Tra cuu than so hoc

Có thể bạn thắc mắc về ý nghĩa của các con số và liệu có bất kỳ khoa học thực sự nào đằng sau số học hay không? 

Tôi hy vọng bài đăng này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Và nó sẽ tạo ra góc độ nhìn nhận tốt hơn về mối liên hệ giữa khoa học và các con số.

Mặc dù việc áp dụng thuật số học không được coi là một môn khoa học, nhưng các lý thuyết trung tâm mà nó dựa trên đó bắt nguồn từ các nguyên tắc khoa học. Phần lớn các nguyên tắc cốt lõi này tương quan với các quy luật phổ quát của năng lượng và dao động. Và chính Pythagoras là người đầu tiên công nhận và nghiên cứu mối liên hệ giữa năng lượng và các con số trên phương diện khoa học hiện đại.

Trên thực tế, mối liên hệ giữa năng lượng dao động và các con số đã có từ hàng ngàn năm trước. Các nền văn minh cổ đại trên toàn cầu tin vào sức mạnh và ý nghĩa đằng sau những con số.

Tuy nhiên, sự khởi đầu của một phương pháp chính thức hơn để giải thích những ý nghĩa này đã được phát triển bởi Pythagoras và những người theo ông vào khoảng năm 500 trước Công nguyên.

Trong bài đăng này, tôi sẽ xem xét mối liên hệ giữa khoa học và số học. Chúng ta sẽ cùng xem xét về cách xác định ý nghĩa và cách giải thích có liên quan đến năng lượng và rung động liên quan đến các con số.

Mục tiêu là để có cái nhìn sâu sắc hơn về khoa học cơ bản đằng sau số học.

Nội dung bài viết

1. Khoa học đằng sau Numerology là gì?

Tra cuu than so hoc | Tra cứu thần số học miễn phí

Mọi thứ trong vũ trụ đều rung động ở một tần số cụ thể của riêng nó. Lực rung do mọi năng lượng phát ra đều có ảnh hưởng đến bức xạ của một năng lượng khác. Chúng ta không thể nhìn thấy những năng lượng này, nhưng chúng ta có thể cảm nhận được chúng.

Lấy ví dụ về sóng vô tuyến hoặc sóng TV. Chúng ta không nhận thức được chúng hoặc về sự tồn tại của chúng xung quanh chúng ta. Để biết và trải nghiệm chúng, chúng ta phải bật công tắc. Tương tự như vậy, mọi cá nhân, mọi đối tượng tồn tại đều phát ra tia và sóng. 

Bằng cách tìm tốc độ rung của bất kỳ đối tượng nào, chúng ta có thể tìm hiểu về bức xạ của mình, các phẩm chất và năng lượng liên quan đến nó thông quan nghiên cứu thần số học. Tên và ngày sinh của bạn là manh mối quan trọng nhất để xá định tần số chính nào được bạn phát ra.

Mỗi con số có một rung động khác nhau, có thể cho chúng ta hiểu rõ hơn về:

 • Con đường của một người và hoàn cảnh xung quanh cuộc sống của chúng ta. 
 • Nó có thể hướng một người đến sự nghiệp phù hợp nhất với mỗi người 
 • Cho phép chúng ta nhận thức rõ hơn về những tài năng mà chúng ta có và con đường chúng ta chọn để sử dụng chúng. 
 • Nó cũng cho chúng tôi biết về khả năng tương thích mà chúng tôi có với người khác, đặc biệt là ai sẽ tương thích nhất với tư cách là người bạn đời của bạn. 
 • Nó cho bạn biết cách bạn có thể giúp đỡ gia đình và bạn bè của mình một cách tốt nhất, do những con số kiểm soát cuộc sống của họ.

Mỗi con số bị ảnh hưởng bởi một hành tinh khác nhau trong Hệ Mặt trời của chúng ta. Có 9 hành tinh có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của con người. Mỗi hành tinh được được đại diện bởi một số cụ thể từ 1 – 9. Và các chữ cái trong bảng chữ cái rung động đến một số nhất định. 

Thời điểm một người được sinh ra, người đó chịu sự chi phối của các con số các hành tinh này. Do đó, chúng ta bắt đầu phát ra những rung động của số học hoặc hành tinh đó. Tâm lý, suy nghĩ, lý trí, cảm xúc, tham vọng, thích, không thích, sức khỏe, sự nghiệp,… đều bị chi phối bởi số mà mỗi người chúng ta đại diện. 

Sức mạnh Rung động của mỗi con số ảnh hưởng đến chúng ta theo cả cách tích cực và tiêu cực. Các ý nghĩa biểu tượng bao quanh chín con số nguyên là trung tâm của thần Số học. Các con số cũng gán vào các chữ cái trong bảng chữ cái, vì vậy các từ và tên có thể được phân tích.

2. Có thể bạn đang hỏi: Nhưng tại sao lại là những con số?  

Các con số đã được liên kết với năng lượng và ý nghĩa dao động trong hàng ngàn năm. Nhưng tại sao lại là những con số? Câu trả lời thực sự khá đơn giản.

