Nếu bạn đã từng tìm hiểu hay đã đọc bản phân tích số học, bạn có thể đã biết ý nghĩa của một số chỉ số quan trọng trong thần số học như số Đường đời, số Vận mệnh, số Linh hồn, số Ngày sinh, v.v. Và mặc dù những con số cá nhân này trong bài đọc số học của bạn rất quan trọng, nhưng vẫn còn có nhiều con số khác mà bạn nên chú ý!

Nội dung bài viết

Phần 1: Cách tính ngày cá nhân

Số ngày cá nhân là một trong những phép tính thần số học phổ biến và bạn sẽ được hưởng lợi từ đó. Biết được năng lượng trong ngày cá nhân của bạn sẽ giúp bạn xác định bạn có thể cảm thấy thế nào vào ngày hôm đó. Năng lượng hôm đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến đời sống tình cảm hoặc mối quan hệ của bạn. Thậm chí, ngày cá nhân cho bạn biết điều gì đó đơn giản như liệu bạn có thể mong đợi một ngày tốt lành hay không.

Làm thế nào để biết được số ngày cá nhân của mình? Đây là một phương trình khá đơn giản, và bạn có thể tự mình tính hàng ngày

  • Cách tính ngày cá nhân theo thần số họctính ngày cá nhân trong thần số học

Vd một bạn có ngày sinh là 20/09/1990 đang trong ngày 07/01/2023

  • Đầu tiên bạn tính số năm hiện tại và giảm về 1 số:

Như ví dụ nêu bạn đang ở trong năm 2023 = 2+0+2+3 =7. Số năm hiện tại là 7

  • Rút gọn tháng sinh của bạn về 1 chữ số:

Bạn sinh tháng 9: Số tháng sinh của bạn là 9

  • Rút gọn ngày sinh của bạn về 1 chữ số:

Bạn sinh ngày 20 = 2+0 =2 => số ngày sinh của bạn là 2

  • Rút gọn tháng hiện tại về 1 chữ số

Tháng hiện tại như ví dụ là tháng 1

  • Rút gọn ngày hiện tại về 1 chữ số

Như ví dụ ngày hiện tại là 7.

Khi có đủ các thành phần. Giờ để tính ngày cá nhân chúng ta cộng tổng tất cả lại và rút gọn về 1 chữ số:

Như ví dụ trên ta có: 7+9+2+1+7=26=2+6=8. Ngày cá nhân là 8

  • Bạn cũng có thể tính bằng cách thứ hai nếu bạn biết được tháng cá nhân của mình. Ngày cá nhân = tháng cá nhân + ngày hiện tại

Trong bản phân tích số học: “Bản đồ cuộc đời”, bạn sẽ biết tường tận số tháng cá nhân và ý nghĩa của từng tháng. Bạn có thể tra cứu tại đây

Phần 2: Ý nghĩa của số ngày cá nhân theo thần số học

Sau khi bạn biết được số ngày cá nhân của mình là số mấy. Bạn hãy tra bảng sau để tìm ý nghĩa của từng ngày để áp dụng vào cuộc sống của mình một cách hiệu quả nhất.

2.1. Ý nghĩa ngày cá nhân số 1 trong thần số học

ngày cá nhân số 1 thần số học

Đây là một trong những ngày năng động nhất. Đó là một ngày cho sự khởi đầu hoặc thay đổi; ngày để đưa những ý tưởng mới vào hoạt động và bắt đầu những điều bạn đã lên kế hoạch.

Hôm nay có thể là ngày đặt nền móng cho những kế hoạch mà bạn mong muốn phát triển trong một thời gian dài. Một ngày có rất nhiều hoạt động nhưng bạn cũng phải phản ánh ý thức cam kết của mình để làm cho mọi thứ tốt hơn hoặc để làm cho những điều nhất định xảy ra với bạn

Ngày cá nhân số 1 là thời gian để độc lập và không chờ đợi hay dựa dẫm vào người khác. Đây là ngày thích hợp để giúp cuộc sống của bạn thoát khỏi công việc khó khăn – bạn biết mình muốn làm gì và hôm nay là ngày hoàn hảo để đạt được điều đó. Hãy cởi mở và trực tiếp trong tất cả các giao dịch của bạn ngày hôm nay.

Hôm nay, hãy hành động như người chiến thắng bạn đang có! Bạn có tham vọng, vì vậy hãy sử dụng nó. Bạn có thể và sẽ hoàn thành rất nhiều việc ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Tốt hơn nữa, bất cứ điều gì bạn làm hôm nay sẽ có dấu ấn cá nhân của bạn trên đó. Bạn cũng có khả năng giải quyết vấn đề và nghĩ ra những cách sáng tạo hoặc đơn giản hóa để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Tràn đầy năng lượng và sẵn sàng để thành công, bạn có một cách suy nghĩ mới và một cách hành động mới. Vào cuối ngày, hãy nhớ tự vỗ về mình vì mọi thứ bạn đã hoàn thành.

2.2. Ý nghĩa ngày cá nhân số 2 trong thần số học

ngày cá nhân số 2 thần số học

Đây là một ngày tốt để hoàn thành các nhiệm vụ đòi hỏi sự hợp tác. Đây có thể là thời điểm tốt để tham gia vào các mối quan hệ mới dưới mọi hình thức. Con số 2 mang trong mình rất ít quyền lực, cho phép các sự kiện diễn ra một cách tự nhiên dựa trên giá trị của chung. Đây là một ngày tốt để hợp tác với những người khác cả ở nhà và tại nơi làm việc, đồng thời hòa đồng và dễ chịu. Bạn nên lặng lẽ giúp các sự kiện tiến triển nhưng không thay đổi hoặc cố gắng thay đổi hướng đi. Đây cũng không phải là một ngày cho các chủ trương mới.

Hãy kiên nhẫn khi đưa ra quyết định ngày hôm nay. Bạn có tất cả các dữ kiện cần thiết để đưa ra lựa chọn sáng suốt không? Xem xét tất cả các mặt của câu hỏi và mang lại cho người khác lợi ích của sự nghi ngờ. Hợp tác là điều bạn nghĩ đến vào ngày cá nhân số 2. Đây là một ngày tốt để thỏa hiệp và không thúc ép. Hôm nay bạn là một người bạn đồng hành tuyệt vời, vì vậy, hãy tận dụng tối đa điều đó, chẳng hạn như gặp gỡ bạn bè hoặc người bạn đời vào bữa trưa hoặc bữa tối.

2.3. Ý nghĩa ngày cá nhân số 3 trong thần số học

ngày cá nhân số 3 thần số học

Bạn nên dành nó với những người bạn tốt và gia đình trong một không khí lễ hội. Đây là một ngày tốt để viết lách, luyện tập nhạc cụ hoặc vẽ tranh phong cảnh, đồng thời cũng để chia sẻ các dịch vụ và tài nguyên với những người khác. Một ngày tốt lành, giải trí, thoải mái.

Giao tiếp là chìa khóa, nhưng điều đó thật dễ dàng. Bạn có thể thay đổi chủ đề và khó theo dõi khi bạn nói chuyện không ngừng hôm nay. Điện thoại của bạn có thể đổ chuông liên tục và bạn bận rộn từ lúc mặt trời mọc cho đến lúc mặt trời lặn. Nguồn sáng tạo của bạn đang chảy, vì vậy bạn cần một số loại lối thoát sáng tạo. Hôm nay bạn tràn đầy khí lực, sức sống và sức sống.

2.4. Ý nghĩa ngày cá nhân số 4 trong thần số học

ngày cá nhân số 4 thần số học

Đây là một ngày để luôn bận rộn và hiệu quả. Một nỗ lực bền vững tốt theo đúng hướng ngày hôm nay có thể cho thấy một số lợi ích trong các vấn đề tài chính quan trọng mà bạn tham gia, kể cả công việc hoặc đầu tư.

