Tra cứu thần số học free

Trước khi đi sâu vào nội dung chính. Tôi muốn đưa đến bạn “Sự thật thú vị”

Thần số học phương Tây được tạo ra bởi nhà toán học và thần bí người Hy Lạp, Pythagoras, người cũng đã tạo ra “Định lý Pitago” – một trong những định lý nổi tiếng nhất trong toán học vẫn được dạy trong các lớp toán trung học trên toàn thế giới ngày nay. Và Pythagoras cũng luôn tin tưởng về sự đúng đắn chắc chắn của hệ thống thần số học.

Chính vì vậy, ông đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng hệ thống số học vững chắc. Cho đến ngày hôm nay, hệ thống này đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phương tây và Châu Á đã được sử dụng cho ngày hôm nay. 

Tôi muốn hỏi: Đã bao giờ bạn nghĩ hệ thống này là rác rưởi, là mê tín???

Nội dung bài viết

Tra cứu thần số học Free 1

Tôi nghĩ rằng, nếu Pythagoras được coi là thiên tài của thời đại, tại sao ông ta lại tạo ra một thứ hoàn toàn là rác rưởi? Tôi tin, Có thể bạn cũng sẽ có câu trả lời của riêng mình.

Chúng ta đều biết, mọi thứ trong vũ trụ mọi thứ đều có năng lượng rung động – và các con số cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, trong thần số học, mỗi con số (và chữ cái) đều có độ rung độc đáo của riêng nó có ảnh hưởng đến câu chuyện cuộc đời bạn. 

Và Thần số học được xây dựng dựa trên khoa học nghiên cứu về các con số trong cuộc sống của bạn. Đây là một môn khoa học siêu hình cổ đại, nó sẽ tiết lộ kế hoạch chi tiết về cuộc đời của mỗi con người. Và nó là một trong những công cụ giúp tự phát triển bản thân chính xác và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Từ góc độ tâm linh, bạn có một linh hồn bên trong cơ thể vật chất của mình đã được chọn để hóa thân vào cuộc sống. Trong suốt cuộc đời, có những lĩnh vực phát triển cụ thể mà tâm hồn bạn đã chọn để làm chủ và những cơ hội cụ thể mà nó muốn tận dụng trên hành trình của mình.

Để làm được điều này, cần có những đặc điểm tính cách và hoàn cảnh sống cụ thể để đạt được mục tiêu – chi tiết về những đặc điểm đó được tìm thấy trong “những con số” của bạn.

Nói cách khác, hồ sơ số học của bạn khám phá ra bản thiết kế của những gì tâm hồn bạn đã chọn trước để hoàn thành trong cuộc sống này. Một trong những lợi ích của thần số học là nó có thể khám phá ra số phận và mục đích sống của bạn, cũng như những bài học cuộc sống mà bạn sẽ phải đối mặt trên đường đi.

Đó là những thông tin có giá trị nếu bạn muốn tận dụng tối đa cuộc hành trình của mình.

Thần số học không chỉ đơn thuần là dự đoán tương lai, hoặc chọn người bạn đời, ngày tháng hoặc tên lý tưởng. Đó là cầu nối giữa bạn hiện tại và bạn có tiềm năng trở thành ai. Đó là bước đệm cho phép bạn sống cuộc sống tốt nhất và tốt nhất có thể.

Để tiết kiệm thời gian của mình, bạn có thể kéo xuống  phần bạn muốn xem theo danh mục sau:

1. Số học đã cải thiện cuộc sống của tôi và những người xung quanh tôi như thế nào?
2. Số học có thể được sử dụng để làm gì?
3. Lợi ích của thần số học
4. Làm thế nào để số học có thể cải thiện cuộc sống của bạn

Tra cứu thần số học Free 2
1. Số học đã cải thiện cuộc sống của tôi và những người xung quanh tôi như thế nào?

Câu trả lời là nó đã giúp tôi cải thiện cuộc sống của mình theo nhiều cách. Trước hết, nó cho phép tôi nhìn nhận bản thân mình một cách trực tiếp, trung thực và không che dấu, thiên vị – điều này rất hữu ích khi bạn đang trong hành trình chuyển đổi cá nhân. 

Sau đó, nó chỉ cho tôi cách nhìn cuộc sống của mình từ một góc nhìn sâu hơn và rộng hơn, và coi nó như một bản thiết kế. Điều này đã giúp tôi “loại bỏ” những thách thức của mình và coi chúng là cơ hội để nâng cao phát triển hơn, cần thiết cho sự tiến hóa của tâm hồn tôi.

Thần số học đã dạy tôi rằng bất kể thử thách của tôi có khó khăn đến đâu, tôi sinh ra đã có khả năng vượt qua chúng – đó là một trong những lý do tôi tin tưởng và lựa chọn thần số học. Vì nó giúp tôi phát triển, không gieo rắc những sợ hãi, những tiêu cực vào tôi như các hình thức mê tín.

Những thông tin nhận được từ thần số học đó thực sự hữu ích khi bạn đang cố gắng hiểu rõ vấn đề của mình và đang tìm kiếm “ánh sáng phía cuối đường hầm”.

Hơn bất cứ điều gì, số học đã giúp tôi hiểu, chấp nhận và “làm hòa”  với chính mình. Đây là một trong những thành tựu lớn nhất của tôi cho đến nay. Bởi vì tôi đã từng rất chán ghét bản thân mình trong nhiều năm, tôi tự tin về mình, tôi luôn thu mình vào “vỏ ốc” tôi tự tạo ra.

Tôi luôn có những lời nói tiêu cực vang lên trong đầu “bóp chết” sức mạnh, và động lực trong tôi. Mỗi lần nhớ tới những ngày tháng đó, tôi thấy mình đã rất may mắn khi đã tiếp cận và biết đến Thần số học.

Nhờ số học, tôi đã có thể nhận ra (và chịu trách nhiệm về) những thiếu sót của mình để có thể bắt đầu cải thiện bản thân và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Biết được số phận, mục đích sống và tiềm năng tương lai của mình đã truyền cảm hứng cho tôi để trở thành một người tốt hơn và tận dụng tối đa cuộc sống của mình – và tôi thực sự biết ơn vì điều đó.

Dưới đây là một số lý do tại sao số học đã cải thiện cuộc sống của tôi.

 • Đảm bảo với tôi rằng tôi đang đi đúng hướng
 • Xác nhận mục đích sống của tôi
 • Tiết lộ tiềm năng tương lai của tôi
 • Cung cấp một công cụ để hiểu rõ hơn về những người khác
 • Đã giúp tôi chuẩn bị cho những thử thách sắp tới
 • Cho tôi phương hướng trong cuộc sống
 • Cho phép tôi tận dụng các cơ hội đến theo cách của tôi
 • Cung cấp bản thiết kế cuộc đời tôi
 • Làm cho tôi nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu của mình
 • Đã giúp tôi dự báo và hoạch định tương lai của mình
 • Cải thiện mối quan hệ của tôi với những người khác

Và một điều nữa… số học thậm chí còn giúp tôi mạnh mẽ sống với ước mơ lớn nhất trong đời mình để biến nó thành hiện thực. Bởi tôi hiểu được bản thiết kế số học của mình, tôi đã có niềm tin và động lực giúp tôi vững tin vào việc xây dựng hệ thống thần số. Để tôi có thể chia sẻ môn số học với mọi người, giúp mọi người có thể tiếp cận nó dễ dàng hơn.

Bây giờ, ước muốn của tôi dành cho bạn là số học cũng sẽ giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

2. Số học có thể được sử dụng để làm gì?

Thần số học có thể được sử dụng cho nhiều điều, nhưng đây là một số cách sử dụng phổ biến nhất của nó:

 • Tự nhận thức và hiểu biết nhiều hơn: 

Nó giúp bạn biết khả năng và tính cách bên trong, cùng với tiềm năng của bạn. Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách tìm ra mục tiêu cho tinh thần của bạn. Hướng bạn chọn nghề nghiệp phù hợp. Và chắc chắn có thể thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách thúc đẩy tất cả theo “con đường” hiệu quả.

Bởi hệ thống số học có thể cho biết điều gì khiến một số người thành công hơn những người khác trong cùng một nhiệm vụ.

 • Cải thiện các mối quan hệ: thông qua sự hiểu biết tốt hơn về người khác
 • Đánh giá tính tương thích của mối quan hệ: 

Bạn cần phải biết người ra vào mà bạn sẽ đi cùng trong suốt cuộc đời. Khi vận dụng thần số học, sẽ hướng bạn đến con đường giúp bạn có thể tìm kiếm một người nào đó để xây dựng mối quan hệ lâu dài. 