Trong tất cả các nền văn hóa, ngôn ngữ và hệ thống tín ngưỡng trên toàn cầu, “ngôn ngữ” của các con số vẫn không đổi trên tất cả các lĩnh vực. Do đó, nó có thể được coi là một ngôn ngữ phổ thông mà mọi người đều hiểu được.

Vì vậy, thật hợp lý khi các con số trở thành biểu tượng được chọn để truyền đạt thông tin vượt qua giới hạn của xã hội chúng ta.

3. Các nguyên tắc cốt lõi của Numerology

Tra cuu than so hoc | Tra cứu thần số học miễn phí 2

Số học là nghiên cứu về ý nghĩa đằng sau các con số. Chính xác hơn, đó là sự giải thích năng lượng dao động của các con số thành ý nghĩa , đó là khoa học đằng sau thần số học. Ý nghĩa gắn liền với những con số cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về tính cách, niềm đam mê và sứ mệnh của một người trong cuộc sống.

Mục đích của thuật số học là giúp mọi người điều hướng trong cuộc sống và khám phá ra “tiếng gọi bên trong” thực sự của họ. Với mục đích mang lại hạnh phúc, bình an và dồi dào cho cuộc sống của con người.

Kiến thức về mối liên hệ giữa các con số, biểu tượng và năng lượng dao động đã được công nhận trong hàng nghìn năm. Sự hiểu biết này đã được sử dụng để yêu cầu và nhận hướng dẫn từ vũ trụ.

Nhưng điều này liên quan như thế nào đến khoa học? Nền tảng của khoa học đằng sau số học bao gồm: vật lý học, siêu hình học, vật lý siêu việt và hình học. Trên thực tế, các phương pháp được sử dụng trong thuật số học rất giống với các phương pháp được sử dụng trong chiêm tinh học.

Môn số học đòi hỏi kỹ năng tính toán và phân định các con số và ý nghĩa của biểu đồ số học của một người. Sau đó phải đọc và dịch năng lượng dao động liên quan đến các con số thành ý nghĩa.

Cách các con số khác nhau hoạt động cùng nhau, kết hợp các năng lượng để ảnh hưởng đến ý nghĩa liên quan đến chúng. Với kỹ năng và cái nhìn sâu sắc này, các nhà số học có thể thiết lập thông tin cốt lõi trong một biểu đồ số học, chẳng hạn như đường đời dự định của một người.

Các nhà khoa học số học tin rằng mọi thứ tồn tại theo thiết kế và có lý do và ý nghĩa liên kết với mọi thứ. Điều này bao gồm ngày bạn được sinh ra cũng như tên bạn được đặt khi sinh. Như vậy, tất cả các phép tính trong số học đều bắt đầu bằng ngày sinh hoặc tên của bạn.

4. Mối liên hệ giữa Năng lượng, Rung động và Con số

Có năng lượng tích cực, tiêu cực và trung tính hiện diện trên thế giới. Mọi thứ tồn tại đều được tạo thành và toát ra từ một dạng năng lượng nào đó. Nó hiện diện bên trong chúng ta và ở xung quanh chúng ta. Đó là cách chúng ta kết nối và liên kết với vũ trụ.

Chính năng lượng này quyết định những gì bạn bị thu hút và những gì bạn đẩy lùi trong cuộc sống. Năng lượng bạn chia sẻ với thế giới cũng quyết định những gì bạn thu hút vào cuộc sống của mình. Nguyên tắc này tạo thành xương sống của khoa học đằng sau số học.

Vào năm 2018, Viện khoa học Institute ở California đã thực hiện một nghiên cứu về tác dụng của thiền định đối với các cá nhân. Mục tiêu là để kiểm tra cách cơ thể và tâm trí con người phản ứng với thiền định.

Một kết quả thú vị của nghiên cứu là trong thiền nhóm, các cá nhân cảm nhận được sự hiện diện của năng lượng tập thể của cả nhóm. Đây là cảm giác mà đa số những người tham gia đều trải qua trong mỗi buổi thiền.

Tra cuu than so hoc | Tra cứu thần số học miễn phí

Tương tự, thông qua nghiên cứu chuyên sâu về năng lượng của mình, nhà vật lý nổi tiếng Albert Einstein đã nhận ra rằng mọi thứ đều được tạo thành từ năng lượng dao động. Einstein hiểu rằng tất cả mọi thứ tạo nên một mạng lưới năng lượng phức tạp chảy từ nguyên tố này sang nguyên tố khác.

Sự hiểu biết này về sự kết nối và dòng chảy của năng lượng thậm chí còn được sử dụng trong y học ngày nay. Y học rung động, chẳng hạn như châm cứu và bấm huyệt, liên quan đến việc sử dụng năng lượng rung động để tác động đến dòng năng lượng tích cực trong cơ thể. Năng lượng chữa bệnh tương tác với các tế bào của cơ thể để xua đuổi bệnh tật và mang lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí.

Các con số thể hiện cùng một năng lượng rung động này, có thể có ý nghĩa tích cực, tiêu cực hoặc trung tính. Ý nghĩa đằng sau nó được giải thích bởi các nhà số học, những người hiểu được tính biểu tượng liên quan đến năng lượng dao động này.

Nhờ năng lượng dao động mà tất cả các yếu tố của vũ trụ kết nối và giao tiếp với nhau. Mối liên hệ này đóng một vai trò quan trọng trong khoa học đằng sau số học. Một số gọi nó là hệ thống năng lượng vũ trụ hoặc năng lượng vũ trụ, trong khi những người khác gọi nó là siêu ý thức.

5. Ý nghĩa & Giải thích về Năng lượng Rung động

Tra cuu than so hoc | Tra cứu thần số học miễn phí 5

Trong phần cuối cùng này, chúng ta sẽ khám phá cách năng lượng rung động đó được diễn giải thành thông tin có ý nghĩa liên quan đến sự tồn tại và hiện hữu của chúng ta. Đây là nơi chúng ta xem xét kỹ hơn vai trò của nhà toán số học như một trung gian giữa vũ trụ và con người.

 • Biểu đồ phân tích thần số học

Khi nghiên cứu số học, người ta học về năng lượng dao động cốt lõi được liên kết với mỗi số có một chữ số. Những điều này dựa trên thực tiễn và nghiên cứu lịch sử, như đã thảo luận ở trên. Mỗi con số mang một ý nghĩa gắn liền với năng lượng dao động của nó.

Khi giải thích các bài đọc cho cá nhân, một nhà số học vẽ một biểu đồ số học cho người đó. Mỗi phần của biểu đồ liên quan đến một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hoặc tính cách của người đó.

Mặc dù nhiều giá trị tạo nên một biểu đồ số học, nhưng 5 con số cốt lõi trong biểu đồ của một người như sau:

 1. Số đường đời: Nó liên quan đến con đường bạn phải chọn trong cuộc đời và được tính bằng ngày sinh của bạn.
 2. Số ngày sinh: Đây là ngày sinh thực sự của bạn và nó thể hiện khả năng thiên bẩm của bạn.
 3. Số vận mệnh (hay Số mệnh/ số biểu hiện): Nó cho bạn biết về điểm mạnh và điểm yếu của bạn trong cuộc sống và được tính bằng tên khai sinh của bạn.
 4. Số tính cách: Con số này cho biết cách bạn thể hiện mình với thế giới và chỉ được tính bằng cách sử dụng các phụ âm trong tên khai sinh của bạn.
 5. Số thúc giục linh hồn (hoặc Số mong muốn của trái tim): Số này tiết lộ mong muốn sâu sắc nhất và sự thỏa mãn cuối cùng của bạn trong cuộc sống. Nó được tính toán chỉ bằng cách sử dụng các nguyên âm trong tên khai sinh của bạn.
 • Tính toán số học

Khi tính toán một trong những con số cốt lõi này với tên khai sinh của người đó, một bảng số học được sử dụng để chuyển các chữ cái của tên thành số. Bảng Pitago là bảng phổ biến nhất trong số này, nhưng một bảng Chaldean hơi khác cũng tồn tại.

Từ tên và ngày sinh, chuyển đổi thành số có một chữ số duy nhất 1-9 hoặc số chính/ số Master (Các số chính trong toán học là 11, 22 và 33)

Khi con số cuối cùng liên quan đến phần đó của biểu đồ được xác định. Dựa trên năng lượng dao động của con số đó, sẽ biết được ý nghĩa năng lượng này truyền đạt. Ý nghĩa tổng thể được xác định theo các nghiên cứu được thực hiện bởi Pythagoras và các học giả sống trước và sau ông.

Sau đó, quá trình này được thực hiện một bước xa hơn khi các nhà toán học giải thích ý nghĩa của con số dựa trên thông tin khác mà họ có về cá nhân.

Nói cách khác, ý nghĩa của con số được áp dụng vào hoàn cảnh cụ thể của người đó. Mục tiêu là giúp người đó điều hướng mọi thách thức tiềm ẩn hoặc các quyết định quan trọng mà họ có thể phải đối mặt.

Hơn nữa, các nhà số học hiểu được năng lượng dao động của các con số ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào.

Mỗi số trong biểu đồ số học của một người không tồn tại riêng lẻ. Một số sẽ ảnh hưởng đến một số khác. Và khi năng lượng và ý nghĩa của chúng được kết hợp, cần phải giải thích thêm.

Tra cuu than so hoc | tra cứu thần số học online miễn phí

6. Sự kết luận

Thần số học có thể không được coi là một khoa học, nhưng có bằng chứng khoa học đằng sau số học.

Những gì chúng ta có thể kết luận là năng lượng và rung động chính là kết cấu của vũ trụ và sự tồn tại của chúng ta. Và chúng được đo lường và hiểu biết thông qua các nghiên cứu khoa học như vật lý và thiên văn học.

Mọi thứ trong vũ trụ là hiện thân của năng lượng dao động này, bao gồm cả các con số. Và chính thông qua các con số, các nhà toán học số có thể giải thích ý nghĩa của năng lượng hiện tại.

Đây là khoa học thực sự đằng sau số học.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: