Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học

Các số có một chữ số 1 – 9 là nền tảng của hệ thống số học. Trong thần số học, các con số không chỉ đơn thuần là các chữ số. Chúng mang các tần số giao động độc đáo. Mỗi con số mang ý nghĩa có tính cách riêng, điểm mạnh, tài năng, khuyết điểm và phong cách riêng.

Các con số có thể được sử dụng để mô tả mọi thứ, từ chuỗi DNA kết nối bạn với tổ tiên của bạn, đến những điều bình thường nhất trong hoàn cảnh hàng ngày. 

Để có cái nhìn sâu sắc về cách các con số ảnh hưởng đến chúng ta, bạn nên xem mỗi con số như thể đó là một người có những đặc điểm riêng biệt, thay vì một danh sách các phẩm chất tích cực và tiêu cực.

Tôi hy vọng cách tiếp cận này sẽ giúp bạn xem chúng theo cách bạn nhìn nhận chúng như với một người bạn thân hoặc thành viên gia đình – thay vì một danh sách ghi nhớ các đặc điểm.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu, thay vì xem những con số này chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, bạn lại tự mở ra khả năng rằng Vũ trụ có thể gửi cho bạn một thông điệp…?

Hãy cùng xem những mô hình rung động này có thể cho chúng ta biết những gì về bản thân và thế giới xung quanh.

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học

Nội dung bài viết

Một số lưu ý trước khi xem xét ý nghĩa mỗi con số

Khi bạn tìm hiểu thần số học, có lẽ khía cạnh thách thức nhất là hiểu được ảnh hưởng quan trọng của môi trường xung quanh đối với “tính cách” của một con số.

Trên thực tế, cùng một số có thể thể hiện theo cách tích cực khi được tìm thấy ở một vị trí của biểu đồ và theo cách tiêu cực khi được đặt ở một khu vực khác.

Để đọc phân tích số học chính xác, phải nhìn xa hơn những đặc điểm chung của mỗi con số, và nhận ra những khác biệt nhỏ và bản chất có thể thay đổi mà chúng tạo ra trong những hoàn cảnh khác nhau.

Ví dụ, Tính cách vui tươi của số 3 sẽ được đánh giá cao ở bất kỳ cuộc tụ tập xã hội nào, nhưng nó sẽ có xu hướng không tập trung và vô tổ chức điều này có thể không được chào đón hơn ở nơi làm việc.

Có những đặc điểm không thể thay đổi đối với mỗi số có một chữ số, nhưng nó sẽ có xu hướng thay đổi dưới tác động của các số xung quanh, hoặc theo mức độ của tần số độ rung động chính nó.

Khi tìm hiểu ý nghĩa những con số trong các con số cốt lõi, cần có cái nhìn tinh tế, thì bản phân tích mới có chiều sâu, cái nhìn sâu sắc và mang đậm sắc thái hơn.

Các con số là biểu tượng, do đó hình dạng của một con số khá rõ ràng.

Hình dạng của mỗi con số cũng tượng trưng cho tính cách của nó. Ví dụ, Số 1 là ngay thẳng, không khuất phục, đối mặt với bạn. Số 2 thể hiện khiêm tốn, linh hoạt và kiên cường, gần như thể nó đang quỳ gối.

Lưu ý về số chữ số kép

Trong khi tất cả các số có nhiều chữ số cuối cùng được giảm thành các số có một chữ số bằng cách thêm các chữ số và giảm chúng (ví dụ: 15 được giảm thành 6 bằng cách thêm 1 và 5). Đặc biệt nếu chúng là số Chính (11, 22, hoặc 33) thì sẽ giữ nguyên và không giảm chúng

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của các con số là gì?

#Ý nghĩa số 1

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 1

Số 1 là sự khởi đầu – đầu tiên của tất cả các con số. Là con số hướng đến sự dẫn đầu: tự tin, sáng tạo và bản lĩnh

Nó được cho là con số nam tính về tính cách và có những đặc điểm nam tính truyền thống, chẳng hạn như tham vọng, tự tin và dũng cảm (mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là không có sự lệch lạc về giới tính trong số học).

