì vậy, chìa khóa để mở ra Đường đời của bạn, không phải nghĩ rằng nó cần phải giống một ý tưởng hay lý thuyết hoặc đạt đến một mức độ hoàn hảo nhất định. Con đường của bạn là của riêng BẠN, nhưng những khúc quanh mà nó chắc chắn sẽ trải qua, có thể do bạn chèo lái, sử dụng sự khôn ngoan có trong số Đường đời của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách thực hiện hàng ngày, các điều chỉnh nhỏ, bằng cách lựa chọn cách bạn thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn đang có số đường đời là 2 và bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong công việc hoặc trong một mối quan hệ. Hãy tạo một mạng lưới hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh bạn trong trường hợp bạn cần sự trợ giúp.

Nếu bạn đang sống với đường đời số 7 và đang tìm hiểu TẠI SAO, hãy dành thêm vài giờ để ngồi xuống và thực hiện các nghiên cứu phức tạp trước khi bắt tay vào một dự án.

Nếu bạn đang ở trên Đường đời 8 và bị kẹt ở ngã ba đường, hãy dành một chút thời gian mài dũa trên “la bàn đạo đức” của bạn để tìm ra bước tốt nhất tiếp theo…

Bởi vì Đường đời được tạo nên từ những bước đơn lẻ!

Và chìa khóa để mở khóa của bạn là thực hiện từng thứ một và đưa ra từng quyết định mới dựa trên những gì cảm thấy phù hợp nhất với con số cốt lõi trong biểu đồ cá nhân của bạn.

Đường đời CỦA BẠN là gì, và bạn đang làm gì để mở khóa những bí mật của nó?

“Nếu bạn muốn khám phá số đường đời của mình. Bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột >>>Bấm vào đây!”

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.