Thần số học pythagoras | Khám phá cách mở lộ trình cuộc đời

Có bao giờ bạn thấy:

  • Bạn mông lung bất định về tương lai cuộc đời của chính mình?
  • Bạn đã bao giờ ước rằng bạn có cuộc sống với một lộ trình rõ ràng?
  • Bạn muốn có 1 điều gì đó giúp bạn có niềm tin rằng bạn đang đi đúng hướng?

Một số người muốn thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống, nhưng không biết làm thế nào? Nếu bạn có bản giải thích số học một cách chính xác, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc hơn và thực hiện những thay đổi tích cực mà bạn mong muốn.

Như chị Hoa, một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chị Hoa muốn có một số hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của mình, vì vậy chị ấy đã nhận được một bản phân tích cá nhân hóa từ chúng tôi. Bản phân tích số học đã giúp chị ấy hiểu rõ hơn về vị trí của mình trong cuộc sống và nên đi theo hướng nào.

Trong bài đọc, Chị Hoa đã đọc rằng một trong những điểm mạnh của chị là khả năng lãnh đạo. Nó như một sự xác nhận thực sự cho chị ấy, vì chị Hoa đang được công ty cử đi tham gia Chương trình đào tạo “Phát triển Năng lực Lãnh đạo”.

Ngoài ra, chị Hoa đã tìm hiểu về những điểm yếu của mình, và những gì có thể xảy ra để đề phòng. Trong trường hợp của chị ấy, chị cần phải đề phòng sự xuất hiện bất kỳ xu hướng xấu có thể xuất hiện trong mình như: xu hướng chỉ biết nghĩ cho mình, vun vén lợi ích cá nhân hơn là tập thể…

Và chị ấy cũng đã quyết định mua bản phân tích số học “Bản đồ cuộc đời” tại Bimatsohoc.com. Nhờ bản phân tích cá nhân hóa này, chị nắm bắt được những cột mốc đỉnh cao để nắm bắt những cơ hội sắp tới. Và chị biết đi đúng hướng để dễ dàng vượt qua những khó khăn. Đồng thời, chị có thể lập kế hoạch phát triển của mình cho phù hợp.

Cuộc sống của chị Hoa đã thay đổi nhờ số học. Với nó, chị ấy hiểu rõ hơn về lý do tại sao chị ấy lại tập trung vào vai trò lãnh đạo của mình, cũng như những điểm yếu tiềm ẩn của chị ấy.

Không ai nhận được hướng dẫn cuộc sống khi sinh ra, và hầu hết chúng ta cần phải tự mình tìm ra nó. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, trừ khi bạn có một số hướng dẫn ở bên. Bímậtsốhọc.com có thể cung cấp hướng dẫn này cho bạn.

Nếu bạn muốn loại kết quả tương tự như chị Hoa đã trải qua, đã đến lúc tìm hiểu thêm một chút về số học.

Bước đầu tiên trong hành trình, là hãy xem Video hoàn toàn miễn phí cá nhân hóa của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để hiểu bạn là ai và bạn đang đi đâu…

>>>NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY<<<

Nội dung bài viết

Thần số học pythagoras | Khám phá cách mở lộ trình cuộc đời 1

Có thể bạn đang hỏi: Thần số học có phải là một phương pháp bói toán khác không?

Đúng. Và không.

Thần số học có thể mang lại cho bạn sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân và những người xung quanh. Nó cho bạn biết về một số phận mà bạn có thể kiểm soát.

Bởi vì, số học cung cấp cho bạn công cụ để đưa ra quyết định tốt hơn – Bạn luôn “ngồi ở vị trí ghế lái cuộc đời”

Giống như chiêm tinh học, thuật số học xuất phát từ hàng nghìn năm, khi nghiên cứu về sự rung động của các con số. 

Về cơ bản, số học là nghiên cứu về những con số quan trọng trong cuộc sống của bạn. Các con số có những rung động độc đáo liên quan đến những rung động trong vũ trụ. Khi bạn xem những thông tin quan trọng như tên riêng hoặc ngày sinh của mình, bạn có thể học được nhiều điều về bản thân.

Nhưng tên của bạn không có số, phải không?

Số tên được tính bằng phép toán đơn giản. Mỗi chữ cái trong bảng chữ cái tương ứng với một số. Và sau đó các số được rút gọn thành số có một chữ số. Các số có một chữ số trong môn số học liên quan đến nhiều đặc điểm khác nhau và có thể giải thích chúng ta là ai – ở một mức độ nhất định.