Số 1 là thể hiện sự sáng tạo, khi con số này xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là bội số và / hoặc lặp lại, đó là một dấu hiệu của biểu hiện của “bùng cháy nhanh”

Người sở hữu con số này thường rất mạnh dạn, thẳng thắn và có thể mạnh mẽ; Khi quyết định sẽ không do dự hoặc cần hỏi ý kiến. Ý chí thúc đẩy và mong muốn không ngừng “đi về phía trước” của nó thường có thể đưa một người có mức dư thừa số 1 trong biểu đồ của họ lên thẳng vị trí hàng đầu, rất nhanh chóng.

Động lực và định hướng đến mục tiêu đặc biệt mạnh mẽ là những điểm nổi bật của tính cách số 1 điển hình. Nhưng khi bị căng thẳng, thái độ “tôi là trên hết” có thể nổi lên như: kiêu ngạo hoặc thiếu quan tâm đến cảm xúc của người khác. Số 1 cũng bao hàm sự độc quyền, hiếm có, tất nhiên là không gì sánh kịp!

#Ý nghĩa số 2

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 2

Số 2 là con số hướng đến mối quan hệ nhiều nhất. Nó không thể đứng một mình. 

Số 2 là số chẵn đầu tiên và xác định mức độ cân bằng và hài hòa cơ bản của tất cả các số chẵn khác.

Sự phân cực là một phần lớn của ma trận dao động số 2, vì nó chứa sự kết đôi của các mặt đối lập; cứ phía trước thì có phía sau, cứ lên thì có xuống, ngày và đêm (ít nhất là trên hành tinh của chúng ta). Số 2 có bản chất của tính hai mặt, và như vậy, nó là một phần quan trọng trong trải nghiệm của chúng ta.

Con số 2 được cho là mang tính nữ (mặc dù một lần nữa, không có sự thiên vị về giới tính trong số học) và nó chứa đựng nhiều phẩm chất truyền thống của nữ giới, chẳng hạn như khả năng tiếp thu, sáng tạo và trực giác.

Nó là một con số nhạy cảm sâu sắc, thường liên quan nhận thức tâm linh. Hầu hết mọi loài cũng cần đến hai trong số hầu hết các loài để sinh sản, và ngay cả những sinh vật “một tế bào” cũng sinh sản bằng cách tự phân chia thành hai. Không có gì ngạc nhiên khi đây là một con số mang âm hưởng của “mẹ”.

Sự thỏa hiệp thường là một thách thức liên tục đối với một người có nhiều số 2 trong biểu đồ số học cốt lõi của họ, (mặc dù nó là gốc rễ bản chất của họ).

Những người có nhiều rung động này trong biểu đồ của họ thường nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề và có xu hướng hợp tác trong cách tiếp cận của họ, cũng như các chuyên gia trong đàm phán và ngoại giao!

Khi bị căng thẳng, số 2 có thể thiếu quyết đoán, không an toàn và có xu hướng tìm kiếm người khác để xác nhận hoặc hỗ trợ. Trên thực tế, người có số 2 cũng thường sẵn sàng “nhượng bộ” để giữ hòa khí, và duy trì sự gần gũi là điều cần thiết đối với bản chất của họ.

#Ý nghĩa số 3

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 3

Số 3 thường được coi là đại diện của sự sáng tạo và giao tiếp. Số 3 cũng là số đại diện của sự phát triển. Số 3 thường được coi là một con số may mắn. 

Trên thực tế, những gì nhiều người đang cảm nhận từ người mang số 3 như là tia lửa thiết yếu, gần như vô hình mà con số này mang lại, giống như sợi dây vô hình liên kết nhân quả. Ví dụ, Có thể người mang số 3 sẽ sáng tạo một trò đùa vui nhộn hoặc một bài giảng thú vị, Hoặc những gì được truyền tải trong một góc nhìn đầy “hiểu biết” hoặc một kiệt tác được vẽ.

Số 3 có nhịp điệu, mang lại cho nó một động lực liên tục và cảm giác luôn phù hợp với kết quả tốt nhất có thể! Đó cũng là một năng lượng bận rộn; từ “đánh dấu của số này là “chuẩn bị, bắt đầu!”,  bắt đầu một cuộc đua, đến huy chương vàng, bạc và đồng ở cuối. 