 • Dự báo tương lai, dự đoán chu kỳ và mô hình, từ đó bạn có thể lập kế hoạch cho các sự kiện lớn trong đời: 

Hệ thống số học đã được chứng minh là hoàn toàn đáng tin cậy để giúp bạn đưa ra những quyết định khó khăn và quan trọng trong cuộc sống. Kết quả của hệ thống thần số có thể giúp bạn biết đâu là thời điểm thích hợp để bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc yêu cầu tăng lương và cũng giúp bạn vượt qua những tình huống phức tạp.

 • Thay đổi tên (hoặc các mục đích khác)

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc chọn một ngày cưới chính xác có thể thay đổi cuộc hôn nhân của bạn như thế nào chưa? hệ thống số học có thể giúp bạn làm điều đó.

 • Giải mã ý nghĩa của các con số lặp lại

Số thiên thần là một cách phổ biến, thiết thực và dễ tiếp cận để nhận biết các thiên thần của bạn đang thu hút sự chú ý của bạn và truyền đạt những thông điệp có ý nghĩa từ bên ngoài cho bạn.

Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể tận dụng tối đa tương lai của mình . Và Thần số học là cánh cổng sẽ giúp bạn làm như vậy, tại sao không nắm lấy cơ hội?

Tra cứu thần số học free | Ý nghĩa & cách thay đổi cuộc sống

3. Lợi ích của thần số học

Lợi ích lớn nhất của thuật số học là “món quà của sự sáng suốt”. 

thần số học, bạn sẽ có được bản dự báo trước, số học cung cấp bản đồ đường đi cho cuộc đời bạn để bạn có ý tưởng về nơi mình sẽ đến và những gì sẽ xảy ra trên đường đời bạn đang đi. 

Bạn thường dùng GPS hoặc bản đồ, trong chuyến hành trình đến 1 điểm xa lạ bạn sắp đến phải không? 

Và bạn cũng sẽ kiểm tra các điều kiện lái xe trước khi lên đường phải không? 

Thần số học cũng tương tự vậy, Nó là một công cụ có thể giúp bạn tìm thấy điểm đến của mình và giúp bạn đến đó một cách an toàn.

Ngoài ra, số học khám phá ra tiềm năng của bạn và cho bạn thấy bạn có khả năng đạt được những gì. Nó giúp lập mục tiêu và lập kế hoạch cho tương lai của bạn và giúp bạn yên tâm rằng bạn đang đi đúng hướng. Một lợi thế khác là nó cho phép bạn chuẩn bị cho những thách thức tiềm ẩn và nắm bắt các cơ hội đến theo cách của bạn.

4. Làm thế nào để số học có thể cải thiện cuộc sống của bạn

Thần số học mang lại ý nghĩa cuộc sống của bạn. Nó đưa nó từ một “sự kiện ngẫu nhiên” thành một kế hoạch chi tiết về cơ hội và tiềm năng được lên kế hoạch trước. Nó cung cấp định hướng và bổ sung cái nhìn sâu sắc về những gì xung quanh góc, và nó khám phá ra số phận và mục đích cuộc sống của bạn. Nó cũng cung cấp sự hiểu biết sâu sắc hơn về người khác và thế giới xung quanh bạn. 

Cùng với bất kỳ hình thức dự đoán nào, tốt nhất, thần số học được sử dụng như một hướng dẫn để bổ sung cho cuộc sống của bạn. Kết hợp với trực giác, khả năng ra quyết định đúng đắn và ý thức chung đơn giản, Thần số học sẽ được sử dụng như một công cụ để giúp bạn định hướng cuộc sống của mình tốt hơn.

Chỉ trong trường hợp … số học không thể dự đoán trúng số xổ số hoặc thời gian chết của một người. 

Tôi mong muốn rằng ít nhất bạn cũng “cởi mở” với sự hướng dẫn của những con số khôn ngoan gắn liền trong cuộc sống của bạn. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng một khi bạn nắm lấy ngôn ngữ của “những con số”, cuộc sống của bạn sẽ phát triển đúng với điều bạn mong muốn.  

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.