Nội dung bài viết

Bạn muốn nâng cao độ rung động của mình?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết để Tăng Rung Động Ngay Lập Tức Ngay Hôm Nay.

Học cách nâng cao sự rung động của bạn, hoặc tăng mức độ ý thức của bạn là một quá trình luyện tập dần dần, từng bước, mất nhiều năm và rất nhiều nỗ lực bền bỉ. Và nó thực sự liên quan đến những gì bạn KHÔNG làm cũng như những gì bạn làm.

Vì vậy, thay vì tạo cho bạn áp lực về nhiều việc hơn nữa để phù hợp với lịch trình vốn đã bận rộn của bạn, đây là 5 điều bạn cần NGỪNG làm, để nâng cao sự rung động của bạn ngay hôm nay…

Thần số học theo tên và ngày sinh | bí mật thần số học

Bí mật #1. NGỪNG Đánh giá, Chỉ trích và “dán nhãn” những điều tiêu cực về Bản thân

Thần số học theo tên và ngày sinh | bí mật thần số học 1

Tại sao mỗi chúng ta lại là những nhà phê bình tồi tệ nhất của chính mình?

Bạn có thường nghĩ và nói những điều không tốt về bản thân mà bạn không bao giờ tưởng tượng sẽ nói với người khác? 

Bởi vì chúng ta đặt mục tiêu cho bản thân, đặt kỳ vọng và đang nỗ lực hết sức để cải thiện, chúng ta thường tạo ra các tiêu chuẩn không thể đạt .

Nâng cao rung động của bạn không phải là đạt được, mà là chấp nhận.

Khoảnh khắc bạn giải phóng sự tự đánh giá, chỉ trích và ngừng dán nhãn bản thân, là lúc bạn giải phóng bản thân và  sự rung động tràn đầy năng lượng của bạn  đang trỗi dậy.

Đừng để bản thân đi vào những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, căng thẳng, sợ hãi… Khi bạn chưa làm được những việc bạn dự định, hoặc công việc bạn đã làm chưa đạt được kỳ vọng của bạn….. Nếu bạn quá quan tâm đến nó, bạn sẽ bị mắc kẹt trong những cảm xúc tiêu cực của những rung cảm tần số thấp.

Bí mật #2. NGỪNG đổ lỗi cho người khác

Thần số học theo tên và ngày sinh | bí mật thần số học 2

Đổ lỗi cho người khác về những điều họ đã làm (hoặc chưa làm) với bạn, giống như khóa một quả bóng sắt nặng trịch bằng dây xích quanh mắt cá chân của chính bạn. Giữ lấy mối hận thù và đổ lỗi là một cách siêu hiệu quả để giữ bản thân ở trạng thái rung động thấp, vì hai lý do.

1. Nếu bạn đang đổ lỗi cho ai đó về bất cứ điều gì đã xảy ra trong cuộc sống của bạn, thì bạn đang giữ mình bị mắc kẹt trong tâm lý nạn nhân.

Chắc chắn, có thể ai đó đã “làm” điều gì đó với bạn. Bạn CÓ quyền lựa chọn về việc bạn tiếp tục hóa thân vào vai nạn nhân hay vượt lên trên nó. Khi gặp vấn đề, bạn nghĩ nó không liên quan gì đến bạn – nó là kết quả của một tập hợp các hoàn cảnh, suy nghĩ và quyết định thuộc về một người khác. Vì vậy, bạn cư xử như một nạn nhân trong những việc xảy ra với bạn, điều đó đang khiến bạn trở nên nhỏ bé và giảm mức độ rung động của bạn.

2. Đổ lỗi cho người khác về những điều đã xảy ra trong cuộc sống của bạn khiến trường năng lượng của bạn luôn trong trạng thái phòng thủ.

Và sự phòng thủ này là thứ cuối cùng sẽ thu hút những người tương tự, hoặc một tình huống tương tự quay trở lại cuộc sống của bạn. Cho đến khi bạn buông bỏ thứ năng lượng đáng trách, bạn có nguy cơ bị mắc kẹt trong một chu kỳ rung động thấp mà bạn không thể thoát ra.

Bí mật #3. NGỪNG ăn đồ ăn vặt đã qua chế biến và tinh chế

Thần số học theo tên và ngày sinh | bí mật thần số học 3Có nhiều lý do khiến việc ăn đồ ăn vặt khiến độ rung của bạn ở mức thấp.

Hầu hết nó có giá trị dinh dưỡng thấp, bạn nên dừng hoàn toàn.