Đây không phải là ngày để bắt đầu những điều hay dự án mới mà là thúc đẩy những dự án đã có sẵn. Đây là một ngày tốt để xử lý các nhiệm vụ và công việc thông thường cần thiết. Đừng vùi đầu vào cát; thay vì đối mặt với thực tế thiết thực của cuộc sống hàng ngày.

Tập trung vào một mục tiêu tại một thời điểm và không trở nên phân tán. Những kế hoạch tổng thể mà bạn thực hiện hôm nay sẽ được đền đáp trong tương lai của bạn. Hãy kiên nhẫn và đừng khiến bản thân bận tâm về những điều bạn không thể kiểm soát.

2.5. Ý nghĩa ngày cá nhân số 5 trong thần số học

ngày cá nhân số 5 thần số học

Đây là một ngày có nhịp độ nhanh hướng đến những người chuyển động và di chuyển. Hãy thực hiện những thay đổi quan trọng ngay hôm nay và đừng ngại thử những điều mới mẻ.

Rung động của bạn tăng lên và bạn cảm thấy phấn chấn và tràn đầy năng lượng. Khi cảm giác phiêu lưu của bạn kết hợp với sự phấn khích mà bạn cảm thấy ngày hôm nay, bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui và cảm thấy vô cùng phấn khởi.

Mặc dù hôm nay không phải là ngày để đưa ra quyết định, nhưng ngày cá nhân số 5 là một ngày tốt để điều tra một ý tưởng mới mà bạn có thể có. Nhận tài liệu quảng cáo, lập danh sách ưu và nhược điểm, và chờ đợi.

Hãy cởi mở để thay đổi ngay hôm nay. Nếu kế hoạch của bạn bị thay đổi hoặc bạn bỏ lỡ chuyến bay của mình, tất cả đều có lý do. Hãy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi trước khi lên giường để bạn có thể thư giãn sau một ngày bận rộn và có một giấc ngủ ngon.

2.6. Ý nghĩa ngày cá nhân số 6 trong thần số học

ngày cá nhân số 6 thần số học

Đây là một ngày tốt lành để vừa dành thời gian cho những người quan trọng với bạn, vừa giải quyết những nhiệm vụ và công việc chung cần hoàn thành. Có thể có những cuộc chiến trong gia đình cần được giải quyết ổn thỏa hoặc các hoạt động mà bạn sẽ thích thú với gia đình của mình.

Một ngày cho tình yêu, mái ấm và gia đình, với một số trách nhiệm cũng được đặt ra. Ngày cá nhân số 6 là một ngày hoàn hảo để dành thời gian cho người bạn yêu thương hoặc với người cần bạn. Hãy làm cho bản thân và những người khác hạnh phúc ngay hôm nay.

Tình cảm và tình yêu là điều quan trọng nhất trong tâm trí bạn ngày hôm nay. Bạn đang tiếp cận với những người khác và thu hút những người khác đến với bạn. Nếu có sự hiểu lầm với những người xung quanh, hãy lắng nghe mọi khía cạnh của câu chuyện và thỏa hiệp.

2.7. Ý nghĩa ngày cá nhân số 7 trong thần số học

ngày cá nhân số 7 thần số học

Đây là một ngày tốt để lập kế hoạch, nhìn lại và đánh giá. Thành tựu, cả hiện tại và quá khứ, có thể được phân tích và đánh giá về những tác động mà chúng có thể có trong tương lai.

Đây cũng là một ngày tốt để xem lại các hoạt động gần đây nhất của bạn để đánh giá giá trị của các hành động của bạn và xem bạn cần thay đổi điều gì nhất. Tuy nhiên, không có sự khởi đầu hay thay đổi mới nào cho ngày hôm nay, hãy để điều đó vào thời điểm khác phù hợp hơn cho những hoạt động đó.

Đây là một ngày dành cho bạn; hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn ngày hôm nay hơn là những lời lảm nhảm của người khác. Hãy đi bộ và hít thở không khí trong lành để giải tỏa đầu óc, đắm mình với thiên nhiên.

Ngoài ra, hãy dành thời gian để đọc một thứ gì đó truyền cảm hứng hoặc nghe một cuốn sách nói về động lực. Hôm nay là ngày để phấn đấu cho sự chính xác và tiêu chuẩn cao trong công việc. Hãy cẩn thận và tỉ mỉ, đồng thời kiểm tra lại công việc của bạn để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo như bạn mong muốn.

2.8. Ý nghĩa ngày cá nhân số 8 trong thần số học

ngày cá nhân số 8 thần số học

Đây là ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để làm nên nhiều điều. Đây có thể là ngày năng động nhất và việc sử dụng sức mạnh cá nhân mà bạn sở hữu một cách công bằng và bình đẳng sẽ thu được nhiều lợi ích cho bạn trên cơ sở cá nhân.

Lưu ý đến nhu cầu và khả năng của người khác, bạn có thể thu được nhiều lợi ích từ các dự án kinh doanh mới. Một ngày tốt lành cho các sự kiện thể thao, hợp đồng và thử thách. Tất cả các loại giao dịch kinh doanh và pháp lý có thể rất hiệu quả trong ngày hôm nay. Phân biệt và tin tưởng là những yếu tố quan trọng ngày nay.

Đây cũng là thời gian để tổ chức và hệ thống hóa. Chủ động, đưa ra quyết định và không giới hạn trong suy nghĩ của bạn. Tiền bạc, quyền lực và thành công đều nằm trong tâm trí bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ bận rộn với việc lãnh đạo và chỉ đạo người khác, vì vậy hãy nhớ giữ cân bằng cảm xúc nếu bạn bị căng thẳng.

Hôm nay, hãy tập trung vào mục tiêu của bản thân và tránh quan tâm quá nhiều đến ý kiến của người khác. Kiểm tra lại bản thân và xem liệu bạn có đo lường theo kỳ vọng của chính mình hay không.

2.9. Ý nghĩa ngày cá nhân số 9 trong thần số học

ngày cá nhân số 9 thần số học

Hôm nay bạn có thể hoàn thành nhiều thứ mà bạn đã có trong công việc, ngay cả những thứ khó kết thúc! Một số kết thúc này có thể mang lại nhiều kịch tính và cảm xúc nhưng sẽ dễ dàng hơn vào ngày này hơn bất kỳ thời điểm nào khác.

Hãy thể hiện lòng trắc ẩn và sự hiểu biết của bạn nhưng nếu một tình huống cần phải kết thúc, bạn nên tiếp tục cho dù cảm xúc có dâng cao đến đâu. Hôm nay có thể là một ngày tốt để rời xa những lý tưởng hoặc vị trí nhất định và bước vào những tình huống mới.

Thay vì đưa ra quyết định vội vàng, hãy xem xét cẩn thận và tỉ mỉ. Hãy trì hoãn sự khởi đầu mới của bất kỳ hình thức nào cho đến ngày mai.

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy mình đang cố gắng vì một người bạn hoặc một người cần đến sự trợ giúp của bạn trong ngày hôm nay.

Duy trì sự cân bằng cảm xúc của bạn và đề phòng tính khí bộc phát. Nếu hôm nay bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương, hãy cố gắng không tiếp nhận mọi thứ một cách cá nhân hoặc để cảm xúc của bạn bị tổn thương.

Hãy khoan dung, cởi mở, thấu hiểu và chấp nhận lỗi lầm của người khác cũng như của chính mình. Khuyến khích những người khác có suy nghĩ khác với bạn đưa ra phản hồi và trao đổi tích cực với họ.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ và đạt được nhiều thành công.

Để giúp bạn xem được đầy đủ 3 năm tiếp theo cũng như các tháng trong năm, các đỉnh cao và cả thử thách của bạn một cách đầy đủ và chi tiết, mời bạn click vào đây để tìm hiểu thêm.

Để hiểu rõ về bản thân, từ đó hiểu được bài học cũng như mình cần làm gì để phát huy hết khả năng và đi đúng con đường của mình. Mời bạn click vào link này nhé.

Hãy kết nối với chúng tôi tại đây.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: