Thần số học ứng dụng | Biến mỗi ngày thành ngày tuyệt vời…

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân: “ Tôi là ai? Tôi thực sự muốn gì cho cuộc đời mình? Tôi cần làm gì để sống cuộc sống tốt nhất của mình? Mục đích của tôi là gì? Tại sao tôi phải làm điều này? Tôi muốn trở thành tấm gương nào cho mọi người xung quanh? Đặc biệt là những người tôi yêu thương, những người thân thiết với tôi. Tôi muốn để lại di sản gì?”

Bạn đã khi nào muốn viết ra chính xác những gì bạn muốn cho cuộc sống của mình: tầm nhìn cuộc sống của bạn, mục đích sống của bạn… 

Bạn thấy đấy, hầu hết mọi người khi được hỏi câu hỏi đó đều không thể trả lời được. Hầu hết mọi người khi được hỏi “Bạn muốn gì từ cuộc sống” và KHÔNG THỂ trả lời câu hỏi. Họ không biết họ muốn gì cho cuộc sống của chính mình. Họ chỉ quanh quẩn ở đây, không mục đích.

Nhiều người thậm chí không biết họ thực sự muốn gì cho CUỘC SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH.

Và đoán xem những người không biết họ sẽ đi đến đâu, rốt cuộc sẽ đi đâu? Một nơi nào đó mà họ không muốn đến. Tôi biết, đó không phải là bạn. Vì tôi biết, bạn đang đọc bài viết này, bạn đang trên hành trình đi tìm để nắm giữ chìa khóa làm chủ chính mình, để mở ra những điều mong muốn sâu thẳm của bạn, để đi đúng con đường bạn muốn đi.

Một khi bạn thấu hiểu và làm chủ chính mình, bạn có ĐAM MÊ và mục đích rõ ràng, bạn có thể bắt đầu biến mỗi ngày trở thành ngày tuyệt vời nhất của bạn. Để bạn phát triển và phát triển mỗi ngày. Bạn có một cuộc sống tuyệt vời, mỗi ngày. Bạn sẽ sống cuộc sống thực sự của bạn mỗi ngày.

Thần số học ứng dụng | Biến mỗi ngày thành ngày tuyệt vời...

Có thể bạn đang nghĩ: “ Việc đi tìm và làm chủ chính mình có ý nghĩa với tôi? Liệu tôi đang lãng phí thời gian với bài viết của website này không? 

Vâng, trước khi đưa ra câu trả lời cho chính mình. Tôi muốn bạn nhớ về Steve Jobs và câu nói nổi tiếng của ông.

“Thời gian là hữu hạn, vì thế đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của một người khác”

Thần số học ứng dụng | Biến mỗi ngày thành ngày tuyệt vời nhất

Steve Jobs người đã vực dậy hãng Apple đưa cái tên này ra toàn cầu và trở thành hãng công nghệ có giá trị nhất thế giới với định giá 351 tỷ USD.

Thế giới công nghệ luôn ghi nhớ những cống hiến mà Steve Jobs đã tạo ra, người ta biết đến ông là một người tài giỏi, bản lĩnh và những sự khác biệt không giống ai. Cuộc sống của ông có rất nhiều thăng trầm, biến cố nhưng ông luôn vượt qua và “đè bẹp” nó.

Khi nhìn lại cuộc đời, những quãng thời gian thăng trầm của mình Steve Jobs đã nói rằng: “Hãy làm những gì mình thích, nếu vẫn chưa tìm thấy nó thì hãy tiếp tục, đừng ngừng lại và cũng đừng bao giờ sống cuộc đời của người khác”

Con người dù tài giỏi đến đâu cũng không thể tránh khỏi “sinh lão bệnh tử” và Steve Jobs cũng vậy. Căn bệnh ung thư tuyến tụy đã tấn công ông, nhưng nhờ vào điều này ông nhận thấy cuộc sống rất ý nghĩa, nó là cảm hứng để ông có thể đưa ra những lựa chọn lớn cho cuộc đời của mình.

Đôi khi bạn cảm thấy lạc lõng hoặc lười biếng. Đôi khi bạn hỏi “phải làm gì với cuộc đời tôi” hoặc “mục đích của tôi là gì”. Đừng lo lắng, nếu bạn muốn khám phá bản thân, tìm hiểu chính mình, hãy theo dõi website bimatsohoc.com. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để khám phá và tìm ra câu trả lời đó. Tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý học, những chuyên gia truyền động lực tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Đây sẽ là trang website Duy Nhất Bạn Cần Để Tìm Lại Chính Mình, tìm Mục Đích Đúng Của Bạn Trong Cuộc Sống.

“Cuộc sống là do bạn tạo nên

Đó là ngọn lửa trong tâm hồn bạn 

Nếu bạn cứ giấu giếm nó với thế giới

Bạn sẽ không bao giờ biết 

Ai sẽ nhìn thấy điều tốt nhất trong bạn 

Và sát cánh cùng bạn vượt qua giông bão

Bạn phải yêu con người của mình

Và những người yêu con người thật của bạn.

Khi bạn biết sự thật về chính mình

Bạn biết bạn xứng đáng có gì

Bạn biết điều gì là tốt nhất cho bạn

Vì vậy, đừng ngại có tất cả

Đã đến lúc trở thành con người thật của bạn

Và tìm ra bạn là ai

Hãy đi trên con đường của riêng bạn và xem ai đi cùng bạn”

 

Cuộc sống này là của bạn!

Khoảnh khắc bạn chấp nhận rằng cuộc sống này là trách nhiệm của bạn, rằng không ai đến cứu bạn, rằng không có ai có thể chịu trách nhiệm thay bạn về cách bạn suy nghĩ. Bạn sẽ bắt đầu tiếp cận cuộc sống theo cách khác.

“Chiến thắng đầu tiên và vĩ đại nhất là chinh phục được chính mình; bị chinh phục bởi chính mình là điều đáng xấu hổ và thấp hèn nhất. ” 

Plato

Mọi thứ sẽ trở nên sai trái khi đổ lỗi cho người khác hoặc bao biện sẽ chỉ làm hỏng quá trình suy nghĩ của chính bạn. Bạn có thể tạo ra bất kỳ cuộc sống nào bạn muốn khi bạn chọn chấp nhận trách nhiệm tạo ra nó.

Đã đến lúc bắt đầu làm việc trên kiệt tác tuyệt vời nhất của bạn. Cuộc sống của bạn.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.