Nội dung bài viết

Thần số học tra cứu – Khám phá Số Master 11 | Bí mật số học

Tất cả các con số trong thần số học đều có một năng lượng và ý nghĩa riêng, nhưng một số con số có ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với những con số khác. Các chữ số đơn là những chữ số được chú ý nhiều nhất, nhưng có ba chữ số đôi có sức mạnh đặc biệt. Chúng được gọi là số chính hoặc số Master. gồm số 11,22,33.

>>Bài viết liên quan: 3 Số đáng chú ý có “sức mạnh đặc biệt” trong thần số học- Số Master

Thần số học số 11 được biết đến là con số có nhiều điểm đặc biệt. Người sở hữu con số này có khả năng tâm linh cực tốt. Họ cũng là người đáng tin, công tâm và có trực giác tốt.

Số 11 là trực quan nhất trong tất cả các số. Nó đại diện cho sự chiếu sáng; một kênh dẫn đến tiềm thức; sự sáng suốt mà không có suy nghĩ lý trí; và nhạy cảm, năng lượng, nhút nhát và không thực tế. Đó là một người mơ mộng.

Tuy nhiên, họ lại dễ bị cám dỗ bởi vật chất. Do đó, để hạn chế những khuyết điểm, người số 11 nên hiểu rõ hơn về những “bí ẩn” đằng sau con số này.

Để tiết kiệm thời gian của mình, bạn có thể kéo xuống phần bạn muốn xem tại danh mục sau:

Bí mật #1. Thần số học số 11 có ý nghĩa gì? 
Bí mật #2. Giải mã đặc điểm của thần số học số 11
Bí mật #3. Nhiệm vụ đặc biệt của người có số Master 11

Bí mật #1. Thần số học số 11 có ý nghĩa gì?

So với những con số khác, thần số học số 11 khá đặc biệt. Bởi đây là con số cường điệu của số 2. Vậy nên, những người sở hữu con số này có khả năng phát triển nhận thức ở thể siêu thực. Tuy nhiên, phần lớn họ cũng không có đủ khả năng để phát triển đến mức như vậy.

Theo một số nghiên cứu của Pythagoras, tiến sĩ David. A Phillips,… người số 11 “ẩn giấu” trong mình rất nhiều điểm đặc biệt. Cụ thể, họ nắm giữ 2 yếu tố là: trực giác tốt và tiềm năng tâm linh mạnh.

Người sở hữu thần số học 11 có trực giác tốt và có năng lực về tâm linh cực mạnh. Nhờ vào khả năng quan sát tỉ mỉ của mình, họ có thể dự đoán một vấn đề cụ thể nào đó.

Về năng lực: Đa số, những người có thần số học số 11 thường rất nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ là những người trung thực, công tâm và giàu lòng trắc ẩn.

Về tính cách: Họ là con người của tình yêu, khoan dung và đồng cảm, không thích dẫn đầu và không tham vọng.

Về công việc: Họ phù hợp với những công việc phát triển nhận thức về tâm linh và sử dụng sự nhạy bén của bản thân. Và thông thường họ thích những công việc về con người và xã hội hơn là kinh doanh.

Những người mang thần số học số 11 thường phù hợp với công việc giáo dục, hoạt động xã hội hoặc các bộ môn văn hóa, biểu diễn chuyên nghiệp.

Bí mật #2. Giải mã đặc điểm của thần số học số 11

Thần số học tra cứu - Khám phá Số Master 11 | Bí mật số học

Số Master 11 có tất cả các khía cạnh của số 2 , nhưng được nâng cao đáng kể và có sức lôi cuốn, khả năng lãnh đạo và nguồn cảm hứng. Nó là một con số có tính hai mặt bẩm sinh, tạo ra sự năng động, xung đột nội tâm và các chất xúc tác khác chỉ với sự hiện diện đơn thuần của nó.

Một thuộc tính tiêu cực của con số này là nếu người đó không tập trung nỗ lực vào một mục tiêu cụ thể thì họ có nguy cơ trải qua nỗi sợ hãi và lo lắng dữ dội . Điều này có thể dẫn đến chứng sợ hãi và các cơn hoảng sợ.

