Thần số học qua tên và ngày sinh có thể có rủi ro

Khi một người nhận được dự đoán. Thì thường 1 rủi ro tiềm ẩn sẽ xuất hiện. Người được đưa ra dự đoán có thể thay đổi hành vi của họ và họ sẽ đưa ra các quyết định khác trong cuộc sống vì họ kỳ vọng rằng dự đoán sẽ thành hiện thực hoặc không muốn kết quả đó thành hiện thực.

Khi ai đó đưa ra những lựa chọn khác nhau (thay đổi lối sống của họ), tùy thuộc vào hành động mà người đó thực hiện, dự đoán có thể có nhiều khả năng trở thành sự thật hoặc kết quả đó có có rủi ro không như kỳ vọng.

 Thần số học free | 6 Cách trở thành phiên bản tuyệt vời nhất 1

 

#Rủi ro có thể xuất hiện trong kết quả dự đoán thần số học qua tên và ngày sinh là: 

Rủi ro là người đó có thể trở nên tự mãn, cho rằng dự đoán tự nó sẽ thành hiện thực. Họ nghĩ rằng điều dự đoán đó có thể sẽ trở thành sự thật mà không có sự cố gắng và nỗ lực của họ. Và họ sống theo ý chí tự do của mình (liên kết đến bài thần số học có thể sai)

Đây là một ví dụ:

Một thanh niên đọc bài đọc về thần số học qua tên và ngày sinh của mình, anh ta đọc về tình hình tài chính của mình trong tương lai của anh ta.

Anh ta nhận thấy con số thứ hai trong chu kỳ sống của mình là số 8. Và con số đỉnh cao thứ hai và thứ ba của anh ta cũng là số 8.

Năng lượng số học được đại diện bởi số 8 gắn liền với sự thu nhận vật chất – tiền bạc.

Đây là một tin vui cho chàng trai trẻ. Anh nghĩ rằng tương lai của mình được đảm bảo, trong khi đó, điều đó mới chỉ một xu hướng chứ không phải là điều chắc chắn.

Thay vì tiếp tục theo đuổi mục tiêu học tập và sự nghiệp mà anh đã dày công nỗ lực, chàng trai trẻ quyết định đi nghỉ và trải nghiệm cảm giác thư thái. Sau tất cả, anh ấy đã quyết định trong trí tưởng tượng của mình, sẽ có rất nhiều tiền trong tương lai của anh ấy.

Ý chí tự do và việc không thực hiện hành động để phát triển nghề nghiệp của mình làm cho tương lai anh ta có xu hướng tài chính ảm đạm. Bởi vì, anh ta ít nỗ lực thậm chí không hành động để phát triển khả năng và hành động để tạo ra công việc kinh doanh và tận dụng các cơ hội có thể dẫn đến phần thưởng tài chính khổng lồ.

Vì vậy, tình hình tài chính trong tương lai của anh ta không được như mong đợi.

 Thần số học free | 6 Cách trở thành phiên bản tuyệt vời nhất 2

#Chỉ có bạn mới có thể quyết định con đường bạn đi

Chúng ta có thể quyết định liệu dự đoán trong tương lai có đúng mong đợi hay không. Chỉ cần chúng ta nỗ lực, kiên định thực hiện những hành động để tương lai trở thành hiện thực. 

Đây là một ví dụ:

Một thanh niên khác xem bản phân tích thần số học cá nhân hóa qua tên và ngày sinh. Anh ấy xem tình hình tài chính trong tương lai của mình.

Tuy nhiên, biểu đồ số học của anh ấy không có số 8 nào được thể hiện trong các chu kỳ cuộc đời của anh ấy, cũng như trong các đỉnh cao của anh ấy. Hơn nữa, không có số 4 nào.

Năng lượng số học liên quan đến việc thu nhận vật chất bị thiếu, và cũng bị thiếu năng lượng số 4 của sự tập trung trong tương lai.

Đây là một tin xấu cho chàng anh ấy. Một tương lai căng thẳng về tài chính là điều anh ấy không mong muốn.

Chàng trai trẻ quyết định theo đuổi một công việc kinh doanh. Anh ta quyết định bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để có thể mở rộng và phát triển kinh doanh.

Chính từ quyết định này của anh ấy đã dẫn đến, anh ấy có xu hướng có nhiều cơ hội và khả năng thực hiện thành công sự nghiệp anh ấy đã quyết định. Và mang lại cho anh ấy những phần thưởng tài chính đáng kể.

Những hành động có ý chí tự do của anh ấy làm cho tình hình tài chính trong tương lai mà anh ấy mong muốn có khả năng xảy ra hơn nhiều.

Như bạn có thể thấy, có rủi ro khi đưa ra các dự đoán về thần số học qua tên và ngày sinh. Nhưng đó cũng có thể có phần thưởng lớn.

Tất cả tương lai phụ thuộc phần lớn vào những gì một người làm và không làm. Những tình huống bất ngờ tưởng chừng như không thể kiểm soát lại nảy sinh trong mỗi cuộc sống. Ngay cả những gì một người làm và không làm cũng có ảnh hưởng đến tương lai của người đó.

Cách tốt nhất để biết tương lai sẽ là gì là làm những việc sẽ tạo ra tương lai đó.

Mọi người đều có ý chí tự do

>>>Bài viết liên quan: Lý do thần Số học có thể không chính xác

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.