Có một câu chuyện hay về nhà hóa học đoạt giải Nobel: Otto Wallach

Khi còn học trung học, nhà hóa học người Đức, Otto Wallach mong muốn trở thành một họa sĩ, ông theo giáo viên mỹ thuật của mình học vẽ tranh sơn dầu.

Bất cứ khi nào rảnh rỗi, ông đều sẽ ở trong phòng và âm thầm luyện tập.

Vốn nghĩ rằng với sự chăm chỉ, ông sẽ có thể đạt được một số thành tựu trong nghệ thuật.

Kết quả là sau một học kỳ, thành tích của ông xếp cuối lớp.

Giáo viên nhận xét rằng: Với tố chất mà em đã thể hiện trong bức tranh, tôi sợ rằng khó mà tới được trình độ cao trong tương lai.

Đúng lúc ông đang buồn, giáo viên hóa học đến nói với ông:

“Thái độ nghiêm túc và chăm chỉ của em chính xác là những gì môn hóa học cần. Em có thể thử dành nhiều thời gian hơn cho hóa học.”

Sau khi nghe điều này, Wallach đã từ bỏ vẽ tranh sơn dầu và bắt đầu nghiên cứu hóa học bằng cả trái tim của mình.

Năm 1910, Wallach được trao giải Nobel Hóa học vì những đóng góp quan trọng của ông trong lĩnh vực này.

Khi không thể nhìn thấy hy vọng trên một con đường, bạn có thể thử thay đổi suy nghĩ của mình và tìm kiếm những bước đột phá khác. Và websitebimatsohoc.com ra đời nhằm giúp mọi người tìm đúng con đường phù hợp nhất với bản thân.

Bí mật số học hướng đến những mục tiêu sau:

1. Bí mật số học chia sẻ những kiến thức đúng về bộ môn số học (numerology).

Kỳ Juno Sách thần số học

Có rất nhiều sách và tài liệu về bộ môn số học (numerology). Đó có thể như là một ma trận đối với những người lần đầu tiếp xúc với bộ môn này. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu cũng như biết được đâu là nơi mà mình cần tập trung. Thông qua bí mật số học, chúng tôi muốn gửi đến bạn những kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như đã được kiểm chứng. 

Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian hay chi phí, công sức như tôi đã từng làm khi mới bước chân vào bộ môn này. Cùng với việc áp dụng phần mềm số học nổi tiếng của bậc thầy số học. Từ đó đưa ra những thông tin đã được đúc rút, có tính chính xác và lựa chọn một cách cẩn thận. 

2. Bí mật số học mang đến những điều tích cực, lạc quan trong cuộc sống.

bí mật số học

Có câu nói rằng: “Chỉ cần luôn giữ trong suy nghĩ sự lạc quan và tích cực, thì ngay cả trong gian khó vẫn có bình an”.

 Để tới được thành công, mỗi người chúng ta phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách, những sai lầm và cả thất bại. Tuy nhiên chính thái độ của chúng ta sẽ quyết định mọi thứ. Tinh thần lạc quan chính là liều thuốc tốt nhất để chúng ta có động lực vượt qua những khó khăn.

Sẽ không có những lời hù dọa, v.ậ.n  h.ạ.n hay gieo rắc những nỗi sợ hãi để bạn phải lo lắng hoặc cần phải giải n.g.h.i.ệ.p. Thay vào đó, tất cả chỉ là nhằm hướng đến một cái nhìn sáng rõ hơn, tường tận hơn để bạn có những chuẩn bị thật tốt cho những chặng đường đi. Từ đó, tạo lập được sự chủ động, tích cực và lạc quan trong bạn.

3. Bí mật số học là nơi chia sẻ, kết nối, mang lại giá trị đến với mọi người.

bí mật số học kết nối

Tại bí mật số học (bimatsohoc.com), chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin, kiến thức về bộ môn số học (numerology). Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các kiến thức từ các bộ môn khác để mang đến những bài học, những giá trị giúp bản thân mỗi người được nâng cao hơn. 

Bí mật số học cũng là nơi luôn lắng nghe những chia sẻ từ độc giả, giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh nhất. Sẽ luôn là “win – win” cho cả hai phía, đặc biệt là người đọc.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhập và bổ sung thêm các bài giảng, khóa học từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bản thân để giúp mọi người đạt được kết quả tốt nhất trên hành trình của mình.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ và đạt được nhiều thành công.

Để khám phá thêm về bản thân cũng như con đường sự nghiệp của mình. Mời bạn click vào link này để nhận ngay bản báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất.

Để có thêm giải đáp hay tư vấn, mời bạn truy cập vào fanpage và kết nối với chúng tôi tại đây.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: