Thần số học ngày tháng năm sinh | Cách tính 5 con số cốt lõi

Giống như nhiều người chưa bao giờ kinh nghiệm về số học, chị Mai ( một khách hàng của tôi) cũng đã bắt đầu đọc bản phân tích số học của mình với một sự hoài nghi. Tuy nhiên, những hoài nghi của chị nhanh chóng tan biến khi bài đọc của chị tiết lộ nhiều hơn về bản thân chị hơn những gì chị nhận ra.

Mọi chuyện bắt đầu khi chị Mai cung cấp ngày sinh và tên đầy đủ của mình cho ứng dụng đọc thần số học tại Bimatsohoc.com. Sử dụng khi xem video, chị phát hiện ra chị có số đường đời là 8. Điều này có nghĩa chị là một nhà lãnh đạo bẩm sinh có khả năng kiểm soát các tình huống.

Ban đầu chị cảm thấy hơi bối rối vì chị ấy nghĩ mình là một người thụ động hơn. Nhưng sau khi đọc bản phân tích hoàn chỉnh về bản thân, chị hiểu rõ hơn những con số cốt lõi của mình, chị ấy đã nhận ra mọi thứ khớp với nhau. Mặc dù chị Mai có tố chất lãnh đạo, nhưng số vận mệnh của chị là 2, tức là điểm mà chị ấy có trong tính cách đó là, chị cảm thấy thấy khó nói từ chối với người khác.

Điều đó giải thích cho sự thụ động của chị.

Chúng tôi đã đề cập đến một số con số cốt lõi trong câu chuyện ngắn đó. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào ý nghĩa của từng con số này đối với bạn.

Các con số cốt lõi của bạn sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về bạn là ai và số phận đã được định sẵn của bạn. Chỉ cần sử dụng dữ liệu họ tên thường dùng ( trên giấy khai sinh/ CMND) và ngày tháng năm sinh. Bạn sẽ biết được 5 con số cốt lõi đóng vai trò là nền tảng để khám phá tần số rung động của bạn, từ đó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc từ phân tích dựa trên các con số. Bạn sẽ biết bạn là ai và bạn sẽ trở thành gì… thông qua 5 con số này

Nội dung bài viết

Năm con số cốt lõi

Thần số học ngày tháng năm sinh | Cách tính 5 con số cốt lõi 6

Mỗi con số sẽ cho bạn thấy điều gì đó khác biệt trong con người của bạn. Chúng ta sẽ đi qua một số ví dụ cụ thể để minh họa những con số này để bạn hiểu hơn về chúng. Hiểu hơn về cách mà các con số này tác động đến cuộc sống của bạn.

#1: Số đường đời: Giúp phác thảo cuộc sống 

Thần số học ngày tháng năm sinh | Cách tính 5 con số cốt lõi Nhiều người coi đây là con số quan trọng nhất trong tất cả các số cót lõi. Con số này sử dụng ngày sinh của bạn, nó sẽ nói lên những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thể coi nó như một bản thiết kế cuộc sống của bạn. Con số đường đời của bạn ảnh hưởng đến những thách thức mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống. Nó cũng ảnh hưởng đến các cơ hội mà bạn sẽ có. Con số này nói lên bạn là ai và tính cách của bạn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những gì bạn làm trong cuộc sống.

Không giống như một số con số khác, con số đường đời của bạn không bao giờ thay đổi. 

Bạn có thể sử dụng một phép tính đơn giản để xác định số của mình. Đầu tiên, bạn giảm các số trong ngày tháng năm sinh về số có 1 chữ số. 

Ví dụ: giả sử ngày sinh của chị Nguyễn Thị Oanh là ngày 13 tháng 10 năm 1992.

Ngày 13: bạn đưa về 1+3= 4 kết thúc bằng 4

Tháng 10: bạn đưa về 1 +0= 1 kết thúc bằng số 1

Năm sinh 1992: bạn đưa về 1+9+9+2= 21, tiếp tục 2+1=3 kết thúc bằng 3

Cuối cùng, bạn cộng tất cả các số lại với nhau để có số đường đời của bạn:

1 + 4 + 3 = 8

Trong trường hợp này, chúng ta có kết quả đường đời là 8. Như chúng ta đã đi qua ví dụ đầu bài viết đó, điều này có nghĩa là người này có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, những con số cốt lõi khác có thể ảnh hưởng đến những tố chất bẩm sinh của người đó.

# 2: Số ngày sinh của bạn

Thần số học ngày tháng năm sinh | Cách tính 5 con số cốt lõi 2

Từ con số cốt lõi quan trọng nhất, chúng ta tiếp tục chuyển sang con số có thể bạn sẽ nghĩ ít quan trọng hơn.

Điều đầu tiên cần nhớ ở đây là số ngày sinh chỉ đơn giản là nhìn vào ngày mà bạn được sinh ra.

Trong ví dụ trên của chúng ta, số ngày sinh là 13. tương đương kết quả là 4

Số ngày sinh của bạn tiết lộ tài năng mà bạn sở hữu sẽ phát huy tác dụng vào một thời điểm nào đó trên đường đời của bạn. Số mệnh của bạn được sinh ra vào ngày này và con số của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn.

Những người sinh ngày 13, thường có khả năng tập trung cao độ. Tuy điều này có thể giúp ích cho họ trong cuộc sống và công việc nhưng nó cũng có thể cản trở họ. Những người tập trung mạnh có nguy cơ làm việc quá sức vì họ bị cuốn vào những gì họ đang làm. Bản thân làm việc quá sức có thể khiến bạn phải đối mặt với những thách thức liên quan đến sức khỏe và gia đình. Tuy nhiên, người đó có thể duy trì sự tập trung của bạn cũng có thể dẫn đến một sự nghiệp thành công.

Ví dụ này cung cấp một số thông tin về tài năng đặc biệt của bạn, và tài năng này có thể tác động đến cuộc sống của bạn theo một số cách khác nhau, tùy theo bạn nhận định và phát huy chúng. 

#3: Số vận mệnh ( số định mệnh)

Số vận mệnh của bạn giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu tự nhiên mà bạn có. 

Số vận mệnh sẽ có ảnh hưởng đến đường đời của bạn. Trong ví dụ phần đầu, chị Mai phát hiện ra điều này khi chị ấy nhận thấy rằng số vận mệnh của mình là số 2, dẫn đến sự thụ động tự nhiên.

Số vận mệnh này được tính bằng cách sử dụng các chữ cái trong tên đầy đủ của bạn. Mỗi chữ cái trong bảng chữ cái có một số tương ứng từ 1 đến 9. 

Bạn sẽ phải tính toán phức tạp hơn nhiều đối với bảng này. Nó liên quan đến việc gán các số cho mỗi chữ cái trong họ, tên đệm và tên của bạn. Sau đó, bạn giảm những con số này cho đến khi bạn đạt đến số vận mệnh của mình.

Giả sử rằng tên của bạn là Nguyễn Thị Oanh

Dưới đây là các phép tính mà chúng tôi sẽ thực hiện:

Họ “Nguyễn”: 5+7+3+7+5+5 = 32, chuyển đổi 32:  3+2=5

Tên đệm” Thị”: 2+8+9= 19, chuyển đổi 19:  1+9=10

Tên “Oanh”: 6+1+5+8=20, chuyển đổi 20:  2+0=2

Tính toán cuối cùng: 5+ 10+ 2= 17, chuyển đổi 17: 1+7=8

Số vận mệnh số 8 cho thấy đây là người rất thích cạnh tranh. Họ có tiềm năng đạt được những điều đáng kinh ngạc nếu họ có thể duy trì kỷ luật của mình.

Bạn có thể suy nghĩ về cách số vận mệnh số 8 này áp dụng cho các số cốt lõi khác của bạn. Ví dụ người này có số đường đời là số 1, thể hiện là một nhà lãnh đạo bẩm sinh có tài năng duy trì sự tập trung của họ. Người này có thể đạt được những điều tuyệt vời nếu họ giữ được kỷ luật. Điều này có nghĩa là người này rất có thể trở thành người dẫn đầu trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ lựa chọn.

Bây giờ, chúng ta đi khám phá số nhân cách

# 4: Số nhân cách (Số tính cách)

Thần số học ngày tháng năm sinh | Cách tính 5 con số cốt lõi 3

Điều này thể hiện ấn tượng đầu tiên mà mọi người cảm nhận về bạn. Nói cách khác, đây là những khía cạnh trong tính cách của bạn mà bạn muốn mọi người nhìn thấy. 

Con số tính cách của bạn sẽ giúp bạn khám phá xem bạn là người hướng nội hay hướng ngoại. Nó cho thấy bạn sẵn sàng mở lòng với người khác như thế nào.

Để xác định con số này, bạn chỉ sử dụng các phụ âm trong tên của mình. 

Hãy quay lại ví dụ: Giả sử rằng tên của bạn là Nguyễn Thị Oanh

Dưới đây là các phép tính mà chúng tôi sẽ thực hiện:

Họ “Nguyễn”: 5+7+7+5 = 24, chuyển đổi 24:  2+4=6

Tên đệm” Thị”: 2+8= 10, chuyển đổi 10:  1+0=1

Tên “Oanh”: 5+8=13, chuyển đổi 13:  1+3=4

Tính toán cuối cùng: 6+ 1+ 4= 11, số 11 là 1 trong 3 số Master, nên không cần chuyển đổi về số 1 chữ 

Những người có số 11 tính cách có xu hướng là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ cũng trung thực và giàu lòng trắc ẩn, yêu vẻ đẹp gắn liền với các giá trị văn hóa.

Có vẻ như chị Oanh có những đặc điểm tính cách sẽ phát huy kỹ năng lãnh đạo của chị ấy. Với tính cách như vậy, chị ấy rất dễ thấu hiểu, lấy thiện cảm, và biết cách “thu phục nhân tâm” mọi người xung quanh và cấp dưới của mình. Điều này sẽ giúp chi ấy đạt được những mục tiêu đầy tham vọng mà chị ấy đặt ra cho bản thân.

#5: Số linh hồn ( Số thúc giục tâm hồn)

Thần số học ngày tháng năm sinh | Cách tính 5 con số cốt lõi 5

Con số này xác định những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống của mình. Nó giúp bạn tìm ra lý do đằng sau những lựa chọn mà bạn đưa ra.

Con số này được tính toán bằng cách sử dụng các nguyên âm trong tên của người đó. Đây là các tính toán cho ví dụ của chúng tôi.

Hãy quay lại ví dụ: Giả sử rằng tên của bạn là Nguyễn Thị Oanh

Dưới đây là các phép tính mà chúng tôi sẽ thực hiện:

Họ “Nguyễn”: 3+5= 8

Tên đệm” Thị”: 9

Tên “Oanh”: 6+1=7

Tính toán cuối cùng: 8+9+7= 24, chuyển đổi 24: 2+4=6

Trong trường hợp này, ví dụ của chị Oanh có mong muốn rất lớn là người luôn thôi thúc về sự sáng tạo và luôn hướng về tình yêu thương. Những người mang chỉ số linh hồn số 6 rất nhạy cảm điểm này tương đồng với số nhân cách của chị đã đề cập phần trên.

Trong gia đình, công việc hay bất cứ một lĩnh vực nào, chị có thể luôn tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân của mình theo cách độc đáo và sáng tạo nhất. Ví dụ của chị Oanh có sự sáng tạo và trí thông minh “cảm xúc” giúp cô ấy đạt được nhiều thành tựu lớn hơn.

Con số cốt lõi của bạn nói gì về bạn?

Ví dụ về chị Oanh của chúng tôi dường như có tất cả các yếu tố để giúp chị đạt được những điều tuyệt vời. Con số cuộc đời của chị ấy đánh dấu cô ấy là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Tất cả bốn con số cốt lõi khác của chị ấy đều cho thấy rằng cô ấy có các yếu tố để vượt qua những thử thách mà cô ấy sẽ đối mặt.

Những con số cốt lõi của bạn nói gì về bạn? Và bạn nghĩ những con số của bạn có thể cho bạn biết điều gì về con đường của bạn trong cuộc sống?

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ là giúp bạn hiểu rõ hơn 5 con số cốt lõi. Nó giúp bạn biết bạn là ai và bạn có thể đạt được những gì. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem ngày tháng số học ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào.

Bạn có thể sử dụng bản phân tích thần số học cá nhân hóa của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải lấy máy tính của bạn hoặc thực hiện bất kỳ tính toán phức tạp nào để tính ra các con số cốt lõi của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên và ngày tháng năm sinh của mình.

Với bản phân tích này, bạn sẽ khám bản phân tích toàn diện và được cá nhân hóa. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để đạt được tiềm năng tối cao và giải mã số phận cuộc đời viên mãn nhất của bạn.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.