Bậc thầy số 11 đi tới ranh giới giữa sự vĩ đại và sự tự hủy diệt.

Tiềm năng phát triển, ổn định và sức mạnh cá nhân của nó nằm ở chỗ nó chấp nhận sự hiểu biết trực giác và chân lý tâm linh. Đối với nhóm người có số Chính 11, hòa bình không được tìm thấy quá nhiều trong logic, mà ở niềm tin. Số 11 là số của các nhà ngoại cảm

Những người có số 11 có xu hướng tôn trọng, thể hiện sự đồng cảm và thấu hiểu người khác với khả năng đặt mình vào vị trí của người khác.

Bậc thầy số 11 có trực giác mạnh mẽ. Bạn có thể cảm nhận được khi ai đó đang theo dõi mình và đôi khi bạn cảm nhận và biết mọi thứ sẽ xảy ra trước khi họ xảy ra. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc muốn nghe một bài hát, sau đó nó sẽ xuất hiện trên đài phát thanh ngay sau đó? Có thể bạn sẽ thường xuyên có cảm giác: mọi thứ đã xảy ra trước đây.

Nếu bạn có Số chính 11 ở bất kỳ vị trí nào trong biểu đồ của mình, ngoài những đặc điểm cơ bản của Số 2 , bạn đã có thêm sức mạnh và cả những thách thức khốc liệt hơn.

Bạn cần biết các thuộc tính của số 2, nó cung cấp cho bạn năng lượng nền tảng trong công việc, khi bạn có số Master 11/2 dưới dạng số Đường đời của mình hoặc bất cứ khi nào nó xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào khác trong biểu đồ của bạn.

Bí mật #3. Nhiệm vụ đặc biệt của người có số Master 11

  • Nhiệm vụ đặc biệt của bạn – trên cả sứ mệnh được nêu ra bởi số 2 – là nhận ra và sử dụng khả năng sáng tạo, trực giác và khả năng “chữa lành” của bạn.

Bạn có thể đạt được điều này bằng nhiều cách như: khơi gợi cảm xúc thông qua khiêu vũ, âm nhạc, phim ảnh hoặc nghệ thuật. Làm việc một đối một hoặc theo nhóm với các phương thức “chữa bệnh” khác nhau.

Hoặc bạn có thể viết, giải trí hoặc dạy học. Hoặc bất kỳ hoạt động, dịch vụ hoặc sự tương tác nào khác thu hút bạn tham gia vào những nỗ lực mà ở đó bạn chạm đến cuộc sống của mọi người trên quy mô lớn.

Hãy nhớ rằng, bạn là một đôi 1 – tất cả về khả năng lãnh đạo và sự tự tin – và cũng là 2 – tất cả về sự hòa hợp và tình yêu.

Vì vậy, bạn có một số thách thức đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thần số học tra cứu - Khám phá Số Master 11 | Bí mật số học 2

  • Bạn cung cấp cho mọi người nguồn năng lượng chữa lành chỉ bằng sự hiện diện tuyệt đối của bạn.

Thành thật mà nói, bạn không cần phải LÀM bất cứ điều gì. Có bao giờ mọi người nói với bạn rằng họ cảm thấy tốt hơn sau khi nói chuyện với bạn không? Rằng họ cảm thấy bình tĩnh hơn khi ngồi cùng phòng với bạn?

Nhiều người sẽ nói rằng bạn là một “người mơ mộng” hơn là một “người làm”. Vì vậy, bạn phải thường xuyên làm việc để thoát khỏi “những đám mây và đi xuống” và hoạt động một cách thực tế hơn.

Bạn sống để chia sẻ những món quà của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo hoặc sự sáng tạo nghệ thuật dưới bất kỳ hình thức nào bạn chọn . Tuy nhiên, những đóng góp của bạn thường có thể khiến bạn lẩn tránh vì những sáng tạo của bạn thay đổi cuộc sống của mọi người, nhưng không thể đo lường được. 

Nó giống như khi bạn đến một cuộc triển lãm và chỉ đơn giản là xem tác phẩm nghệ thuật và bằng cách tham gia vào trải nghiệm đó, người xem sẽ bị thay đổi theo một cách nào đó. Nó không hữu hình; mọi người không thể “đặt ngón tay” của họ vào nó.

Tuy nhiên, họ sẽ bỏ đi khi tác phẩm nghệ thuật của bạn bị thay đổi theo một cách nào đó không thể diễn tả được. Đó là năng lượng của số 11.

Đường Sinh mệnh số 2 sẽ đi ra khỏi con đường của họ để tránh bị chú ý. Số 2 cảm thấy bình yên và hài lòng nhất khi họ “điều khiển” sau hậu trường và chỉ cần nghĩ đến việc xuất hiện trước mọi người cũng có thể khiến bạn vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, Số Master 11 đẩy bạn vào tâm điểm chú ý và điều này sẽ có một số tác động làm bạn bối rối. Và bạn cực kỳ nhạy cảm với những lời chỉ trích, và đó là điều bạn không mấy thoải mái. Tất cả mọi người, bạn thực sự cần học nghệ thuật bảo vệ bản thân của các nhà ngoại cảm và không coi mọi việc theo cách cá nhân.

  • Bạn sẽ có một năng lượng lo lắng mà bạn không thể kiểm soát được.

Bạn sẽ nghiêng về sự thiếu kiên nhẫn và chỉ trích – cả đối với bản thân và những người khác – và bạn sẽ phải vật lộn với sự thiếu tự tin.

Số Master 11 thiết lập bạn để chiến đấu với một cái tôi khá cao, điều này thật mỉa mai vì bạn đi từ cảm giác hoàn toàn kém cỏi đến khả năng xuất chúng, 2 trạng thái này thường có chuyển động “qua lại”. Con số này giúp bạn đạt được thành tích và khả năng lãnh đạo thông qua việc truyền cảm hứng.

Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang nhảy qua những vòng lửa dài vô tận để đến đó.

Bạn thậm chí có thể nghĩ mình là “Người chữa lành vết thương”, bởi vì cuộc sống của bạn có rất nhiều trở ngại để bạn tìm được chỗ đứng của mình. Hãy nắm lấy mức độ tâm linh và trực giác cao của bạn, và sau đó hành động theo cách mang thông điệp như một món quà của bạn đến với thế giới. 

Tôi biết một số người có số Master 11 trong biểu đồ số học của mình. Họ hiện diện thông qua hình thức trực tuyến: như viết blog, diễn giả truyền cảm hứng, youtuber và các dịch vụ khác.  Và thật hấp dẫn khi thấy họ sử dụng “TÌNH YÊU” trong giao tiếp.

Đây là những người thường sử dụng hình trái tim để tạo biểu tượng, logo, icon trên trang web của họ. Tất cả họ đều ngập tràn trong TÌNH YÊU và sống cuộc sống của họ theo cách này. Đây là một đặc điểm của năng lượng của số Hai!

Và khi có số Master, bạn không chỉ nhạy cảm về mặt cảm xúc, bạn còn có trực giác vượt trội.

Số Đường Sinh mệnh này yêu cầu bạn phải xây dựng và sử dụng lá chắn tâm linh cảm xúc của mình hàng ngày nếu không bạn sẽ trở nên tê liệt về mặt cảm xúc, đến mức bạn sẽ không có sức mạnh hoặc sự kiên cường để hoàn thành sứ mệnh của mình.

#Điểm mấu chốt:

Với người có số Master 11, bạn đang ở trạng thái tốt nhất khi nắm bắt và hành động theo khả năng sáng tạo nghệ thuật phi thường của mình.

Bạn siêu trực quan và có một năng lượng “chữa bệnh” cho dù bạn đang trực tiếp làm việc trong mạch chữa bệnh hay cung cấp năng lượng của bạn cho người khác thông qua “công việc nghệ thuật” của bạn. Bạn đang ở trạng thái tốt nhất khi chữa bệnh và biến đổi người khác thông qua sự phục vụ quên mình và sự sáng tạo nghệ thuật.

Nếu bạn có muốn hiểu hết tiềm năng của mình? Bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột >>>Bấm vào đây!

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.