Bạn có thể hình dung số 3 như hoạt động không ngừng của một đứa trẻ đang lớn, và hình ảnh “một lá bùa” về sự may mắn. Số 3 hầu như luôn đại diện cho chuyển động, hoạt động và những cách sáng tạo để nâng cao cuộc sống và trải nghiệm.

Những người có nhiều số 3 trong biểu đồ của họ hầu như luôn di chuyển và cần hoạt động ở mức độ cao để phối hợp cơ thể, tâm trí và tinh thần thành một tổng thể gắn kết.

Khác biệt và nhiều hơn các con số khác, Số 3 có thể có xu hướng đặt quá nhiều năng lượng hoặc hơi quá mạo hiểm trong công việc của họ. Nhưng mặt khác, năng lượng này không có giới hạn, tiềm năng của nó là không có giới hạn!

#Ý nghĩa số 4

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 4

Số 4 là biểu tượng của nền tảng và sự ổn định. Trong thần số học nói chung, số 4 đại diện cho các tòa nhà, ô cửa, là biểu tượng của những thứ vững chắc và không dễ bị thay đổi. Bạn có thể tưởng tượng, bạn sẽ không đi được xa với 1 chiếc xe có bánh xe vuông và cảm giác nó ngăn cản bạn tiến xa.

Bản chất Số 4 là của hình thức và độ bền; Giống như một viên kim cương được mài góc cạnh.

Số 4 Là một trong những con số cố định, nam tính, số 4 mang lại sự cam kết và tuân theo, sức mạnh, năng suất và mục đích. Con số này không đặc biệt nghệ thuật hay nhìn xa trông rộng và ít muốn nổi bật, nhưng nó cực kỳ ngoan cường, siêng năng và bền bỉ.

Một người có số 4 chiếm ưu thế trong năng lượng, thường được tôn trọng vì bản chất đáng tin cậy, thực tế và có phương pháp của họ. Họ là những người đáng tin cậy, vừa trung thành vừa bảo vệ. Nhưng người mang số 4 thường được cho là sẽ gánh vác gánh nặng của những người khác. Bản chất trung thành đáng tin cậy của họ đôi khi có thể khiến họ bị lợi dụng.

Những người có quá nhiều rung động của số 4 trong biểu đồ của họ có thể thấy dễ dàng để bị mắc kẹt trong một con đường – đối với họ, sự tự phát và sự khác biệt giống như việc học một môn ngoại ngữ. Và trong khi sự thống nhất và trật tự mang lại sự thoải mái và an toàn cho người mang số 4, thì sự chán nản và trì hoãn đi kèm với nó có thể là nguyên nhân dẫn đến sự suy sụp của họ.

Số bốn cũng cung cấp nền tảng cho nhiều chu kỳ trên trái đất của chúng ta – các mùa và các giai đoạn của Mặt trăng diễn ra trong 4 giây. Các nguyên tố – Không khí, Lửa, Nước và Đất cũng vậy – tạo nên các khối cấu tạo của vật chất và tạo nên cấu trúc của các vấn đề và trải nghiệm cốt lõi của chúng ta.

#Ý nghĩa số 5

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 5

Số 5 là số biểu tượng cho sự tự do. Nhưng nó đôi khi có xu hướng nổi loạn. Nó không phải là một con số có cơ sở như 4, nhưng nó không phải là không ổn định, nó chỉ đơn giản là mong muốn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm.

Khi một người bị chi phối bởi số 5 trong biểu đồ của họ, họ cảm thấy khó tuân thủ thói quen và sự chú ý của họ có thể bị phân tán theo nhiều hướng cùng một lúc. Có khả năng họ sẽ đấu tranh với sự cam kết và kỷ luật bản thân sẽ vẫn là một thách thức suốt đời.

Khi có nhiều sự rung động của số 5, sẽ có rất nhiều sự thay đổi đột ngột và bất ngờ biểu hiện rất nhanh và điều này họ có thể khó theo kịp. Điều này đòi hỏi con số này phải tư duy nhanh chóng và cách tiếp cận mọi thứ linh hoạt để thích nghi.

Có người nói rằng số 5 là số của con người, bởi vì đầu và tứ chi của cơ thể, 5 ngón tay và ngón chân trên mỗi bàn tay và bàn chân và 5 giác quan mà chúng ta đều có. Trên thực tế, mô hình giao động của số 5 tìm kiếm sự kích thích, và đối với con số này, sự bình yên bên trong thường rất khó nắm bắt.

Số 5 đứng vị trí trung tâm trong các số có 1 chữ số. Với tượng trưng này, nhiều người có quá nhiều năng lượng này thường kết thúc ở các vị trí quản lý, điều phối hoặc quản lý cấp trung ở mức trung bình. Và mặc dù có lẽ không thú vị hoặc đặc biệt thỏa mãn cho cá nhân, nhưng vai trò của họ thường rất quan trọng. Không có con số nào tốt hơn trong việc giữ trọng tâm và vững vàng khi đối mặt với sự thay đổi, hơn con số 5.

Nếu bạn đang gặp khủng hoảng, bạn cần một người 5 bên cạnh!

Giống như hình ảnh số 4 “chứa các khối xây dựng của sự sống”, thì 5 là “hơi thở của chúng”, làm chúng sinh động và phấn khích!

Tất cả chúng ta đều là những nhà thám hiểm, và tần suất của con số này nằm sâu trong tâm lý con người chung của chúng ta.

#Ý nghĩa số 6

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 6

Số sáu thường được gọi là “con số tình yêu”.

Nó đại diện cho ngôi nhà và gia đình: một nơi an toàn, nơi mà sự chấp nhận và tin tưởng. Nó ổn định, nuôi dưỡng và an toàn, và trong hệ chữ Latinh mà chúng ta đang sử dụng, chữ số thậm chí còn giống với hình dạng phụ nữ mang thai.

Số 6 mang đến một sự rung động tràn đầy năng lượng mà tất cả các ngôi nhà đều cần, đó là sự sự ấm áp và tôn nghiêm thực sự cho những người sống ở đó. Tuy nhiên, trong khi quan tâm, bảo vệ và vị tha, quá nhiều trong số 6 có thể dẫn đến xu hướng hy sinh. 

Những người có nhiều con số này trong biểu đồ số học của họ có thể đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của họ, gây bất lợi cho họ. Nhưng ở dạng cân bằng, con số này tạo ra những người đáng yêu, nhạy cảm và đáng tin cậy.

Là một con số sáng tạo sâu sắc, nó cố gắng làm cho mọi thứ tốt hơn. Nhưng nếu chủ nghĩa hoàn hảo này không được kiểm soát, số 6 có thể trở nên quá kiểm soát, buộc người khác phải sống theo những kỳ vọng không thực tế. Dưới sự căng thẳng như vậy, bản năng làm mẹ của người có số 6  có thể có xu hướng tự cho mình là đúng và không an toàn.

Trong tự nhiên, số 6 tạo ra một hình thức hiệu quả cao – ong xây dựng tổ ong của chúng theo hình lục giác, và vỏ rùa, vảy cá và da của các loài bò sát đều dựa trên cùng một hình lục giác.  Ngay cả các tế bào của con người cũng sử dụng mô hình số 6 này một cách chặt chẽ.

Rõ ràng là năng lượng an toàn, chắc chắn và bảo vệ của con số này chảy qua chính cấu trúc của thế giới sống của chúng ta!

#Ý nghĩa số 7

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 7

Số Bảy có thể là biểu tượng linh hồn nhất trong tất cả các con số.

Trong suốt những kiến thức thần bí, thần thoại và ma thuật cổ đại, số 7 đã thống trị vì những đặc điểm may mắn (hoặc không may mắn) của nó. Nó thường chiếm vị trí trung tâm trong các nghi lễ và mê tín dị đoan – những người hành hương đi bộ 7 vòng quanh Kaaba tại Mecca – và nó được nhắc đến nhiều hơn bất kỳ con số nào khác trong Kinh thánh (7 con sư tử ở Den với Daniel, 7 lọn tóc của Samson đã bị cắt , vân vân.…), hay 7 ngày đầu, hay chu kỳ 7*7/ 49 ngày của 1 người đã mất…

Và đừng quên rằng có 7 ngày trong một tuần (và ngày 7 là ngày nghỉ ngơi).

Số 7 chạy qua hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống và lịch sử của chúng ta, giữ một vị trí đặc biệt cho tâm linh, nội tâm, nghỉ ngơi và suy ngẫm.

Về mặt năng lượng, con số này chứa đựng sự rung động của trí tuệ và ý tưởng , về một chân lý cao hơn.

Những người số 7 thường suy nghĩ, nhưng không chỉ theo cách hợp lý và có hệ thống; mục tiêu của mô hình rung động của số 7 là chuyển từ ra quyết định theo lý trí sang trực giác và trí tuệ.

Nó đại diện cho cái được ẩn bên dưới bề mặt của tất cả sự sống.

Hầu hết những người có số 7 dồi dào trong biểu đồ của họ là những người suy nghĩ sâu sắc, có thể hướng nội và không ngừng tìm hiểu thế giới. 

Tuy nhiên, họ có thể trở nên tách rời khỏi môi trường xung quanh, đấu tranh để  thực tế hơn và tiến về phía trước với cuộc sống của họ một cách thực tế.

Trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo là những khía cạnh quan trọng của con số này. Trên thực tế, họ cần luyện tập để phát triển khả năng nhìn xa trông rộng của mình trở nên nổi bật. Nhưng một khi trực giác mạnh mẽ của số 7 được kích hoạt cùng với sự tin tưởng, những người có con số này sẽ tìm ra câu trả lời trước khi những người khác đặt câu hỏi.

#Ý nghĩa số 8

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 8

Số 8 đại diện cho sự đổi mới.

Ngoại tượng trưng cho tiền bạc và quyền lực, sự rung động của số 8 còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế- Đó là con số này đại diện cho sự cân bằng.

Hình ảnh Nữ thần Mẫu vĩ đại Trong tôn giáo Ấn Độ giáo, Cô ấy được hình thành từ bốn yếu tố – Không khí, Lửa, Nước và Đất – và bốn phẩm chất được sử dụng để mô tả chúng – Ướt, Lạnh, Khô và Nóng. Cô ấy cũng thường được miêu tả trong thần thoại và nghệ thuật của người Mỹ bản địa là Nhện Bà (tám chân), dệt nên mạng sống của cô ấy.

Tất cả các nền văn hóa trên thế giới, Nữ thần Mẫu vĩ đại được tôn kính như là người mang lại sự sống nhưng cũng là kẻ hủy diệt nó, vì vậy bà phải được giữ cân bằng, hai bên của bà bằng nhau, giống như sự đối xứng của số 8 

Số 8 là Con số của Tham vọng và Sự thăng tiến

Những người có nhiều năng lượng số 8 thường nổi bật là có nhu cầu điều hành cuộc sống của họ một cách rất có hệ thống và giống như kinh doanh. Trong các tổ chức lớn, những người số 8 sẽ hiếm khi ở cuối bậc thang lâu vì sự hiểu biết bẩm sinh của họ về cách thành công trong các hệ thống.

Trong âm nhạc, 8 nốt tạo nên một quãng tám và chúng tôi gọi “quãng tám” là phép đo cho sự tiến hóa về chiều và tâm linh. Đó là một con số gây tiếng vang mạnh mẽ với những bước tiến nhảy vọt.

Những khó khăn lớn mà những người có số 8 dồi dào trong biểu đồ của họ phải đối mặt  liên quan đến vấn đề kiểm soát.  Họ thường đảm nhận nhiều hơn những gì họ nên làm đơn giản vì họ muốn đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng cách. Đó là một con số có xu hướng hợp lý và không thích mạo hiểm: Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy số 8 phụ thuộc vào may mắn hoặc chờ đợi một phép màu!

Nhưng trên thực tế, phần lớn tham vọng của 8 tính cách được thúc đẩy bởi nỗi sợ thất bại, nghèo đói hoặc mất kiểm soát, những điều mà họ thường coi là tất cả đều giống nhau.

Không phải ngẫu nhiên mà khi lật ngang, số 8 trở thành biểu tượng vô cực. Ở Trung Quốc, số 8 là một con số đặc biệt may mắn, vì vậy con số 8 này dường như mang trong mình sự rung động của sự tích cực, dồi dào và thịnh vượng không ngừng! Đó là điều mà tất cả chúng ta đều có thể khai thác, nhưng không phải là không có sự hỗ trợ của các con số khác nhau.

#Ý nghĩa số 9

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học 9

Số 9 là số cuối cùng (và lớn nhất) của các số có một chữ số và đại diện cho kết thúc của một chu kỳ.

Các nhà triết học toán học cổ đại gọi nó là “bài hoàn thiện”. Nó không thể vượt qua, giới hạn cao nhất của những gì có thể được thể hiện thông qua hệ thống số một chữ số này. Ví dụ hình ảnh một con mèo có 9 mạng sống – đó là giới hạn sống của nó. 

Những người sinh ra với số 9 dồi dào trong biểu đồ của họ thường dường như đã sống nhiều đời và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tương tự như vậy, người ta nói rằng con số này chứa đựng tất cả các bài học và thử thách của các con số từ 1 đến 8. Điều này có thể khiến những người này rất khó để từ bỏ và tiếp tục – họ thường cảm thấy như họ phải kết nối với mọi chủ đề của cuộc sống của họ, tuy nhiên nó đã đi vào quá khứ.

Số 9 là một con số đặc biệt khôn ngoan.

Cũng như là vật chứa đựng tất cả các trải nghiệm thế gian, nó được tạo thành từ ba ngôi thiêng liêng , ba lần (3 x 3) mang lại cho nó sức mạnh thiêng liêng bổ sung. Khi một thứ gì đó được lặp lại 3 lần, hiệu lực của nó sẽ tăng lên. Khi nó lặp lại ba lần ba, sức mạnh của nó là tối thượng!

Con số 9 nó bao dung rộng rãi, yêu thương, từ bi và tinh thần, mặc dù tình yêu mà nó mang lại có xu hướng được thể hiện như phổ quát, hơn là lãng mạn – con số này có một khía cạnh nhân đạo rộng rãi.

Những người cảy ra sự tức giận hoặc phán xét khi con số này xuất hiện.ó kiểu rung động này trong cuộc sống của họ thường trải qua một số bài học khó khăn: đôi khi bản tính thông cảm và hào phóng của họ dẫn họ vào những tình huống mà lòng tin của họ đối với người khác bị tổn hại nghiêm trọng.

Những người có số 9 trong biểu đồ của họ hiếm khi quan tâm đến thành công vật chất. Tầm nhìn của họ có xu hướng được đặt cao hơn, vì vậy mặc dù họ hiếm khi gặp khó khăn nhưng họ không có xu hướng ổn định đặc biệt về tài chính.

Đến cuối chu kỳ số, số 9 thường đi qua để chỉ sự kết thúc. Và mặc dù nó thường xảy ra trùng với việc dừng lại hoặc kết thúc một dự án của giai đoạn cuộc đời. Nó chỉ ra một giai đoạn có giá trị của sự giải phóng và đầu hàng, phải đến trước khi ra đời một cái gì đó mới. Vì vậy, với số 9, luôn luôn xuất hiện hy vọng.

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học số master

# Các con số chính

Các con số từ 1 đến 9 đôi khi được gọi là số định mệnh. Đây là cơ sở của hầu hết các phân tích số học.

Các số quan trọng tiếp theo là những số, trong đó các chữ số được nhân đôi và được gọi là Số chính . Hầu hết coi 11 và 22 là quan trọng nhất và phù hợp với thời đại chúng ta đang sống.

# Ý nghĩa Số 11- số MASTER

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học số master 11

Về mặt số học, Mười một chứa tất cả các đặc điểm của số 1, được khuếch đại, cũng như các đặc điểm của số 2.

Trong biểu đồ, Số chính 11 không được rút gọn thành 2, nhưng được viết là 11/2 để sự hiện diện của số chính được nhận dạng.

Cũng giống như số 1 đại diện cho một kênh thẳng đứng kết nối thế giới của vũ trụ với mặt phẳng Trái đất, số 11 tạo ra hai trụ cột để cùng năng lượng này di chuyển qua. Như vậy, nó thường liên quan đến sự biểu hiện hình thành ý tưởng rất nhanh chóng. Nó cũng là một con số thường được liên kết với sự “thăng thiên” và sự thức tỉnh tâm linh, và một dấu hiệu rõ ràng rằng thế giới tâm linh đang kết nối và giao tiếp với thế giới hiện tại.

Số 11 Chứa đựng những phẩm chất của cả số 1 và số 2, con số này đại diện cho sự thống nhất của nam tính và nữ tính, năng lượng và sự tiến hóa cao hơn của nhân loại.

Số 11 là con số truyền cảm hứng và những người có con số này trong biểu đồ số học cá nhân của họ thường suy nghĩ theo cách khác thường hoặc độc đáo, chẳng hạn như triết gia, bác sĩ sáng tạo, nhà nghiên cứu hoặc diễn giả động lực. Họ thường có những theo đuổi khác thường và là những người rất dễ thích nghi và sáng tạo. Đó là một con số tượng trưng cho sự tiến bộ từ tư duy logic đến hiểu biết trực quan, vì vậy nó chứa đựng một tầm nhìn xa trông rộng và năng lượng tiến bộ đặc biệt.

Dưới sự căng thẳng, Số 11 giải quyết thông qua các đặc điểm rung động cơ bản của số 2 khá tốt; sự rung động mạnh mẽ của số 11 không thể duy trì được lâu. Điều này cũng giúp những người có nhiều số 11 trong biểu đồ của họ dễ dàng tìm thấy những người bạn trung thành và những người ủng hộ, đồng thời giúp họ học được nghệ thuật hợp tác và thỏa hiệp thực tế.

Bởi vì bản chất tần số cao của số chính này, những người mang theo rung động này thường có một lượng lớn năng lượng tiêu cực trong cuộc sống của họ. Đây có thể là điều khó khăn và rắc rối đối với họ, nhưng trên thực tế, những bài học này rất quan trọng và nó sẽ giúp con số này có tiềm năng biến đổi được hiện thực hóa.

# Ý nghĩa số 22- số MASTER 

Tính thần số học online | ý nghĩa các số trong thần số học số master 22

Trong số học số 22 chứa đựng tất cả các đặc điểm của số 2, được khuếch đại, cũng như của số 4.

Trong biểu đồ, số Master 22 không được giảm xuống 4, nhưng được viết là 22/4 để sự hiện diện của số chính được nhận dạng.

Biệt danh phổ biến của nó là “Người xây dựng bậc thầy” và trong khi số 11 là người có tầm nhìn xa, số 22 là tất cả về hành động thiết thực và khả năng mang những lý tưởng này thành hiện thực.

Đó là một con số thực tế, có cơ sở và hướng đến kết quả, thường chỉ ra những thay đổi và cải tiến trên quy mô lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Đó là một số tiềm năng lớn nhưng vẫn bắt nguồn từ sự ổn định của 4, vì vậy cũng chứa đựng tất cả độ tin cậy ổn định của con số này.

Là một biểu hiện khuếch đại của 2, 22 được cân bằng và hài hòa. Nó giữ một rung động nhạy cảm sâu sắc và có khả năng cảm thụ cao, trong nhiều trường hợp, thậm chí còn hòa hợp về mặt tâm linh. Những người có con số này trong biểu đồ của họ thường có khả năng đồng cảm cao và theo bản năng, họ biết người khác đang nghĩ gì và cảm thấy gì. Đây là một món quà đáng kinh ngạc, nhưng nó phải được quản lý cẩn thận để họ không trở nên quá dễ dàng bị phân tâm khỏi con đường thực sự của họ.

Số 4 là con số nền tảng của trải nghiệm con người, có nghĩa là 22 cũng là con số tập trung vào thể chất và gợi cảm. Trên thực tế, nó là cơ sở cho những thay đổi lớn dựa vào đó và giữ năng lượng hầu như luôn hiện hữu khi mô hình thay đổi cuối cùng cũng trở thành hiện thực.

Sau những khoảng thời gian đầy biến động và thay đổi, khi cuộc sống bắt đầu ổn định trở lại, đó là dấu hiệu cho thấy sự rung động của tuổi 22 đang tái xuất hiện.

Hiện tại, điều quan trọng cần nhớ là các số có một chữ số là nền tảng của tất cả các trường phái thần số học, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu!

Nó không kết thúc ở đây…

Bạn đã khám phá được gì về bản thân ngày hôm nay?

Nếu bạn đang tò mò về những con số mạnh mẽ (hoặc con số chính) nói lên điều gì về bạn? 

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.