Chào mừng các bạn đến với seri phát triển tâm trí từ bí mật số học. Trong video này, chúng ta sẽ nói về cách đạt được trạng thái Alpha theo phương pháp ban đầu được giảng dạy bởi Jose Silva. Tôi đã thực hành bài tập này và Cá nhân tôi có thể nói với bạn rằng kết quả thật tuyệt vời. Nhưng bây giờ, hãy cùng đi qua vào các bước tuần tự sau. Tổng cộng có sáu bước. Link bài tập:https: www.youtube.com/watch?v=HAfh-Lod0fM

Thien silva, Alpha

Bước 1: Tìm một vị trí thoải mái để thư giãn toàn thân. Cá nhân tôi đã thực hiện bài tập này cả khi ngồi và nằm. Vấn đề duy nhất khi nằm là bạn có thể ngủ quên. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đang ở trong một môi trường không có tiếng ồn hoặc những thứ gây mất tập trung.

Bước 2: Nhắm mắt lại và hướng chúng lên trên một chút, tập trung vào điểm giữa hai lông mày. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần thực hiện điều này, bạn sẽ ngay lập tức tăng hoạt động sóng não Alpha. Nếu bạn chưa bao giờ cố gắng tập trung mắt theo cách này, ban đầu có thể hơi khó khăn. Chỉ cần tiếp tục luyện tập và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó sẽ dễ dàng hơn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với bài đếm ngược ba hai một của Jose Silva.

Bước 3: Giữ mắt nhắm, hít một hơi thật sâu và từ từ thở ra, hãy hình dung trong đầu con số ba và lặp lại ba lần. Cá nhân tôi ở đây, trong tâm trí, hình dung một số ba màu đen lớn nhấp nháy ba lần. Sử dụng một con số ở đây là một cách để tiềm thức lập trình hoặc tạo ra một điểm neo, để liên kết số ba với sự thư giãn về thể chất. Bây giờ, hãy dành thời gian để tưởng tượng cơ thể bạn thư giãn từ đỉnh đầu đến lòng bàn chân. Đối với tôi, tôi tưởng tượng ra một làn sóng thư giãn như một làn nước mát chảy từ đỉnh đầu xuống tận chân. Lúc đầu, điều này hơi khó khăn đối với tôi, nhưng tôi có thể nói rằng nó chắc chắn trở nên dễ dàng hơn khi luyện tập, vì vậy hãy tiếp tục.

Bước 4: Bây giờ, hãy hình dung trong đầu con số hai và lặp lại ba lần. Số hai đại diện cho sự thư giãn về tinh thần. Để giúp đạt được sự thư giãn về tinh thần, hãy hình ảnh những cảnh yên bình và thụ động. Cá nhân tôi hình dung mình đang ngồi ở bãi biển, và ngắm nhìn những con sóng biển nhẹ nhàng đánh vào bờ biển, phía xa xa biển rộng mênh mông với những làn gió mát thổi vào, mang lại sự thư giãn và nhẹ nhàng. Bạn có thể hình dung đến bất kỳ cảnh nào, miễn là mang lại hiệu quả nhất cho bạn.

Bước 5: Giả sử bạn đã hoàn toàn thư giãn về thể chất và tinh thần, bây giờ hãy hình dung trong đầu con số một và lặp lại ba lần. Sau khi bạn làm điều này, hãy tin chắc rằng bạn hiện đang ở cấp độ một, đó là cấp độ Alpha.

Bước 6: Bây giờ bạn đã ở trạng thái Alpha, bạn có thể sử dụng trạng thái này cho mục đích cao hơn mong muốn của mình. hãy thực hành đếm ngược từ 10 đến 1, và khi bạn thực hiện, hãy cảm thấy mình đi sâu hơn với mỗi nhịp đếm. Nếu bạn muốn thực hiện điều gì đó trong cuộc sống của mình, bạn sẽ làm điều đó trong Alpha, tôi sẽ tạo một video riêng về điều này, vì vậy hãy chú ý theo dõi ở các video tiếp theo.  Đây cũng là Thời điểm tốt để bạn có thể lặp lại khẳng định trong đầu khi bạn đang ở trạng thái Alpha. Jose Silva cung cấp một số những khẳng định, nhưng bạn cũng có thể tự đưa ra những khẳng định của riêng mình.

Cách thoát khỏi trạng thái Alpha: Để thoát khỏi Trung tâm và rời khỏi trạng thái Alpha, chỉ cần đếm từ một đến năm rồi từ từ mở mắt. Sau khi thực hiện bài tập Trung tâm Alpha, tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tích tích cực và chỉ đơn giản là tốt hơn tổng thể. Tôi có thể nói gì đây, nó chỉ đơn giản là hiệu quả!

Bài tập thiền Silva

Hãy tiếp tục thực hành bài tập này mỗi ngày ít nhất một lần. Nếu bạn có thể thực hiện nhiều hơn một lần mỗi ngày, điều đó càng tốt. Cá nhân tôi thực hiện bài tập này hai lần mỗi ngày: một lần vào sáng sớm khi tôi vừa thức dậy, sau đó một lần nữa trước khi ngủ trong 20 hoặc 30 phút. Hãy làm những gì hiệu quả nhất cho bạn, nhưng để có kết quả tốt nhất, tôi khuyên bạn nên biến nó thành thói quen hàng ngày. Khi bạn đã thuần thục, bạn có thể đi vào trạng thái Alpha của mình một cách nhanh chóng chỉ mất vài phút.

Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ đạt được lợi ích từ bài tập này. Bạn có thể xem bài tập đi vào trạng thái Alpah tại đây: https:www.youtube.com/watch?v=HAfh-Lod0fM để bắt đầu thực hành nếu đây là lần đầu bạn xem bài viết này.

Chúc bạn luôn an lạc và hạnh phúc. Hẹn gặp lại bạn trong lần sau!

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: