Thần số học free | 6 Cách trở thành phiên bản tuyệt vời nhất

Một trong những vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến khả năng trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chúng ta là nhận thức và tư duy.

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy rằng có những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta khiến chúng ta trở nên giống như hiện tại, đặt những rào cản cản đường chúng ta và ngăn chúng ta đạt đến số phận mà chúng ta cảm thấy rằng chúng ta sinh ra để đạt được. 

Nhưng thực tế là, bạn đang chịu trách nhiệm về số phận của chính mình. Và cho đến khi bạn chấp nhận rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra với bạn trong cuộc sống. Nếu không, bạn sẽ luôn cảm thấy bị hạn chế.

Ngoài ra, điều quan trọng là khi có biến cố xảy ra ngoài tầm kiểm soát của mình. Thay vì sống như những nạn nhân, chúng ta có thể lấy lại quyền lực của mình và kiểm soát vận mệnh của chính mình.

Chúng ta chỉ trở thành nạn nhân (hoặc tự nói với mình rằng chúng ta là nạn nhân) khi chúng ta suy nghĩ mình với  tâm lý nạn nhân và nói với bản thân và thế giới rằng lý do mà chúng ta không thể tiến lên, trở thành người mà chúng ta muốn trở thành hoặc hạnh phúc là vì những sự kiện hoặc hoàn cảnh nhất định trong cuộc sống.

“Nếu đó không bao giờ là lỗi của chúng ta, chúng ta không thể chịu trách nhiệm về nó. Nếu chúng ta không thể chịu trách nhiệm về nó, chúng ta sẽ luôn là nạn nhân của nó ”.

—-Richard Bach

Nội dung bài viết

 Thần số học free | 6 Cách trở thành phiên bản tuyệt vời nhất

Làm thế nào để xóa bỏ suy nghĩ của nạn nhân của bạn để cuối cùng bạn có thể hạnh phúc và tự do

Bí mật #1. Hiểu tại sao bạn cần phải loại bỏ tâm lý này

Bước đầu tiên để loại bỏ tâm lý nạn nhân của bạn là nhận ra lý do tại sao nó lại …. ngay từ đầu.

Khi bạn có tâm lý nạn nhân, dù có trong  ý thức hay tiềm thức, đều cho phép tâm trí bạn viết một câu chuyện sai về bạn là ai và bạn có thể đạt được những gì trong cuộc sống của mình.

Nó áp đặt giới hạn và hạn chế những gì bạn có thể và không thể làm. Nó ngăn cản bạn khỏi hạnh phúc thực sự, sự dồi dào và niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Bằng cách bạn cho phép nó “có một tiếng nói nhỏ” trong cách bạn sống cuộc sống của mình, bạn đang cho đi sức mạnh của mình.

Nếu bạn cho phép mình vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, dám chấp nhận rủi ro hoặc và tin tưởng vào bản thân. Và, đó sẽ là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Nếu bạn không bao giờ cho phép mình tiếp cận điều kỳ diệu, bạn sẽ bỏ lỡ một số điều mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được trong cuộc sống.

>>>Bài viết liên quan: DỪNG LẠI không làm 5 Điều này, để Tăng Rung Động Ngay Lập Tức Ngay Hôm Nay!

Bí mật #2. Nhận ra rằng bạn không cần phải trở thành nạn nhân

Một trong những điều khó khăn nhất phải đối mặt là biết rằng bạn không cần phải trở thành nạn nhân. Nếu một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với bạn trong quá khứ.

Hoặc ai đó đã đối xử tệ với bạn hoặc bạn đã trải qua một điều gì đó ảnh hưởng đến bạn theo cách tiêu cực, thì có thể rất khó để nói với bản thân, bạn không phải là nạn nhân.

Nhưng điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có thể cải thiện trải nghiệm của mình. Ngay cả khi bạn đã trải qua tổn thương sâu sắc. Nó bắt đầu bằng việc bạn nói với bản thân rằng bạn cảm thấy không ổn khi trở thành nạn nhân.

Bí mật #3. Chịu trách nhiệm

 Thần số học free | 6 Cách trở thành phiên bản tuyệt vời nhất 2

Tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân và chấn thương của bạn, có thể đã đến lúc bạn phải đối mặt với vai trò của bạn trong những điều đã xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn là người thường xuyên đổ lỗi cho người khác về những bất hạnh của mình, có lẽ đã đến lúc bạn nên “hướng ngón tay” về phía mình.

Tuy nhiên, đây là điều rất …, vì ‘nhận trách nhiệm’ là sâu sắc và sâu sắc hơn là nói ‘ok, đó là lỗi của tôi đã xảy ra’.

Dưới đây là một vài ví dụ…

  • Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu vì bạn đã trải qua 3 mối tình, và cả 3 người yêu của bạn đã lừa dối bạn. Thay vì đổ lỗi cho người yêu của mình và chán nản, không muốn tiếp tục mối quan hệ mới. Bạn hãy chịu trách nhiệm về kiểu người bạn đang chọn, hoặc tìm điểm chưa tốt của mình để cải thiện thay đổi điều chỉnh.
  • Nếu bạn cho rằng mình thừa cân vì cha mẹ đã dạy cho bạn thói quen ăn uống không tốt, hãy tự chịu trách nhiệm về việc giáo dục dinh dưỡng cho chính mình.

Bí mật #4. Tha thứ

Mặc dù bạn có thể tự nỗ lực hết mình, nhưng bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn thoát khỏi tâm lý nạn nhân của mình nếu bạn không tha thứ cho những người đã khiến bạn cảm thấy như vậy. 

Khi bạn giữ lấy sự oán giận, nó liên kết bạn với những tổn thương . Bạn cố gắng xua đổi nó nhưng thực sự là bạn đang giữ lấy suy nghĩ đó. Có nghĩa là bạn chưa thực sự để những tổn thương qua đi

Bằng cách tha thứ cho người đó, bạn tự do.

>>>Bài viết liên quan: Bắt đầu biến mỗi ngày trở thành ngày tuyệt vời nhất của bạn cùng thần số học

Bí mật #5. Biết ơn

Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng bạn biết ơn những gì bạn có và những gì bạn có thể làm. Bằng cách thừa nhận điều tốt, bạn sẽ ngừng tập trung vào điều xấu. Và đây là Luật hấp dẫn kinh điển. Bạn càng thừa nhận và tập trung vào nó, bạn càng thu hút được nhiều điều hơn.

Đây là một cách mạnh mẽ để thoát ra khỏi tâm lý nạn nhân vì nó cho bạn thấy cách thu hút nhiều điều tốt đẹp, nhiều người trong số họ đến với bạn hơn.

Bí mật #6. Kiểm tra biểu đồ thần số học của bạn

Mặc dù việc tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình là một ý kiến ​​hay, nhưng bạn cũng nên biết rõ về “những quân bài mà bạn đã được chia từ Vũ trụ”. Thay vì coi bản phân tích số học của bạn như 1 thứ để giải trí hoặc bạn cảm thấy không thể đạt được một số điều nhất định.

Bạn nên sử dụng chúng theo cách tích cực để xác định con đường bạn sẽ đi, xác định tiềm năng, và những điểm mạnh tạo thành lợi thế cho bạn, những điểm yếu bạn cần chú ý để điều chỉnh.  Bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn những thách thức và cơ hội của mình trong cuộc sống và làm những gì bạn có thể để làm cho biểu đồ phù hợp với bạn….

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.