Các số duy nhất không giảm là số chính (số Master). Mỗi con số đặc biệt này đều có một ý nghĩa riêng và sức mạnh của chúng được khuếch đại trong cuộc sống của bạn.

Ví dụ, tên đầy đủ của bạn mang một âm hưởng rung động nhất định. Nhưng nếu bạn thay đổi tên của bạn, rung động của bạn cũng thay đổi. Những thay đổi này có thể đại diện cho những điều và những người bạn muốn thu hút trong cuộc sống của mình.

Một số người thay đổi tên của họ để mang lại sự cộng hưởng rung động hơn. Họ chọn một cái tên dựa trên giá trị số và cách nó tương tác với những con số quan trọng khác trong cuộc sống của họ.

Bạn không thể thay đổi ngày tháng năm sinh của mình, nhưng việc thay đổi tên của bạn tương đối đơn giản. Và một số người nhận thấy rằng họ thích cảm giác có một cái tên mới hơn.

Cảm giác đóng một phần quan trọng trong rung động và tần số của tên mới của bạn, cũng như thời gian. Bạn có tên mới càng lâu thì những rung động từ nó càng mạnh.

Thần số học pythagoras | Khám phá cách mở lộ trình cuộc đời 2

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu làm thế nào những con số có thể định hình và thay đổi cuộc sống của bạn?

Bạn có thể xem nhanh nội dung theo danh mục sau: 

Bí mật #1: Numerology giúp bạn hiểu bạn là ai
Bí mật #2: Thần số học cho phép bạn xác định khả năng của mình
Bí mật #3: Numerology giúp bạn tìm ra mục đích sống của mình

Bí mật #1: Numerology giúp bạn hiểu bạn là ai

Mọi người đều thích tìm hiểu những điều về bản thân. Nhưng mọi người chưa chắc chắn có thể đảm bảo rằng cái nhìn sâu sắc của mình là chính xác.

Đây là lúc mà số học có thể giúp đỡ. Nghiên cứu các con số của bạn có thể giúp bạn hiểu bạn là ai. Tiếp theo, sự hiểu biết đó có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống.

Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về số học, bạn sẽ hiểu sâu hơn về những phần này của bạn.

# 1 – Tính cách của bạn

Đặc điểm tính cách của bạn nằm ở những con số. Tất cả những gì bạn phải làm là:

Tính toán ngày sinh đầy đủ của bạn và sau đó giảm ngày thành một chữ số. Điều này sẽ cung cấp số đường đời của bạn, số này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về đặc điểm đặc biệt của bạn. Những đặc điểm này có thể thiết lập “giai điệu” trong cuộc hành trình của bạn và thậm chí “tô màu” cho một số trải nghiệm của bạn.

Cùng với số đường đời, bạn cũng có thể nhìn vào số tính cách của mình để có cái nhìn sâu sắc về bản thân. Con số tính cách cho bạn biết người khác nghĩ gì về bạn, vì đó là ấn tượng đầu tiên mà họ nhận được. Đó là những khía cạnh trong tính cách của bạn mà bạn muốn thể hiện ra thế giới.

# 2 – Động lực sâu sắc nhất của bạn

Bạn có biết điều gì thúc đẩy bạn làm những việc bạn đang làm?

Một con số cốt lõi trong số học, được gọi là số thôi thúc linh hồn, con số này có thể cho bạn biết điều đó. Nó tiết lộ lý do đằng sau một số lựa chọn mà bạn đưa ra, ngay cả khi bản thân bạn không nhận thức một cách có ý thức về chúng.

Nói chung, số thôi thúc linh hồn và số đường đời hoạt động song song với nhau. Bạn có thể có một mong muốn sâu sắc về điều gì đó, và nó có thể ảnh hưởng đến những lựa chọn bạn đưa ra trong cuộc sống. 

# 3 – Điểm kích hoạt của bạn

Mọi người đều có điểm mạnh và điểm yếu. Đó là tất cả về việc giữ cân bằng. Không có cái gì gọi là đặc điểm tích cực và tiêu cực vốn có. Hãy coi những đặc điểm tính cách của bạn như những sắc thái màu, khiến bạn trở nên độc đáo so với những sắc thái khác xung quanh bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của mình, số học là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Nó có thể giúp bạn xác định điểm mạnh để phát huy và điểm yếu sử dụng như yếu tố kích hoạt để theo dõi và điều chỉnh. Bằng cách đó, bạn có thể giữ thăng bằng khi đưa ra lựa chọn trong cuộc sống.

Thần số học pythagoras | Khám phá cách mở lộ trình cuộc đời

Bí mật #2: Thần số học cho phép bạn xác định khả năng của mình

Số học có thể giúp bạn có được những quyết định quan trọng trong cuộc đời. Bản phân tích số học cá nhân của bạn có thể giúp bạn xác định tiềm năng và hạn chế của mình trong các lĩnh vực như:

# 1 – Mối quan hệ cá nhân

Bạn đã bao giờ tự hỏi về kiểu người mà bạn thu hút trong các mối quan hệ cá nhân của mình?

Bạn tự quyết định trong tình yêu và hôn nhân. Nhưng số học có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về một số yếu tố trong các mối quan hệ của bạn.

Hãy xem qua biểu đồ số học của người quan trọng của bạn để tìm ra điều gì khiến quan trọng với họ, và điểm nào bạn cần chú ý hơn khi giao tiếp. Bạn có thể tìm hiểu mức độ tương thích của họ với của bạn bằng bản phân tích mối quan hệ chuyên sâu qua thần số học

Khi đọc bản phân tích, nếu các số có xuất hiện mâu thuẫn thuẫn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn không thể kết giao, kết hôn hoặc hẹn hò với ai đó với một con số cụ thể. Thay vào đó, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những thách thức có thể xảy ra trong mối quan hệ đó của bạn. Từ đó bạn có thể điều chỉnh để có mối quan hệ bền vững hơn.

# 2 – Vòng kết nối xã hội

Đôi khi bạn bị thu hút bởi những người có cùng sở thích với bạn. Nếu bạn đang tham gia một câu lạc bộ đạp xe, bạn có thể tự nhiên gặp gỡ những người có cùng niềm đam mê.

Nhưng một số người chỉ đơn giản bị thu hút bởi những đặc điểm nhất định ở những người khác. Điều này vượt ra ngoài những sở thích và vẻ bề ngoài. 

Thần Số học có thể giúp chỉ đường và giúp bạn hiểu sâu hơn về lý do tại sao bạn chỉ “nhấp chuột” với một số người nhất định. Bởi vì, mỗi người sẽ có tần số rung động riêng, mỗi tần số này sẽ tác động tâm lý, suy nghĩ, lý trí, cảm xúc, tham vọng, thích, không thích, sức khỏe, sự nghiệp,…

Nếu tần số rung động của bạn hòa hợp với tần số rung động của bất kỳ người nào khác, bạn và người đó sẽ có những mối quan hệ hài hòa nhau. Nếu ngược lại, tần số rung động của bạn đối lập với số của người kia, hai người sẽ rất khó có thể có mối quan hệ tương thích với nhau. 

# 3 – Sự nghiệp chuyên nghiệp

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn chọn một số nghề nghiệp chuyên nghiệp phù hợp, thì công việc của bạn có thể suôn sẻ hơn những nghề khác. Số vận mệnh của bạn có thể mở khóa những bí mật đó cho bạn.

Trong thần số học, số vận mệnh có thể giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu. Những điểm mạnh và điểm yếu này đến với bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể thấy rằng một số kỹ năng và kiến ​​thức của bạn đến như thể bạn sinh ra để dành cho nó!

Bí mật #3: Thần số học giúp bạn tìm ra mục đích sống của mình

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn đang làm những gì bạn sinh ra để làm?

Hầu hết mọi người đều phải vật lộn với các quyết định trong cuộc sống trong các giai đoạn của cuộc đời họ. Nhưng số học có thể giúp giảm bớt phần nào sự lo lắng đó. Nghiên cứu từng con số quan trọng liên quan mật thiết đến bạn, có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về bản thân, cũng như cách bạn tương tác với thế giới xung quanh.

Những con số cốt lõi của bạn có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về tài năng và động lực tự nhiên của bạn. Chúng cũng có thể tiết lộ những khía cạnh trong tính cách của bạn mà bạn có thể không hiểu. Tất cả thông tin này, kết hợp với lộ trình của con số đường đời, có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về cuộc đời mình.

Bản phân tích số học cá nhân của bạn có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. 

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: