Thần số học cách tính số đường đời

Số Đường đời là 1 trong 5 số cốt lõi trong biểu đồ số học của bạn.

>>>Xem thêm: Cách tính “5 con số cốt lõi” trong thần số học tạo nên bức tranh tuyệt vời về bạn

Nó chứa thông tin rõ ràng, chính xác và đáng tin cậy về hành trình cuộc sống của bạn thực sự sẽ như thế nào .

Nó mô tả hướng đi của cuộc đời bạn, những thách thức bạn sẽ gặp phải và những cơ hội bạn sẽ gặp. Nó cũng có thể tiết lộ nhiều đặc điểm và tài năng bẩm sinh mà bạn được sinh ra, một số trong số đó có thể bạn không biết mình đang sở hữu!

Những con số này quá bình thường và quen thuộc nên thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, chúng được mã hóa với các chìa khóa cho mục đích cuộc sống của bạn. Những con số này thực sự có thể giúp bạn bắt đầu sống cuộc sống mà bạn có thể dễ dàng đạt được thành công hơn.

Trước khi tiếp tục, bạn có muốn Khám phá chính xác về bản thân- thông qua báo cáo video số học miễn phí của bạn.

>>NHẬN BÁO CÁO MIỄN PHÍ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ<<<

Nội dung bài viết

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng

Bí mật số #1: Số Đường Đời trong thần số học Là Gì?

Con số Đường đời là con số mà hầu hết mọi người bắt đầu khi họ nhìn vào biểu đồ số học của họ, bởi vì nó là con số tiết lộ nhiều nhất về bạn. Nó dựa trên ngày sinh của bạn, vào thời điểm mà bạn sinh ra.

Bản chất của một người được nắm giữ trong Số Đường Đời. Nó tiết lộ rất nhiều về tính cách và những đặc điểm cụ thể của một người. Đây là phần đầu tiên của câu đố để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và thách thức của cá nhân bạn trong cuộc sống.

Hiểu Số Đường đời của mình, có thể giúp bạn hiểu phong cách giao tiếp, các kỹ năng và khả năng bẩm sinh của bạn và có lẽ quan trọng nhất là mục đích cuộc sống của bạn. Về cốt lõi, Con số Đường đời có thể giúp bạn bắt đầu tìm ra hướng đi mà bạn đã định sẵn trong cuộc đời.

Bí mật số #2: Làm thế nào để tính toán con số đường đời của bạn

Số đường đời dựa trên ngày sinh đầy đủ của bạn. Đây là cách sử dụng số học cơ bản để tính toán của bạn. Giảm ngày, tháng, năm sinh của bạn thành một số có 1 chữ số. Sau đó, cộng 3 số đó lại với nhau, và giảm số này thành một chữ số duy nhất.

TRỪ SỐ CHÍNH. 

Trong thần số học, số 11 và 22 là số Master Number, và chúng có ý nghĩa độc đáo yêu cầu các bài đọc độc lập. Nếu bạn đạt đến tổng 11 hoặc 22 trong phép tính cuối cùng của mình, bạn không cần tiếp tục giảm. Vì vậy, hãy dừng tính toán của bạn ở đó.

Ví dụ: hãy sử dụng một người sinh ngày 13 tháng 11 năm 1977

Giảm ngày sinh của bạn thành số có một chữ số. Trong ví dụ,  ngày 13, vì vậy 1 + 3 = 4

Giảm tháng sinh của bạn thành một số có một chữ số. Tháng 11, vì vậy 1 +1 = 2

Giảm năm sinh của bạn xuống một chữ số. Năm là 1977, vì vậy 1 + 9 + 7 + 7 = 24 và 2 + 4 = 6

Sau đó, cộng 3 số đó lại với nhau, và giảm số này thành một chữ số duy nhất (hoặc Số chính)….! Trong ví dụ của chúng ta, 2 + 4 + 6 = 12 và 1 + 2 = 3, vì vậy Số đường sống là 3.

Ngoại lệ số chính

Trong thần số học số 11 và 22 là số Master, và chúng có ý nghĩa độc đáo và có các bài đọc độc lập. Nếu bạn đạt đến tổng 11 hoặc 22 trong phép tính cuối cùng của mình, bạn không cần tiếp tục giảm. Vì vậy, hãy dừng tính toán của bạn ở đó.

P/S: Nếu bạn muốn bỏ qua tính toán? Chúng tôi đã phân tích Số đường đời của bạn để tiết lộ một số sự thật về tài năng độc đáo và những thách thức sâu xa của bạn. Nhấp vào bên dưới để mở khóa tiềm năng của bạn bạn với Video miễn phí cá nhân hóa của bạn

Nhận báo Video miễn phí cá nhân hóa của tôi →

Bí mật số #3: Con số đường đời của bạn có thể cho bạn biết điều gì

Con số Đường đời của bạn có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn là ai và bạn sẽ trở thành ai trong cuộc đời này và có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về:

  • Tính cách của bạn
  • Phong cách giao tiếp của bạn
  • Mục đích sống của bạn
  • Con đường sự nghiệp lý tưởng của bạn
  • Phong cách quan hệ của bạn và khả năng tương thích
  • Những thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Con số Đường đời của bạn có thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn, nhưng bức tranh thực sự về cuộc đời của bạn không được tiết lộ đầy đủ với con số này. Còn Có 4 con số cốt lõi khác của bạn mà bạn cũng nên biết để hiểu rõ về ‘bạn’.

Bí mật số #4: Con số đường đời nào là tốt nhất?

Đó là một câu hỏi thường được đặt ra, nhưng sự thật là, không có Số Đường Đời nào thực sự tốt hơn Số khác. Mỗi con số đều có những đặc điểm tích cực và tiêu cực riêng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải hiểu sự khác biệt giữa những Con số Đường đời này.

Bí mật số #5: Đọc nhanh ý nghĩa cơ bản của mỗi con số đường đời

Khi bạn đã tính được Số đường đời của mình (hoặc của những người thân yêu của bạn) bằng phương pháp được mô tả ở trên, hãy xem bài đọc của bạn bên dưới…

Nội dung ý nghĩa cơ bản của con số đường đời.

#Số đường đời số 1: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn dẫn đầu.

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 1

Những người sinh ra với số đường đời số 1 thường trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại và vì lý do này, họ trở thành những doanh nhân, người làm nghề tự do, tướng lĩnh, chỉ huy, CEO và nhà sản xuất vĩ đại. Bất kỳ con đường nào đưa họ vượt ra khỏi tầng lớp đông dân nói chung và tiến lên tầng lớp top đầu của cuộc sống sẽ mang lại cho họ sự viên mãn cuối cùng.

Những người có Đường đời số 1 thường có động lực, sự nhiệt tình, sáng tạo và truyền cảm hứng, và họ có xu hướng khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần hơn nhiều người khác.

Nhưng khát khao thành công mãnh liệt của họ có thể phải trả giá đắt – tinh thần chiến đấu của một số người có đường đời số 1 có thể khiến họ xa lánh những người khác, hoặc cách khác là lòng tự trọng của họ giảm mạnh. Vì vậy, điều quan trọng là mỗi người phải đầu tư vào sự phát triển cá nhân của mình và nuôi dưỡng lòng tin sâu sắc và lâu dài.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Số đường đời số 2: Con đường cuộc sống của bạn cần yêu và được yêu

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 2

Điều quan trọng nhất đối với Đường đời số 2 là kết nối với những người khác ở mức độ sâu sắc, từ sâu thẳm tâm hồn. Vì vậy những người sinh ra với con số này có xu hướng là những cá nhân ngoại giao, nhạy cảm, những người làm trọng tài, hòa giải, luật sư tư vấn hoặc nhân viên xã hội.

Người có số đường đời số 2 có khả năng mang lại sự hài hòa và dễ dàng cho tất cả các tình huống nhóm.

Điều rất quan trọng đối với những người có sự rung động này là phải ra ngoài và hòa nhập với xã hội. Nếu không, họ có nguy cơ cảm thấy bị cô lập và bi quan, đồng thời mắc chứng thờ ơ và trầm cảm. Nhưng khuynh hướng đồng cảm của họ có nghĩa là hai người cũng có thể cảm thấy quá có trách nhiệm đối với hạnh phúc của người khác, vì vậy việc tạo ra ranh giới vững chắc là chìa khóa.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Số đường đời số 3: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn “tìm thấy bên trong mình” và lạc quan.

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 3

Người có đường đời Số 3 thường là những nghệ sĩ giải trí trên thế giới và hầu hết những người này thực sự là những nhạc sĩ, nhà văn, diễn viên, vũ công, diễn giả và chính trị gia tài năng.

Đường đời 3 là một trong những con đường được đặc trưng bởi vẻ đẹp, sự phấn khích, lập dị và nổi tiếng. Điều rất quan trọng đối với những người sống trong sự rung động này là tìm ra những cách đích thực để thể hiện bản chất bên trong của họ và được thực sự nhìn thấy và đối với nhiều người, đây là thách thức thực sự.

Một số người có đường đời số 3 đi lạc khỏi con đường của họ, họ từ bỏ ước mơ và tài năng của mình và một số thậm chí trốn thoát vào lạm dụng ma túy hoặc các việc không tốt khác để ngăn chặn tiếng gọi bên trong của họ. Vì lý do này, người có đường đời số 3 phải giữ được cảm giác kỳ diệu như trẻ thơ, vui chơi và không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo của mình.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Số đường đời số 4: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn tìm thấy sự ổn định

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 4

Đường đời những người số 4 thường là trụ cột trong cộng đồng của họ. Những người này làm việc chăm chỉ, thực tế và đáng tin cậy, và do đó, họ trở thành những đối tác kinh doanh và hôn nhân tuyệt vời, giáo viên, người cố vấn và cố vấn. Bản chất tháo vát của họ có nghĩa là họ có thể tạo ra thứ gì đó từ con số không và thường được kêu gọi khi gặp khủng hoảng!

Tuy nhiên, những người hy sinh quên mình thường đòi hỏi quá nhiều ở cả bản thân và người khác: Ý chí và sự kiên trì của họ bị hiểu sai là tham lam và bướng bỉnh.  

Những người mang số 4 thường có ý định khi làm mọi việc để mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Vì vậy điều quan trọng đối với những người sống với sự rung động của số 4 thường xuyên có khuynh hướng cầu toàn và làm những việc thể hiện sự nhân hậu và tốt bụng với  người khác.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 5: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn tìm tự do!

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 5

Người có Đường đời Số 5 là những người rất ham học hỏi, họ coi kinh nghiệm thực tế là người thầy tốt nhất trong cuộc đời. Nhiều người sống trong sự rung động này là những người thông minh sâu sắc, có triết lý và tâm hồn sâu sắc, cũng như là những nhà giao tiếp tuyệt vời. Họ thường trở thành nhà nghiên cứu, nhà khảo cổ, giáo viên, nhà văn và nhà sử học xuất sắc.

Tuy nhiên, người mang số đường đời số 5 có thể có xu hướng tự thu mình và không nhận thức được những tác động đang cản trở họ.

Điều thực sự quan trọng đối với những người mang số đường đời này là tìm cách trải nghiệm tự do và đa dạng, mà không trốn chạy trách nhiệm và làm tổn thương gia đình của họ. .

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 6: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn nuôi dưỡng/ chữa lành

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 6

Người mang số đường đời số 6 thường là những người chăm sóc, giúp đỡ những người không thể tự làm điều gì đó mà họ đang cần. Vì lý do này, nhiều người thường cống hiến cuộc sống của họ để trở thành người chăm sóc và cung cấp dịch vụ như bác sĩ, y tá, cố vấn, lính cứu hỏa và người tuân thủ luật pháp.

Người có đường đời Số 6 thường được đặc trưng bởi gia đình, tổ ấm. Điều rất quan trọng đối với những người này là tìm cách chăm sóc và nuôi dưỡng bản thân, vì họ có thể dễ dàng cho người khác quá nhiều đến mức cuối cùng họ lại cạn kiệt năng lượng. Đối với nhiều người, đây là thách thức thực sự.

Trên thực tế, nghĩa vụ mà nhiều người có đường đời mang số 6 cảm thấy là họ có thể thấy mình bị nô lệ cho một đối tác. Đây là một dấu hiệu cho thấy họ đã trở thành người trợ giúp chứ không phải là người chữa bệnh. Vì vậy , những người mang số đường đời này để đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, được học hỏi và bước đi cẩn thận 

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 7: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn tìm kiếm kiến ​​thức

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 7

Những người có số đường đời số 7 là những người có trí tuệ và tính cách hiếu học và thường theo đuổi sự nghiệp học hành cao cấp. Họ thường là những nhà tư tưởng sâu sắc về phân tích, những nhà toán học, kỹ sư, nhà phát minh, nhà khoa học và bác sĩ vĩ đại.

Rung động số 7 này được đặc trưng bởi nhiệm vụ muốn biết nó hoạt động như thế nào và tất cả ý nghĩa của nó. Niềm yêu thích học tập của họ đòi hỏi rất nhiều thời gian riêng tư để trau dồi kiến ​​thức của họ. Họ đắm mình trong các thí nghiệm thực tế và rèn luyện cũng rất quan trọng – những người có số đường đời này thường vô cùng tài năng.

Điều rất quan trọng đối với Người số 7 là tìm cách tin tưởng vào tâm trí và trái tim của mình. Suy nghĩ quá kỹ có thể là một vấn đề thực sự, có thể nhanh chóng dẫn đến sự thiếu tự tin và không có khả năng đưa ra quyết định. Kết nối với bản năng của họ và cởi mở với những người khác có thể là một thách thức, nhưng cũng là một con đường dẫn đến thành công và viên mãn.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 8: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn tìm cách để đạt được và thịnh vượng

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 8

Đường đời những người số 8 thường là những người tự tin, lôi cuốn và mục đích sống của họ thường xoay quanh việc học cách vận dụng tiền bạc và quyền lực mà không trở nên mất kiểm soát trong quá trình này. Họ trở thành những chủ doanh nghiệp, nhà xây dựng và chủ ngân hàng vĩ đại…

Họ là người giàu có, và có tiềm năng to lớn để cải thiện cuộc sống của hàng nghìn, có lẽ hàng triệu người, vì phạm vi ảnh hưởng của họ có thể rất lớn.

Nhưng đôi khi việc theo đuổi sự giàu có và của cải vật chất có thể trở nên quan trọng hơn các mối quan hệ cá nhân và tính chính trực.  Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với những người đang sống trong sự rung động này là phát triển một la bàn đạo đức đặc biệt mạnh mẽ và đảm bảo rằng họ đang điều chỉnh mọi bước họ thực hiện với các giá trị cốt lõi cá nhân của họ.

Số 8 cũng phải tránh áp dụng tâm lý nạn nhân. Có khả năng họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, vì vậy thử thách của họ là học cách quay trở lại.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 9: Con đường cuộc sống của bạn cần bạn để chữa lành thế giới thông qua trí tuệ hiện thân

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 9

Những người có đường đời số 9 thường là những người có thể nhìn thấy bức tranh lớn hơn, và được định sẵn để đi trên con đường nhân đạo – họ muốn chữa lành thế giới và có thể xem cách làm điều đó.

Những người mang con số này thương vị tha và kiên nhẫn, đáng tin cậy và được tôn vinh trong suốt cuộc đời của họ. Vì vậy những người này trở thành những nhà bảo vệ môi trường, giáo viên, nghệ sĩ, linh mục và người chữa bệnh tuyệt vời.

Người mang số 9 này có nền tảng rất ổn định và có rất nhiều sự khôn ngoan để truyền đạt, đến mức đôi khi chúng có thể bị coi là trịch thượng hoặc thậm chí rất kiểm soát . Vì vậy, điều quan trọng đối với những người sống qua con số này là phải sống như một tấm gương sáng – thực hành những gì họ thuyết giảng.

Những người số 9 cũng có thể đặc biệt duy tâm, vì vậy họ phải học cách giảm xuống một số điều này, kẻo họ sẽ vỡ mộng và buồn bã khi cuộc sống và mọi người không đạt được kỳ vọng cao của họ.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 11: Con đường cuộc sống của bạn là một cuộc tìm kiếm sự giác ngộ.

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 11

Đường đời số 11 có xu hướng dẫn đến một cuộc sống cực đoan, đu dây từ thử thách và khó khăn (cần thiết) để trưởng thành và khám phá xuất thần.

Những cá nhân tiên phong và có tầm nhìn xa này thường có xu hướng trở thành nhà tâm linh học, nhà thần bí học, người chữa bệnh, giáo viên, nhà văn, nhạc sĩ và nghệ sĩ.

Người mang số này, thường là sự khởi đầu của hành trình khám phá và tin tưởng vào tiếng nói và mục đích sống của họ, đồng thời hướng đến cuộc sống xuất phát từ trái tim (và không dựa trên kỳ vọng của người khác). 

Tuy nhiên, những người này có thể sẽ có phải sống cùng với những lời cảnh tỉnh từ bên trong, đấu tranh với những cảm xúc tiêu cực và có đấu tranh nội tâm sâu sắc. 

Nhiều người phải mất cả cuộc đời để thoát khỏi đấu tranh bên trong và đạt được viễn cảnh giác ngộ. Nhưng khi làm được điều đó, họ lại trở thành một tia sáng, dẫn đường cho những người khác cũng làm như vậy.

Nhưng  đây mới chỉ là 1 phần trong mảnh ghép tuyệt vời của bạn.

>>>Nhấp vào đây để mở khóa tiềm năng của riêng bạn.<<<

#Ý nghĩa số đường đời số 22: Con đường cuộc sống của bạn là con đường của người xây dựng bậc thầy.

Thần số học cách tính số đường đời- 1 trong 5 số cốt lõi quan trọng 22

Người mang đường đời số 22 là người có những biểu hiện mạnh mẽ, và nếu họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho những gì họ mong muốn, họ có thể đạt được uy tín, thành công và danh tiếng to lớn.

Họ là những người có khả năng nhất trong tất cả các Con số Đường đời, cực kỳ thực tế và có cơ sở nhưng họ cũng là những người có tầm nhìn xa, có những ý tưởng độc đáo.

Tài năng của họ trong việc thể hiện ý tưởng thành hiện thực. Họ thường trở thành những kiến ​​trúc sư vĩ đại, những nhà quy hoạch, những nhà lãnh đạo và đại sứ thế giới hoặc chính trị.

Những người này vốn có đầu óc khá thông minh, ngoại giao và rộng lượng, có mong muốn chia sẻ của cải vật chất.

Một số người mang số đường đời 22 đi lạc khỏi con đường của họ, từ bỏ tham vọng ước mơ của họ, bị giới hạn trong sự ổn định và kiến thức của những gì họ biết. Những người sống với số đường đời Master này phải giữ được kết nối với trực giác của mình và lắng nghe tiếng nói bên trong đó khi nó cất lên.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.