Thần số học online | 3 số có sức mạnh đặc biệt – Số Master

Tất cả các con số trong thần số học đều có một năng lượng và ý nghĩa riêng, nhưng một số con số có ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với những con số khác. Các chữ số đơn là những chữ số được chú ý nhiều nhất, nhưng có ba chữ số đôi có sức mạnh đặc biệt. Chúng được gọi là số chính hoặc số Master. 

Nội dung bài viết

Bí mật #1. Số Master/ số chính là gì?

Trong thần số học, khi bạn thấy các số có hai chữ số lặp lại cùng một số chúng là 11, 22, 33 chúng được coi là Số chính/ số Master.  Ba số có hai chữ số này có trong trong biểu đồ số học của bạn cần được nhấn mạnh và chú ý đặc biệt. 

Tất cả các số có các chữ số giống nhau, 44, 55, 66, 77, 88 và 99… chúng không được coi là số chính.

Các số 11, 22 và 33 là các số Master không phải vì chúng có hai chữ số giống nhau, mà vì các chữ số đó lần lượt là 1, 2 và 3. Chúng có tần số rung động tăng gấp đôi so với các số 1,2,3 và kết hợp với tổng ý nghĩa giá trị của chúng là điều khiến chúng trở nên đặc biệt.

Cụ thể như: Số 11 có sức mạnh gấp đôi số 1 nhưng bị chi phối bởi sự nhạy cảm và trực giác của số 2. Khi số 11 được thể hiện đầy đủ, nó không chỉ là Trực giác, mà là Trực giác tự tin.  

Số 22 là sự kết hợp số 2 nhạy cảm, trực quan, bị chi phối bởi 4 thực dụng – do đó là trình xây dựng thành thạo.

Ba mươi ba là một điểm cộng của bộ 3 sáng tạo, tự do, nhưng bị chi phối bởi số 6 đầy yêu thương, trách nhiệm, quan tâm – có lẽ là sự kết hợp hứa hẹn nhất trong tất cả.

Thần số học online | 3 số có sức mạnh đặc biệt - Số Master

Bí mật #2. Đặc điểm của số Master/ số chính

Tại sao các con số chính lại mạnh mẽ như vậy?

Các nghiên cứu nhận thấy những con số chính rất mạnh mẽ vì sự kết đôi của chúng. Các chuyên gia tin rằng điều này mang lại cho chúng tiềm năng bổ sung, làm cho rung động của chúng tăng lên.

Năng lượng của những số này chứa đựng sức mạnh mà không một con số nào khác có được. Bởi khi là một số có một chữ số là mạnh mẽ, khi được ghép nối các chữ số, sức mạnh của số chính được phóng đại. Chúng là những thứ đáng kinh ngạc, có ảnh hưởng.

Số Master mang trong mình một sức mạnh không thể phủ nhận. 

Người ta thường quan sát thấy rằng các số chính có độ rung động cao hơn, tương ứng một mục đích tinh thần cao hơn.

Vì vậy, về thực tế, điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy căng thẳng khi bạn mang trong mình 1 trong những con Số chính – đặc biệt khi nó hiển thị dưới dạng Đường đời của bạn hoặc một số cốt lõi khác của bạn. 

Bạn sẽ cảm thấy bị thúc đẩy liên tục để phát triển và làm tốt hơn, đôi khi đến mức khiến bạn mất tập trung. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bạn có kỳ vọng cao hơn đối với bản thân, ngay cả khi những người khác không thể thấy rằng những cảm giác đó đang diễn ra bên trong bạn.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn? 

Nó có nghĩa là bạn ở đây để “Làm chủ” cuộc sống của bạn. Nó có nghĩa là bạn có một số điểm mạnh đáng kể và cuộc sống của bạn sẽ gặp một số thử thách khốc liệt hơn. 

Điểm mấu chốt: Nó không dễ dàng! Số Master đưa ra những yêu cầu mâu thuẫn đối với bạn. 

Tôi muốn chỉ ra rằng các Con số Chính thực sự xung đột với chính chúng.

Ví dụ, 11 là có 2 số 1; thể hiện con người sáng tạo, khởi xướng, độc lập, đổi mới và tự tin. Tuy nhiên, năng lượng nền tảng cho nhóm 11 là 2, đó là tất cả những gì liên quan với những người khác: quan hệ đối tác, động lực nhóm yêu thương và hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn đang ở trên 11 Đường đời – bạn có thể cảm thấy rất mâu thuẫn trong hầu hết thời gian?

Khi bạn hiểu các yêu cầu mà số Số Master đặt ra cho bạn, bạn có thể bắt đầu làm việc với chính mình theo những cách hiệu quả hơn để có thể khai thác tất cả những điều tuyệt vời mà bạn có mà không gặp sự cố và đốt cháy trong quá trình này!

Lời khuyên chính mà tôi dành cho bất kỳ ai trải nghiệm Số Master là: Hãy làm việc với Số Master như là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút! Bạn phải rèn luyện bản thân linh hoạt, tốc độ và đầu tư vào công cụ, phương tiện phù hợp. Nếu không, bạn có thể sẽ “cháy sáng” quá nhanh, hoặc bạn sẽ bị “tắt ngọn lửa” và luôn cảm thấy như thể bạn đã có ý định nhiều hơn sẽ không bao giờ tìm thấy can đảm hoặc sức mạnh để chấp nhận rủi ro và chuyển bản thân và doanh nghiệp của bạn sang bước tiếp theo và mức cao hơn.

Bí mật #3. Ảnh hưởng của các con số chính

Ý nghĩa số Master không cho chúng ta biết chúng là sự đảm bảo cho bất cứ điều gì. Quyền tự do lựa chọn của bạn là sức mạnh thực sự của bạn.

Nếu bạn tính các số cốt lõi, số trưởng thành hay số thành tích, chu kỳ của mình không có hiển thị sự hiện diện của một số 11, 22 hoặc 33 trong biểu đồ của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn không thể đạt được tiềm năng tối cao, trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của mình. 

Ngược lại, nếu nó cho thấy bạn có nhiều số Master, điều đó không có nghĩa là con đường dẫn đến sự hoàn thành, hoặc sức mạnh đặc biệt của những con số này là của bạn để thực hiện; chúng đòi hỏi nỗ lực, sự tập trung và thậm chí cả cơ hội.

Bí mật #4. Làm cách nào để tôi tìm được số chính chủ của mình?

Các con số chính đặc biệt quan trọng khi chúng được tìm thấy trong số các con số cốt lõi của bạn. Để xem liệu bạn có số chính trong biểu đồ của mình hay không, bạn cần tính toán:

  • Số đường đời: Giúp phác thảo cuộc sống 
  • Số linh hồn: Điều mong muốn của trái tim
  • Số vận mệnh: Điểm mạnh, điểm yếu
  • Số ngày sinh: Tài năng và mục đích sống
  • Số nhân cách: Điều mọi người nghĩ về bạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm Con số Chính trong các Chu kỳ năm cá nhân của mình hoặc số trưởng thành (Số trưởng thành là kết quả của số đường đời + số vận mệnh).

Nếu bạn tìm thấy Số chính ở bất kỳ đâu trong biểu đồ của mình, bạn sẽ được lợi khi tìm hiểu thêm về ý nghĩa của điều này đối với bạn.

Dưới đây là một ví dụ về Số chính hiển thị dưới dạng số Đường sống:

Ngày sinh: 2 tháng 2 năm 1987

Tháng 2 = 2

Ngày = 2

Năm = 1987; 1 + 9 + 8 + 7 = 25; tiếp tục thêm 2 + 5 = 7

Thêm Tháng, Ngày, Năm: 2 + 2 + 7 = 11

11 là một số chính. Đôi khi nó được viết theo cách này: 11/2

Thần số học online | 3 số có sức mạnh đặc biệt - Số Master lắng nghe vũ trụ

 

Bí mật #5. Thông điệp khi liên tục nhìn thấy số chính

Có khi nào bạn hỏi: Tại sao Tôi Tiếp tục Nhìn thấy Số Master?

Tôi thường nhìn đồng hồ lúc 3:33 sáng. Hoặc tôi nghe thấy các số điện thoại có hai hoặc ba số liên tiếp trong đó. Nếu bạn bắt gặp điều này liên tục với số 11, 22 hoặc 33. Đây không phải là ngẫu nhiên. 

Bạn nhìn thấy con số này vì có lẽ ai đó, một người hướng dẫn tinh thần/vũ trụ, đang cố gắng gửi cho bạn một tin nhắn. Bạn tiếp tục thấy con số này, tương ứng như một lời nhắc nhở về thông điệp này, ngay cả khi bạn đã thấy nó. Vũ trụ muốn bạn nhớ.

Họ là những người đưa tin: Nếu là số 11, hãy tin tưởng vào trực giác của bạn nhiều hơn và ít suy nghĩ lý trí hơn. Nếu đó là số 22, có một cơ hội để làm điều gì đó lớn lao và bạn cần nắm lấy nó. Nếu là số 33, hãy mở rộng tâm trí, có một “vị thầy tâm linh” đang đến với bạn.

Nhưng còn nhiều hơn thế. Từ góc độ biểu tượng, ý nghĩa số chính/số Master phản ánh biểu hiện cuối cùng và thuộc về một lĩnh vực hoàn toàn khác như: khả năng đạt đến giác ngộ tâm linh (11), Mọi dự định có thể trở thành hiện thực trong thế giới vật chất (22), sau đó nâng người khác lên giác ngộ (33).

Chúng là một biểu hiện mang tính biểu tượng cũng như là kim chỉ nam để đạt đến tự do tối thượng; cảnh giới cao nhất có thể tồn tại: giác ngộ.

Bí mật #6. Ý nghĩa tổng quan cơ bản của số chính

#Số Master 11: Người chữa lành bằng cách truyền cảm hứng

Thần số học online | 3 số có sức mạnh đặc biệt - Số Master 11

Số 11 là trực quan nhất trong tất cả các số. Nó đại diện cho sự chiếu sáng; một kênh dẫn đến tiềm thức; sự sáng suốt mà không có suy nghĩ lý trí; và nhạy cảm, năng lượng, nhút nhát và không thực tế. Đó là một người mơ mộng.

Số Master 11 có tất cả các khía cạnh của số 2 , nhưng được nâng cao đáng kể và có sức lôi cuốn, khả năng lãnh đạo và nguồn cảm hứng. Nó là một con số có tính hai mặt bẩm sinh, tạo ra sự năng động, xung đột nội tâm và các chất xúc tác khác chỉ với sự hiện diện đơn thuần của nó. 

Một thuộc tính tiêu cực của con số này là nếu người đó không tập trung nỗ lực vào một mục tiêu cụ thể thì họ có nguy cơ trải qua nỗi sợ hãi và lo lắng dữ dội . Điều này có thể dẫn đến chứng sợ hãi và các cơn hoảng sợ.

Bậc thầy số 11 đi tới ranh giới giữa sự vĩ đại và sự tự hủy diệt.

Tiềm năng phát triển, ổn định và sức mạnh cá nhân của nó nằm ở chỗ nó chấp nhận sự hiểu biết trực giác và chân lý tâm linh. Đối với nhóm người có số Chính 11, hòa bình không được tìm thấy quá nhiều trong logic, mà ở niềm tin. Số 11 là số của các nhà ngoại cảm

Những người có số 11 có xu hướng tôn trọng, thể hiện sự đồng cảm và thấu hiểu người khác với khả năng đặt mình vào vị trí của người khác.

Bậc thầy số 11 có trực giác mạnh mẽ. Bạn có thể cảm nhận được khi ai đó đang theo dõi mình và đôi khi bạn cảm nhận và biết mọi thứ sẽ xảy ra trước khi họ xảy ra. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc muốn nghe một bài hát, sau đó nó sẽ xuất hiện trên đài phát thanh ngay sau đó? Có thể bạn sẽ thường xuyên có cảm giác: mọi thứ đã xảy ra trước đây.

Những người nổi tiếng với số 11

Edgar Allan Poe, Madonna, Gwen Stefani, Orlando Bloom, Chetan Kumar và Michael Jordan.

>>>Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về con số Master 11 tại đây<<<

#Số Master 22: Người xây dựng bậc thầy. 

Thần số học online | 3 số có sức mạnh đặc biệt - Số Master 22

Bạn thật may mắn nếu bạn có số chính này. Đây có thể là con số thành công nhất trong số tất cả các con số về số học. Nó là con số mạnh nhất trong tất cả các con số và thường được gọi là “Master Builder”. Chủ nhân số 22 có thể biến những giấc mơ tham vọng nhất thành hiện thực, nhưng chỉ khi nó được hỗ trợ đúng cách bởi các con số khác trong biểu đồ.

Số 22 thường được gọi là ‘Người xây dựng bậc thầy’, điều này là do nó có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực . Nó chứa đựng tất cả trực giác và hiểu biết sâu sắc của con số 11 nhưng được bổ sung thêm tính thực tế và cách làm việc kỷ luật, tính thực tế và có phương pháp của số 4. Người có con số này thường sẽ đạt được thành công lớn. Do họ thường có những ý tưởng lớn, ý tưởng tuyệt vời và tiềm năng to lớn. Thêm vào đó là khả năng lãnh đạo và sự tự tin, có kế hoạch. 

Những người có số 22 trong biểu đồ của họ có xu hướng có thể biến ước mơ thành hiện thực, biến các mục tiêu trong cuộc sống của họ thành hiện thực một cách rất nhanh chóng.

Nếu không thực tế, người có số Master 22 sẽ lãng phí tiềm năng của mình. Giống như 11, 22 có thể dễ dàng thu mình lại vì tham vọng của chính mình, gây ra những áp lực khó khăn trong nội tâm. Cả hai số Master, 11 và 22, đều trải qua hiệu ứng áp lực mạnh mẽ, đặc biệt là ở độ tuổi còn trẻ.

Số Master 22 thường hướng tới việc thực hiện những mục tiêu lớn hơn tham vọng cá nhân một cách thiết thực.

Cách sử dụng Số Master 22

Với 22 trong biểu đồ của bạn, có một số điều bạn cần để làm cho nó hoạt động có lợi cho bạn. Con số không thể làm tất cả công việc cho bạn. Bạn cần:

  • Sự đam mê.
  • Tự tin.
  • Tầm nhìn.
  • Các kế hoạch.
  • Kỹ năng lãnh đạo.

Với những thứ đó và con số 22 ở phía sau, bạn đang hướng tới sự vĩ đại. Chỉ cần không để người khác làm thay công việc, không làm việc mà không có đam mê và luôn hành động theo tầm nhìn của bạn.

Những người nổi tiếng với số 22

Leonardo da Vinci, Paul McCartney, Will Smith, Sri Chimnoy, Hồ Cẩm Đào, John Assaraf, Dale Earnhardt và John Kerry.

>>>Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về con số Master 22 tại đây<<<

#Số Master 33: Bậc thầy có tầm nhìn xa trông rộng

Thần số học online | 3 số có sức mạnh đặc biệt - Số Master 33

Con số Master 33 được coi là con số phát triển về mặt tinh thần nhất trong tất cả các con số. Số Master 33 trong biểu đồ cá nhân của một người là cực kỳ hiếm.

Nhiệm vụ đặc biệt của người mang con số này là trở thành một người chữa bệnh bậc thầy và một người có tầm nhìn xa trông rộng. Đây là một con đường tâm linh – giống như tất cả các số Master – thúc đẩy bạn khai thác khả năng sáng tạo, cảm xúc của bạn và thực sự hành động với sự hiện diện nuôi dưỡng và chữa lành.

Bản chất thực sự của con số này là đi đến cuối cùng trong quá trình tiến hóa tâm linh – Người Thầy. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó là số hiếm nhất trong số tất cả các số Master; chỉ có một số ngày sinh tạo ra con số 33, và việc tìm thấy con số 33 trong số những con số tên chính cũng hiếm không kém .

Con số 33 có sự kết hợp giữa 11 và 22, thúc đẩy tiềm năng của chúng lên một cấp độ khác. Khi thể hiện hết mức, 33 thiếu tham vọng cá nhân và thay vào đó tập trung khả năng đáng kể của mình vào việc nâng cao tinh thần của nhân loại. Số Master 33 kết hợp sức mạnh biểu đạt thành thạo nhất của số 3, với mức xuất sắc của giáo viên và người chăm sóc số 6. Điều đó làm cho số 33 đặc biệt ấn tượng, đó là sự tận tâm chân thành ở mức độ cao.

Số Master 33 được liên kết với sự tận tâm hoàn toàn, sự khôn ngoan hiếm có và sự hiểu biết mà không cần giao tiếp. Một người có số Master 33 điển hình sẽ tập trung vào các vấn đề nhân đạo và cống hiến hoàn toàn cho một dự án.

Những người có 33 trong biểu đồ của họ sẽ cực kỳ hiểu biết nhưng cũng rất tình cảm.

Những đặc điểm tiêu cực bao gồm sự mất cân bằng cảm xúc và xu hướng bùng phát về các vấn đề tình cảm,.

Những người có số Master này có thể trở thành người hướng dẫn, giáo viên và cố vấn. Bạn hướng dẫn mọi người và nếu bạn là người quyền lực hơn, bạn thậm chí có thể tiếp tục di chuyển nhân loại bằng trí tuệ của mình.

Những người nổi tiếng với một con số 33

Stephen King, Salma Hayek, Robert De Niro, Albert Einstein, John Lennon, Francis Ford Coppola và Thomas Edison

>>>Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về con số Master 33 tại đây<<<

Nếu bạn có muốn hiểu hết tiềm năng của mình? Bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột >>>Bấm vào đây!

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.