ứng dụng thần số học | Câu chuyện thành công nhờ thần số học

Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện của anh Quang – một khách hàng của tôi đã chia sẻ. Anh ấy từ một người tiêu cực và luôn có thái độ tiêu cực, trong vòng 3 tháng anh ấy đã trở thành một người tích cực và hữu ích nhờ thần số học.

Ứng dụng thần số học | Câu chuyện từ "bí mật thần số học"

Dưới đây là câu chuyện trích từ nội dung chia sẻ của anh ấy.

Tôi là một người rất tiêu cực cho đến năm 2021….Trước thời điểm này, Tôi nóng tính, kiêu ngạo, hung hăng, bi quan và hay chỉ trích. Tôi là một người đàn ông cứng nhắc và luôn gây ra xung đột theo cách này hay cách khác. Tôi đã có rất nhiều kẻ thù trong cuộc sống thực và trên mạng xã hội. Tôi đã không đóng góp tích cực nào cho xã hội.

Thái độ tiêu cực của tôi đối với thế giới thúc đẩy tôi phải viết những bài báo và sách bi quan và chỉ trích. Trong tâm trí tôi có sự căm ghét đối với một số hệ tư tưởng và con người cụ thể. Tôi đã tham gia một số tổ chức cộng đồng và nổi dậy và giúp họ viết những bài viết gây thù địch.

Trong giai đoạn đó, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc kinh doanh hay tìm kiếm 1 công việc ổn định để kiếm nhiều tiền, tạo ra của cải và ổn định cuộc sống. Số dư ngân hàng của tôi không hấp dẫn. Tôi luôn tránh tiêu tiền cho người khác, ngay cả khi họ là bạn bè và những người thân thiết của tôi.

Ứng dụng thần số học | Câu chuyện từ "bí mật thần số học" 2

Tuy nhiên, mọi người biết đến tôi như một người rất tài năng. Đúng vậy, tôi đã có tài ngay từ khi còn nhỏ. Tôi là một học sinh xuất sắc trong suốt quá trình tôi đi học. Tôi chưa bao giờ cần giáo viên hướng dẫn để hiểu một chủ đề. Sách giáo khoa là đủ cho tôi. Tôi chưa bao giờ tham gia một lớp học thêm nào để hiểu những gì được dạy ở trường.

Tôi thích đọc sách về các chủ đề khác nhau. Mỗi ngày tôi thường đọc 3-4 tờ báo. và tôi cũng rất thích viết báo. Nhưng tôi đã lãng phí tài năng của mình trong giai đoạn tiêu cực của cuộc đời mình.

Năm 2021, tôi bắt đầu phân tích bản thân với sự trợ giúp của thần số học và theo đó, tôi đã thực hiện một số thay đổi trong thái độ, hành vi và phong cách làm việc. Cuối cùng nó đã thay đổi cuộc đời tôi.

Trên thực tế, tôi biết cơ bản về số học từ năm  2009, nhưng tôi chưa bao giờ áp dụng số học trong cuộc sống của mình trước năm 2021.

Đây là câu chuyện rất thú vị và có thật. Nó cho biết tôi đã thay đổi bản thân như thế nào. Tôi chia sẻ câu chuyện chỉ để nói với bạn rằng cách phân tích bản thân, hiểu biết và phát triển những phẩm chất tích cực của chúng ta khiến chúng ta trở thành một người tốt hơn và thành công như thế nào, và số học là một công cụ tuyệt vời để biết Tôi là ai? Tiềm năng của tôi là gì? Tại sao tôi lại tồn tại trên trái đất?

Hành trình mới của tôi đã bắt đầu nhờ ứng dụng thần số học….

Ứng dụng thần số học | Câu chuyện từ "bí mật thần số học" 3Năm 2021, mẹ tôi qua đời. Đó là một cú sốc đối với tôi. Cái chết của mẹ khiến tôi thu mình lại và hướng về nội tâm. Tôi bắt đầu nghiêm túc xem xét bản thân. 

Khi tôi nhận ra rằng mình đang đi trên một con đường hoàn toàn sai lầm, tôi bắt đầu thay đổi bản thân. Bước đầu tiên của tôi là giữ mình tránh xa những suy nghĩ tiêu cực, thái độ tiêu cực và những người tiêu cực. Tôi rời bỏ các nhóm mà tôi đang hoạt động. Tôi đã “hủy kết bạn” tất cả những người bạn tiêu cực khỏi mạng thực và mạng ảo của mình.

Đồng thời, tôi bắt đầu phân tích bản thân thông qua số học. Nhiều năm trước, tôi đã đọc ‘Cuốn sách về các con số’ bán trên mạng. Đó là một số cuốn sách cơ bản về số học. Cuốn sách này đã cho tôi những kiến ​​thức ban đầu về số học. Tuy nhiên, tôi cảm thấy quá phức tạp, và khô khan, khó hiểu. Nên không muốn tiếp cận nó nữa.

Tôi đã đọc lại Sách về các con số vào năm 2021, nhưng lần này tôi thấy rằng cách giải thích của các con số đó có nhiều sai sót. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin về số học thông qua các nguồn khác.

Đúng như câu nói, bạn bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó và bạn nhận được nó! Tôi đã gặp được anh Kỳ (cũng là thành viên quản trị website Bimatsohoc.com) tôi được anh ấy chia sẻ về thần số học. Và đã giúp tôi rất nhiều, tôi bắt đầu biết về bản thân, những phẩm chất tích cực và tiêu cực của mình và nhiều hơn thế nữa bằng cách đọc bản phân tích số học cá nhân hóa của mình.

Ngày sinh của tôi là ngày 8 tháng 9 năm 1985. Tôi được biết rằng 22 là một Số chính, con số mạnh nhất trong tất cả các số chính. Con số này mang lại nhiều điểm mạnh tiềm năng. Thông tin này là một bước ngoặt đối với tôi. Nó đã cho tôi tham vọng và sự tự tin lớn. Tôi nhận ra điểm mạnh của mình, và tôi đã có hướng đi đúng đắn.

Hơn nữa, tôi được biết rằng số đường đời của tôi là số 3. Số 3 là một số lượng lớn động lực, biểu hiện, tình bạn và giải trí. Thực ra đó là những phẩm chất bẩm sinh của tôi, nhưng chúng không được phát triển nhiều vì tôi đi sai đường.

Tôi bắt đầu phát triển tất cả những phẩm chất tích cực của mình. Hơn nữa, tôi bắt đầu sử dụng các con số may mắn, ngày may mắn và màu sắc may mắn của mình.

Vì tôi thích viết lách, mặc dù tôi đang kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng tôi tập trung vào việc viết các bài báo và truyện ngắn, xuất bản chúng trên blog của mình và bắt đầu kiếm được nhiều tiền thông qua nó. Tôi đã chọn con đường này cho sự nghiệp theo con đường cuộc sống của tôi số 3. Trong vài ngày, tôi trở nên nổi tiếng nhờ những truyện ngắn và bài báo truyền động lực của mình.

Bước tiếp theo của tôi là trở thành một người có động lực. Tôi bắt đầu động viên mọi người, đặc biệt là những người đang bối rối về sự nghiệp và mục tiêu của họ. Tôi bắt đầu chia sẻ cho mọi người xung quanh biết đến trang web bimatsohoc.com để học áp dụng số học để cải thiện bản thân!

Thành tích tốt nhất của tôi là giúp được 2 người thân mặc cảm, tự ti sống tốt hơn và từ bỏ thái độ tiêu cực. Tôi rất vui vì làm được điều này, hôm nay tôi đã trở thành một người rất hữu ích và khuyến khích người khác để loại bỏ các vấn đề khỏi cuộc sống của họ.

Đây là câu chuyện về cách số học đã giúp một khách hàng của tôi thay đổi và đạt được thành công. Bất kỳ ai cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của số học để đạt được thành công.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.