Thần số học có thật sự có ý nghĩa, chính xác hay chỉ là những lời viển vông.Kỳ Juno

1. Bạn đã khi nào trải qua một ngày như tôi không? Kỳ Juno

Thần số học_ Kỳ Juno

Buổi sáng thức dậy, khi tôi cảm thấy uể oải, chán nản, không mục đích và không muốn rời giường, dù cảm giác buồn ngủ đã hết. Sự thật là, tôi không có ý tưởng về những gì tôi muốn từ cuộc sống và không có động lực làm việc cho một ngày mới. Tôi chỉ biết rằng tôi đang sống như một con Robot. Sáng tất bật dậy chuẩn bị mọi thứ cho con cái đi học và đi làm….

Suốt 8 tiếng tiếp theo ở công ty,  tôi như một cái máy, tôi làm như điên để kết thúc công việc của mình. Cuối ngày về lại tất bật với gia đình. Đôi khi áp lực công việc, cuộc sống khiến tôi khó có được giấc ngủ ngon. …  Mỗi ngày trôi qua, tôi cảm thấy nó đều đều, nhàm chán và thiếu mục tiêu để phấn đấu. 

Nhìn lại quãng thời gian từ khi tôi ra trường, tôi đã trải qua một số công ty với mong muốn tìm được đúng việc mà mình yêu thích.. Không phải vì lương thấp, không phải vì tôi lười nhác mà bị đuổi việc… Bởi vì, tôi cảm thấy đây không phải là công việc tôi mong muốn, thật sự tôi không yêu thích công việc tôi đang làm. Chẳng lẽ, suốt cuộc đời, tôi vẫn cần mẫn đi làm, cuối tháng chờ nhận lương. Và khi già, tôi chờ từng đồng lương hưu trợ cấp….Kỳ Juno

Cuộc sống của tôi, trên tất cả mọi mặt, nhìn bề ngoài, tất cả đều bình thường nhưng sâu bên trong nó đang lặng lẽ chôn vùi đi những khao khát sâu thẳm trong tôi. Tôi cảm thấy mình không có gì nổi bật, không biết làm sao để phát huy đúng điểm mạnh của con người mình. Tôi biết không có gì là sai khi trở nên bình thường, nhưng đối với tôi, cảm giác đó thật tồi tệ, nó như một con sâu gặm nhấm dần chiếc lá hy vọng của bản thân. Kỳ Juno

Chỉ nghĩ đến nó thôi tôi đã thấy mất hết động lực trong cuộc sống. Tôi cảm thấy tôi là người thật kém cỏi. Tôi cảm thấy tự ti khi gặp bạn bè cùng trang lứa. Và tôi thấy mình xấu hổ với ba mẹ tôi, khi tuổi già đang đến mà tôi thì chưa đền đáp được gì nhiều. Nhưng thực sự, tôi không biết tôi thích gì, tôi muốn gì? Tôi không biết rồi cuối cùng tôi sẽ như thế nào?

Vì lẽ đó, tôi đã tìm hiểu các công cụ để khám phá bản thân như DISC, MBTI, sinh trắc vân tay thậm chí là cả xem c.hỉ t.a.y, t.ư.ớ.n.g s.ố. Nhưng cuối cùng đều vẫn chưa tìm ra cho mình một sự thỏa đáng nhằm giải tỏa sự mông lung này.

2. Bước ngoặt trong hành trình khám phá bản thân tôi. Kỳ Juno

Kỳ Juno Sách thần số họcTuy nhiên tôi không từ bỏ mục tiêu khám phá con người thật của mình. Một lần tình cờ khi lướt sách trên Amazon, tôi bắt gặp một cuốn sách với tiêu đề khám phá bản thân một cách đơn giản và dễ dàng bằng bộ môn Numerology (Thần số học). Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã rất thích thú về nội dung và sự khoa học của bộ môn này. Tôi đã biết được rằng: “Cuộc sống đang hướng tôi trở thành người tìm kiếm chân lý, người am hiểu sâu sắc về phát triển tinh thần thông qua sự học hỏi, nghiên cứu và chiêm nghiệm từ đó truyền đạt lại cho những người khác”. Kỳ Juno

Khi đọc được điều này, tôi như cảm nhận được câu thơ mà nhà thơ Tố Hữu đã từng viết: “Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ. Mặt trời chân lý chói qua tim”. Tuy rằng nội dung cuốn sách chưa đầy đủ nhưng đã khuyến khích tôi dành thêm nhiều thời gian để nghiên cứu, học hỏi bộ môn tuyệt vời này. 

Hành trình ban đầu, tôi bắt đầu từ những cuốn sách cơ bản về số học. Khi bạn vào trang sách của Amazon và gõ từ “Numerology” sẽ cho ra khoảng 20.000 kết quả sách. Tôi đã đặt mua những quyển sách nổi tiếng cũng như bán chạy nhất về Numerology (Thần số học). Tuy nhiên, sau khi đọc hết các cuốn sách đó, tôi như bị tẩu hỏa vì nội dung của chúng rất phức tạp và mỗi tác giả lại viết theo chiều hướng khác nhau. Chưa có một cuốn sách nào tổng hợp đầy đủ và được cho là đúng nhất về bộ môn này. 

Tuy có sự bối rối nhưng tôi quyết tâm chinh phục được môn học này. Vì vậy, tôi đã đăng ký các khóa học online cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới về thần số học. Được trang bị các phương pháp và kiến thức từ nguồn đáng tin cậy, tôi bắt đầu bước vào trong lĩnh vực số học một cách tự tin hơn.

Khi đã nắm vững kiến thức cùng sự hỗ trợ từ các chuyên gia và phần mềm số học. Tôi bắt đầu phân tích các bản số học cho những người thân xung quanh mình. Kết quả phản hồi là rất tốt. Mọi người đều đánh giá bản phân tích có sự chính xác, dễ hiểu và dễ đọc. 

Kỳ Juno thần số họcGiờ đây, cuộc sống của tôi ngày càng có ý nghĩa hơn và có mục tiêu để phấn đấu hơn. Tôi cũng xin cảm ơn tới ông John và Raymond. Ông là những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ những khi tiếng Anh của tôi còn chưa tốt. 

Và website bimatsohoc.com ra đời lấy cảm hứng và sự trân trọng những gì mà tôi đã nhận được từ bộ môn thần số học này. Với mong muốn mang lại cho mọi người bản phân tích chi tiết, khoa học và rõ ràng nhất để không cần mất nhiều thời gian tự tìm hiểu hay phải bỏ ra một khoản chi phí lớn. 

Mục tiêu của chúng tôi khi tạo ra website này là để giúp mọi người hiểu sâu sắc hơn về bản thân mình hơn. Đồng thời phát huy tối đa những tiềm năng và đi đúng con đường phù hợp với rung động từ những con số của chính mình. Và một điều quan trọng khác đó là hãy luôn sống tích cực !

Kỳ Juno
Kỳ Juno

Thank you!.

 

 

Để có được những trải nghiệm sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, mời bạn click vào link bên dưới.

1.Link bản phân tích số học: “Khám phá con người phi thường trong bạn”

2. Link bản phân tích số học: “Bản đồ cuộc đời”

3. Link bản phân tích số học: “Chìa khóa bước vào mối quan hệ lâu bền”

Và hãy kết nối với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc hay chia sẻ những trải nghiệm của bạn tại fanpage: facebook.com/bimatsohoc 

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.