Rất nhiều đồ ăn vặt cũng đã được sản xuất hàng loạt với giá rất rẻ và có thể chứa nhiều thành phần không đảm bảo. 

Nhiều đồ ăn vặt làm suy giảm sức sống của cơ thể. Ví dụ: Đường, muối và chất béo đã qua chế biến có thể làm tắc nghẽn hệ thống của bạn, thực sự ngăn cản các chất dinh dưỡng quan trọng đi vào cơ thể và buộc cơ thể bạn phải sử dụng nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa.

Vì vậy, nếu cơ thể bạn đang phải vật lộn với những điều đó, cơ thể bạn mất nhiều năng lượng hơn để làm việc. Điều này có nghĩa là nó có tác động tiêu cực rất nhiều đến mức độ rung động của bạn. Trong khi đó, những thực phẩm tươi sống, có nguồn gốc đảm bảo sẽ đem đến cho bạn nhiều năng lượng tích cực chảy vào thức ăn trên bàn của bạn! 

Vì vậy, nếu có thể, hãy hoán đổi thực phẩm đã qua chế biến và tinh chế sang thực phẩm tươi sống để  thực sự cung cấp năng lượng cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy uể oải sau bữa ăn, đây có thể là lúc bạn nên thay đổi mọi thứ. Bởi rung động cao sẽ không tự tạo ra mà nó phụ thuộc vào bạn

Bí mật #4. NGỪNG sử dụng phương tiện tiêu cực

Thần số học theo tên và ngày sinh | bí mật thần số học 4

Hầu hết các phương tiện truyền thông được sản xuất để thu hút sự chú ý của bạn đều thực hiện điều đó bằng cách tập trung vào điểm đau của bạn. Nó được thiết kế để khiến bạn cảm thấy sợ hãi, sợ hãi, lo lắng, không đủ chất, quá béo, quá gầy, quá xấu, quá tầm thường, danh sách này tiếp tục…

Những phương tiện, nội dung tiêu cực bạn tiếp cận sẽ đưa những điều này vào tiềm thức của chúng ta và điều tồi tệ nhất là, việc tiêu thụ loại phương tiện này có thể gây nghiện. 

Bởi vì nếu bạn tiếp tục đọc các bài báo về chiến tranh và đau khổ, bạn (cảm nhận các thông tin đó) sẽ bắt đầu đồng cảm với cảm giác chiến tranh và đau khổ. Và mức độ rung động của bạn sẽ bắt đầu phù hợp với những cảm xúc đó ngay cả khi bạn không đọc hoặc xem tin tức về những điều đó. 

Sau đó, bởi vì bạn đang ở trong trạng thái rung động thấp đó, bạn sẽ tìm kiếm các tình huống để củng cố cảm giác của mình. Bạn sẽ nhìn thấy chúng ở thế giới xung quanh, trong gia đình và cộng đồng của bạn. Bạn sẽ cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình để tìm kiếm nhiều bài báo hơn nữa về chiến tranh và đau khổ và (cảm ơn, các thuật toán của Facebook) chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chúng.

Và khi này, tần số dao động của bạn có tín hiệu giảm mạnh hơn

Hãy phá vỡ “dây chuyền tiêu cực”. Dành ít thời gian hơn trên mạng xã hội. Tắt tivi. Đóng tờ báo. Chống lại sự cám dỗ để lấp đầy khoảng trống bằng phương tiện kỹ thuật số. và thay vào đó, điều chỉnh lòng biết ơn và mọi thứ xung quanh bạn thực sự tuyệt vời.

Bí mật #5. DỪNG dành thời gian với những người giữ mức rung động của bạn ở mức thấp

Thần số học theo tên và ngày sinh | bí mật thần số học 5

Tôi không nói về những người cần sự giúp đỡ của bạn. Tôi nói về những người tiêu cực liên tục khiến bạn thất vọng và tiêu hao năng lượng của bạn. Những người cản đường bạn và ước mơ của bạn. Những người suy nghĩ, nói chuyện và hành động tiêu cực và khuyến khích bạn làm điều tiêu cực tương tự.

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng tần suất rung động của mình là ngừng dành thời gian cho những người như thế này và không cảm thấy xấu hổ khi nói “không” với họ. 

Có lẽ bạn cảm thấy có nghĩa vụ hoặc trách nhiệm phải mang họ đi cùng “chuyến đi” với ý thức cao hơn với bạn? Vâng : đó không phải là công việc của bạn. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm là thực hiện và trở thành tấm gương từ xa.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.