Bạn nghĩ sao về bức ảnh này: bản đồ cuộc đời – bản đồ thành công
Bản đồ thành công
Một bạn trẻ muốn tự mình sơn sàn nhà và tường bằng màu sơn đỏ.
Lúc sắp kết thúc, anh nhìn lên, mới biết mình đã vô tình bị dồn vào góc tường.
Trên thực tế, đối với những người thiếu kinh nghiệm, thì tình huống này không phải hiếm gặp.
Họ đã chọn sai hướng ngay từ đầu, và cứ thế tiến về phía trước và cuối cùng tự đặt mình vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.
Người xưa có câu: “Chọn phương hướng là chọn vận mệnh; chọn con đường chính là chọn tương lai”.
Không quan trọng bạn đi nhanh hay chậm điều quan trọng là đi đúng hướng.
Phương hướng không đúng thì càng cố gắng bao nhiêu càng gian nan bây nhiêu.
Trên đường đời, một khi bạn đã chọn sai phương hương, cố gắng làm mọi thứ nhưng rồi lại tự đẩy mình vào ngõ cụt.
Và website bimatsohoc.com ra đời với mong muốn đem đến một tấm bản đồ cuộc đời – tấm bản đồ thành công cá nhân hóa của mỗi người. Khi có tấm bản đồ này trong tay, bạn sẽ biết rõ lộ trình và con đường mà mình cần đi, tránh đi vào ngõ cụt như câu chuyện sơn tường và nền ở trên.

Nội dung bài viết

1. Lịch sử ra đời bản đồ cuộc đời – bản đồ thành công.

bản đồ cuộc đờiBản phân tích bản đồ cuộc đời được xây dựng theo hệ thống thần số học (Numerology) của trường phái Pythagoras.
Pythagoras là một nhà triết học, một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Ông còn khám phá được rằng mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể được rút gọn thành các con số.
Các chỉ dẫn của ông được đưa ra theo quy luật toán học và mối quan hệ của các con số với kinh nghiệm là quy luật thiêng liêng. Đây là nền tảng của hệ thống phân tích số học được gọi là Numerology (Thần số học).
Bản phân tích số học này sẽ phản ánh trung thực những khía cạnh toàn diện của bạn. Bạn càng hiểu rõ về lộ trình của bản thân, bạn càng có nhiều quyền kiểm soát đối với những thay đổi của cuộc sống và tiềm năng của bạn cho một cuộc sống thành công, hạnh phúc và vui vẻ hơn.
Bạn là duy nhất và hồ sơ của bạn cũng vậy. Nó giống như DNA của riêng bạn.

2. Nội dung của bản phân tích bản đồ cuộc đời.

2.1. Phần một: Ba giai đoạn đời người trong bản đồ cuộc đời

bản đồ cuộc đời 1
Giống như một câu chuyện có phần mở bài, thân bài và kết bài. Cuộc đời mỗi người sẽ có ba giai đoạn tương ứng:
Giai đoạn đầu tiên – giai đoạn thời niên thiếu.
Đây là giai đoạn chúng ta phải dò dẫm để tìm ra bản chất thật của mình. Đồng thời, chúng ta đang cố gắng đương đầu với những sức mạnh hay áp lực hiện diện trong môi trường của chúng ta.
Đó có thể là mong muốn, kỳ vọng từ cha mẹ chúng ta hay các điều kiện kinh tế xã hội của gia đình chúng ta, mối quan hệ với thầy cô, bạn bè…
Giai đoạn thứ 2 – giai đoạn trưởng thành.
Giai đoạn này sẽ dần hình thành tài năng, tính cách riêng của mỗi chúng ta
Phần đầu của chu kỳ trưởng thành (khoảng đầu và giữa những năm 30 tuổi): Thể hiện một cuộc đấu tranh để tìm vị trí của chúng ta trong xã hội.
Trong khi ở cuối chu kỳ trưởng thành (khoảng cuối những năm 40 tuổi và đầu những năm 50 tuổi): chúng ta có mức độ làm chủ bản thân và ảnh hưởng nhiều hơn trong môi trường sống của mình.
Giai đoạn thứ 3 – giai đoạn trí tuệ.
Có thể ví giai đoạn này như sự đơm hoa, kết trái của bản thể bên trong chúng ta. Bản chất thực sự của chúng ta cuối cùng đã thành hiện thực như một sự kết trái.
Kinh nghiệm và sự từng trải của bạn là điều mà đã được mọi người thừa nhận. Cũng trong giai đoạn này, mức độ thể hiện bản thân và quyền lực của một người là lớn nhất.

2.2. Phần hai: Bốn đỉnh cao trong bản đồ cuộc đời

Bản đồ cuộc đời 2
Nếu coi 3 giai đoạn của đời người là “đề bài lớn” của cuộc đời thì bốn đỉnh cao là “đề bài nhỏ” hoặc các lĩnh vực chuyên môn để hỗ trợ cho bạn qua ba giai đoạn của đời người. Khi bạn tận dụng các đỉnh cao của mình hiện có, bạn có thể tăng khả năng thành công của mình.
Các giai đoạn các đỉnh cao của bạn là cánh cổng dẫn bạn đến tiềm năng thành công lớn nhất.

Khi bạn làm việc hài hòa với mỗi giai đoạn đỉnh cao, thuận theo dòng chảy tự nhiên của các sự kiện, bạn sẽ đạt được tiềm năng cao nhất của mình với hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn.

2.3. Phần ba: Bốn thử thách trong bản đồ cuộc đời

bản đồ cuộc đời 3
Tương ứng với bốn đỉnh cao sẽ có bốn thử thách đi kèm.

Thử thách không phải là điều đáng sợ để chúng ta trốn tránh hay bỏ qua.

Khi chúng ta đối mặt với thử thách, cuộc sống sẽ cung cấp cho ta những bài học cụ thể, truyền cảm hứng và giúp đỡ chúng ta vượt qua những chông gai. Và đi đến thành quả tốt đẹp trên mỗi chặng đường đời.

2.4. Phần bốn: Năm nay và 2 năm tiếp theo ảnh hưởng đến bạn như thế nào theo như bản đồ cuộc đời.

bản đồ cuộc đời 4
Tuy chúng ta cùng chung sống và chịu ảnh hưởng của năm hiện tại, nhưng tại sao mỗi người trong chúng ta lại có cuộc sống, những trải nghiệm hay những vấn đề khác nhau.
Đó là bởi vì mỗi người trong chúng ta chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ ngày sinh của mình kết hợp với năm hiện tại. Và mỗi người sẽ có những số năm khác nhau. Đây được gọi là năm cá nhân.
Như mỗi mùa trong năm có đặc điểm thời tiết khác nhau, mỗi năm cá nhân cũng có những đặc điểm riêng.

Mỗi năm có một chủ đề riêng liên quan đến các loại bài học và kinh nghiệm khác với các năm còn lại.

Trong bản đồ cuộc đời sẽ nêu ra ảnh hưởng cũng như những việc mà bạn cần làm hoặc không nên làm trong 3 năm liên tiếp.

2.5. Các tháng trong các năm này ảnh hưởng đến bạn ra sao theo như bản đồ cuộc đời.

bản đồ cuộc đời 5
Trong khi số năm cá nhân của bạn tiết lộ ảnh hưởng của năm đó thì số tháng cá nhân tiết lộ ảnh hưởng của tháng trong năm.
Bạn có thể coi số năm cá nhân của mình là chủ đề lớn trong năm và số tháng cá nhân của bạn là 12 chủ đề nhỏ trong năm đó. Tuy nhiên, năng lượng của số năm cá nhân mạnh hơn số tháng cá nhân và có ảnh hưởng lớn nhất trong tất cả.
Chìa khóa để có được cái nhìn sâu sắc nhất về một tháng cụ thể là kết hợp năng lượng của số năm cá nhân và số tháng cá nhân của bạn với nhau và sử dụng cảm nhận chung của bạn để đánh giá sự kết hợp này mang lại ý nghĩa gì.

(Để biết rõ và tường tận hơn về hướng đi cũng như tấm bản đồ cuộc đời – bản đồ thành công của bản thân, mời bạn click vào link này).

Hãy kết nối với chúng tôi để tham gia cộng đồng số học tại đây.

"Bạn có muốn nhận giải mã bí ẩn sau ngày sinh của bạn?"

>>>HÃY NHẬN VIDEO MIỄN PHÍ CỦA BẠN TẠI ĐÂY!<<<

P/S: Bạn không bao giờ có thể quay trở lại và thay đổi quá khứ của mình nhưng bạn luôn có thể nắm bắt tương lai của mình một cách tốt nhất.

Từ khóa liên quan: